ตัวรับสัญญาณ Platinum Partners ถูกแทนที่หลังจากปะทะกับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:公羊边 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:300 รอง

(รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาสหรัฐได้แต่งตั้งผู้รับใหม่เพื่อดูแลการคลี่คลายสินทรัพย์ที่ถือโดย บริษัท กองทุนเฮดจ์ฟันด์แพลทตินั่มพาร์ทเนอร์หลังจากที่ผู้รับแรกลาออกไปขัดแย้งกับหน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์

ตามคำสั่งเป็นลายลักษณ์อักษรเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาผู้พิพากษาเขตสหรัฐดอร่าอีริอาร์รีในบรูคลินยอมรับการลาออกจากบาร์ตชวาร์ตษ์ประธาน บริษัท ตรวจสอบมืออาชีพ Guidepost Solutions LLC ชวาร์ตษ์ได้รับการแต่งตั้งหลังจากที่อัยการในเดือนธันวาคมกล่าวหาว่าผู้นำแพลตตินัมของการทุจริตมากกว่า $ 1 พันล้าน ชายทั้งหกขอร้องไม่ผิด

ตามคำแนะนำของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯนาย Irizarry ได้แต่งตั้ง Melanie Cyganowski ผู้พิพากษาล้มละลายอดีตหัวหน้ากลุ่มล้มละลายของ บริษัท กฎหมายของ Otterbourg ซึ่งเป็นตัวแทนของ Schwartz หน่วยงานกำลังดำเนินการเรียกร้องทางแพ่งกับผู้นำแพลตตินัม

อย่างไรก็ตาม Irizarry หยุดการอนุมัติการเปลี่ยนแปลงที่สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. เสนอให้ศาลอธิบายหน้าที่ของผู้รับโดยบอกว่าเธอจะปกครองในภายหลัง นักลงทุนแพลตตินั่มบางคนวิจารณ์ว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเป็นความพยายามของคณะกรรมการ ก.ล.ต. ในการควบคุมผู้รับซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อมูลค่าการลงทุนของพวกเขา

ชวาร์ตษ์ขอลาออกในจดหมาย 23 มิถุนายน เขากล่าวว่าเขาเชื่อว่านักลงทุนจะได้รับประโยชน์จากการเพิ่มเงินทุนในการลงทุนของแพลตตินั่มเพื่อเพิ่มมูลค่า

คำสั่งที่เสนอใหม่ของ ก.ล.ต. เกี่ยวกับบทบาทของผู้รับลบภาษาเกี่ยวกับการทำให้สินทรัพย์ของแพลทตินั่มตระหนักถึง“ มูลค่าที่แท้จริงและเหมาะสม” ในขณะที่เพิ่มภาษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ“ การชำระบัญชีที่เป็นระเบียบ”

ในจดหมายฉบับหนึ่งถึง 30 มิถุนายนต่อศาลกลุ่มนักลงทุนแพลตตินั่มกล่าวว่าคำสั่งใหม่ที่เสนอคือ "กุญแจมือ" ผู้รับ นักลงทุนกล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาจะได้รับมากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐจากแผนการของ Schwartz เพื่อลงทุนเพิ่มเติมเรียกเขาว่า“ สถานการณ์ฝันร้าย” ในตอนแรก

ก.ล.ต. เรียกร้องให้ลบชวาร์ตษ์เพราะเขาเคยทำงานให้กับสำนักงานกฎหมายที่ไม่มีชื่อซึ่งปัจจุบันเป็นลูกหนี้ของอสังหาริมทรัพย์แพลตตินั่ม แต่ในจดหมายของเขาชวาร์ตษ์บอกว่าไม่ได้แสดงความขัดแย้งทางผลประโยชน์ใด ๆ

แพลตตินัมเป็นหัวข้อการสืบสวนของรอยเตอร์ที่ตีพิมพ์เมื่อเดือนเมษายน 2559 ซึ่งเน้นถึงการลงทุนที่ซับซ้อนและไม่คล่องตัวใน บริษัท ที่มีข้อโต้แย้ง (reut.rs/2sJ4OPU)

กลุ่มกองทุนที่ใหญ่ที่สุดของแพลตตินัมคือ Arbitrage Value Platinum ซึ่งเป็นคู่ค้าที่ถูกกระทบกระแทกภายใต้การกำกับดูแลของผู้ชำระบัญชีในหมู่เกาะเคย์แมน แพลตตินัมแสดงมูลค่ารวมของกองทุนเป็น 1.7 พันล้านเหรียญสหรัฐในขณะที่มีการคิดค่าปรับทางอาญา

รายงานโดย Brendan Pierson ในนิวยอร์ก

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การเปิดเผยรายงานการฟอกเงินของเอชเอสบีซีล่าช้าในการอุทธรณ์ของสหรัฐ
  2. Rockstar Games ระเบิดละครเรื่อง Grand Theft Auto แบบสุ่มสร้างขึ้น
  3. แปดคนถูกฆ่าตายใน 'ขี้ขลาด' การโจมตีที่น่ากลัวในนครนิวยอร์กนายกเทศมนตรีกล่าว
  4. SpaceX ได้รับ $ 300 ล้านจากกระทรวงกลาโหม
  5. Buta Airways เปิดตัวเที่ยวบินไปยังรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในประเทศตุรกี
  6. ผู้อำนวยการสร้างของ Little Liars Dishes ในซีซั่น 5 ตอนจบ
  7. Tesla ประกาศการเรียกคืนบางส่วนสำหรับรถยนต์รุ่น S
  8. Bruce Springsteen ร้องเพลงให้โอบามาในมิชิแกน
  9. หัวหน้าสายการบินลุฟท์ฮันซาขอความอดทนขณะที่นักบินโจมตีออกมา
  10. Eminem ติดอันดับ Billboard 200 ด้วยสัปดาห์เปิดตัวที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในปีนี้