สินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐขยายตัว แต่การใช้บัตรเครดิตลดลง

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:管延 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:1 รอง

ข้อมูลธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) - สินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐขยายตัวที่แข็งแกร่งในเดือนกันยายนโดยมีสัญญาณบ่งบอกว่ามีความหวังในการจับจ่ายใช้สอยในครัวเรือนแม้ว่าชาวอเมริกันดูเหมือนจะใช้บัตรเครดิตมากขึ้น แต่ข้อมูลของธนาคารกลางสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันพุธ

สินเชื่อผู้บริโภคเพิ่มขึ้น 11.36 พันล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายน

สินเชื่อมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องตั้งแต่กลางปี ​​2553 เนื่องจากประเทศฟื้นตัวจากภาวะถดถอยในปี 2550-2552 และการขยายตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้สามารถกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยช่วยให้ผู้บริโภคใช้จ่ายรถยนต์และการศึกษามากขึ้น

การใช้จ่ายของผู้บริโภคได้เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาช่วยชดเชยความอ่อนแอในการลงทุนเนื่องจากธุรกิจกังวลเกี่ยวกับภาวะถดถอยที่อาจเกิดขึ้นในปีหน้าหากนโยบายการคลังกระชับ

จนถึงปีนี้สินเชื่อผู้บริโภคโดยรวมได้ขยายตัวในแปดเก้าเดือน

การเติบโตของสินเชื่อผู้บริโภคในเดือนกันยายนนั้นสูงกว่าการคาดการณ์เฉลี่ยในโพลรอยเตอร์ของนักวิเคราะห์แม้ว่ามันจะต่ำกว่าการเติบโต 18.39 พันล้านดอลลาร์ซึ่งจดทะเบียนในเดือนก่อนหน้า

สินเชื่อที่ไม่หมุนเวียนซึ่งรวมถึงสินเชื่อนักศึกษาและสินเชื่อรถยนต์เพิ่มขึ้น 14.27 พันล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายน เงินให้สินเชื่อนักศึกษาทำโดยรัฐบาลเพิ่มขึ้น 27.9% ในช่วง 12 เดือนจนถึงเดือนกันยายนซึ่งน้อยกว่าการขยายตัว 12 เดือนที่ประกาศตลอดเดือนสิงหาคม

สินเชื่อผู้บริโภคโดยรวมที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วสะท้อนให้เห็นถึงการหดตัวของสินเชื่อหมุนเวียนซึ่งส่วนใหญ่เป็นการวัดการใช้บัตรเครดิต หมวดนั้นลดลง 2.90 พันล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายน

การเติบโตของสินเชื่อหมุนเวียนนั้นเปลี่ยนแปลงเร็วกว่าการปล่อยสินเชื่อของผู้บริโภคโดยรวม การลดลงของเดือนกันยายนถือเป็นการลดลงครั้งที่สามในรอบสี่เดือนสำหรับสินเชื่อหมุนเวียน

ข้อมูลเครดิตอาจเป็นเรื่องยุ่งยากในการตีความเพราะการลดหนี้ไม่ได้เป็นสัญญาณของการมองในแง่ร้ายเสมอไป ผู้คนอาจใช้หนี้บัตรเครดิตน้อยลงในการซื้อสิ่งของเพราะพวกเขามีรายได้มากขึ้น

ในขณะที่ตลาดแรงงานของสหรัฐยังคงมีอัตราการจ้างงานลดลง 7.9% และค่าแรงที่ซบเซา แต่สัดส่วนของคนอเมริกันวัยทำงานที่มีงานทำเพิ่มขึ้นสูงสุดในรอบสามปีในเดือนตุลาคมที่ 58.8%

การรายงานโดย Jason Lange; แก้ไขโดย Neil Stempleman

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ไม่มีที่สิ้นสุดในสายตาสำหรับเพียร์สันแม้จะผิดหวังในริโอ
  2. ฝนแรกในเดือนที่ไฟป่าแคลิฟอร์เนียเพิ่มความเสี่ยงของโคลนถล่ม
  3. คุณอาจจะสายเกินไปสำหรับของเล่นฮอลิเดย์สุดฮ็อต
  4. อดีตนักฟุตบอล Vanderbilt ตัดสินลงโทษข่มขืนผู้หญิงที่หมดสติ
  5. รายได้ของ Apple ยอดขาย iPhone ผิดหวัง หุ้นดำน้ำ
  6. อัยการสูงสุดประจำจังหวัดปฏิเสธการรายงานซีอีโอของ Facebook ที่เรียก: ตัวแทน
  7. สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23
  8. ลมกระโชกแรงขัดขวางการต่อสู้กับไฟป่าทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนีย
  9. คนจีนไม่สามารถซื้อบ้านได้และไม่สามารถหาภรรยาได้จริงเหรอ?
  10. การเรียกเก็บเงินของรัฐเทนเนสซีปฏิเสธการให้บริการตามศาสนาที่ปรึกษาไปยังผู้ว่าราชการ