เมื่อเศรษฐกิจกิ๊กโตขึ้นผู้ให้กู้สหรัฐลังเลที่จะผ่อนคลายกฎรายได้: การสำรวจ

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:皇夜姨 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:300 รอง

(Reuters) - ผู้ให้กู้จำนองของสหรัฐส่วนใหญ่ยังไม่พร้อมที่จะผ่อนคลายกฎรายได้แม้ว่าชาวอเมริกันจำนวนมากขึ้นจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจกิ๊กที่เรียกว่าและธนาคารจะไม่รวมรายได้จากการขอสินเชื่อนี้

ผู้ให้กู้กังวลเกี่ยวกับความสามารถของแรงงานเศรษฐกิจกิ๊กในการชำระเงินจำนองรายเดือนเมื่อรายได้คาดการณ์ได้น้อยกว่าพนักงานที่มีเงินเดือนที่มั่นคงและสม่ำเสมอตามการสำรวจของ Fannie Mae

ประมาณหนึ่งในห้าของประชากรสหรัฐทำงานเพื่อทำงานรวมถึงการจ้างงานกับ บริษัท เศรษฐกิจขนาดใหญ่อย่าง Uber [UBER.UL] และ TaskRabbit

แนวโน้มมาเป็นอุปทานที่อยู่อาศัยยังคงแน่นและค่าบ้านและต้นทุนการกู้ยืมที่เพิ่มขึ้น

“ ผู้ให้กู้เกือบทุกคนคิดว่าเป็นการยากที่จะใช้รายได้จากเศรษฐกิจขนาดใหญ่ในการอนุมัติคำขอจำนองโดยอ้างถึงความไม่แน่นอนและความแปรปรวนเป็นปัจจัยเสี่ยง” แฟนนี่แมกล่าวจากการค้นพบ “ คนจำนวนน้อยที่คิดว่าการใช้รายได้จากเศรษฐกิจแบบกิ๊กนั้นง่ายมากที่เอกสารที่เชื่อถือได้นั้นสำคัญมาก”

ร้อยละหกสิบเก้าของผู้บริหารสินเชื่อที่อยู่อาศัยบอกกับแฟนนี่ว่าแนวทางการรับประกันภัยในปัจจุบันสำหรับการตรวจสอบรายได้การจ้างงานตนเองนั้น“ ถูกต้อง” เมื่อเทียบกับหนึ่งในสามของพวกเขาที่เชื่อว่าพวกเขา“ เข้มงวดเกินไป”

ผู้บริหารที่สำรวจกล่าวว่าพวกเขาเปิดให้ทางเลือกสำหรับผู้ขอกู้และผู้ประกอบอาชีพอิสระเพื่อชดเชยความแปรปรวนของรายได้ของพวกเขา Fannie กล่าว

ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึงการปรับปรุงคะแนนเครดิตสำหรับผู้สมัครประเภทนี้ ลดภาระหนี้โดยรวมของพวกเขาและเพิ่มเงินสดในมือ

ผู้ให้กู้กล่าวว่าพวกเขาจะพิจารณาการสร้างนโยบายใหม่สำหรับบุคคลที่ประกอบอาชีพอิสระและการผ่อนคลายเอกสารรายได้ที่มีอยู่และมาตรฐานการตรวจสอบ

ร้อยละเจ็ดสิบเอ็ดของผู้บริหารกล่าวว่าผู้กู้ได้ยื่นขอสินเชื่อโดยใช้รายได้กิ๊กในปีที่ผ่านมา Fannie กล่าว

เกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาคาดว่าจำนวนผู้ขอสินเชื่อที่มีรายได้จะเพิ่มขึ้นในอีกสามถึงห้าปีข้างหน้า

ประมาณสองในสามของผู้บริหารยอมรับการรับรายได้จากการขอสินเชื่ออย่างน้อยก็จะ“ ช่วยได้บ้าง” ผู้กู้ที่มีรายได้น้อยถึงปานกลาง

ในการสำรวจในเดือนธันวาคม Fannie พบว่าคนงานเศรษฐกิจขนาดใหญ่ที่เช่าเชื่อว่ามันคงเป็นเรื่องยากที่จะได้รับการจำนองโทษความสามารถในการหาเงินเพียงพอสำหรับการชำระเงินดาวน์และเครดิตเป็นอุปสรรคที่สูงชันในการขอสินเชื่อ

รายงานโดย Richard Leong; แก้ไขโดย Daniel Bases และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว