ตลาดเกิดใหม่ - อินเดียฟื้นตัวเป็นเชื้อเพลิงการค้าเด้งตลาดเกิดใหม่

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:常量 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:150 รอง

11 ธ.ค. (Reuters) - ตลำดหุ้นเกิดใหม่เพิ่มขึ้นในวันอังคำรหนุนโดยจีนหนุนจากสัญญาณของการเจรจาทางการค้ากับสหรัฐฯมากขึ้นขณะที่ตลาดอินเดียยังคงทรงตัวหลังจากมีการจุดประกายโดยการออกอย่างรวดเร็วของ Urjit Patel

ดัชนีหลักของเซี่ยงไฮ้และหุ้นฮ่องกงทั้งหมดปิดสูงขึ้นหลังจากกระทรวงพาณิชย์ของปักกิ่งเปิดเผยว่ารองนายกรัฐมนตรีหลิวเขาได้หารือเกี่ยวกับแผนที่ถนนสำหรับการเจรจาขั้นต่อไปกับเจ้าหน้าที่อาวุโสของสหรัฐในวันอังคาร

หุ้นที่มั่นคงและตลาดการเงินอื่น ๆ ทั่วโลกหลังจากการขายรอบล่าสุดในวันจันทร์โดยได้รับแรงหนุนจากการเติบโตทั่วโลกความขัดแย้งทางการค้าและความเสี่ยงทางการเมืองเช่นการออกจากความยุ่งเหยิงของอังกฤษที่เพิ่มขึ้นจากสหภาพยุโรป

ในประเด็นการค้าข่าวการเจรจากับนายสตีเวนมนุจินและผู้แทนฝ่ายการค้าของโรเบิร์ตไลท์เซอร์ได้ชดเชยเส้นประสาทมาหลายวันจากการจับกุมหัวหน้าฝ่ายการเงินของผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือจีนหัวเว่ย

“ ทางการสหรัฐฯและจีนกำลังพยายามเจรจาแยกทางการค้าจากความไม่เห็นด้วยทางการทูตเกี่ยวกับการจับกุม” นักยุทธศาสตร์ของ Societe Generale FX Kit Juckes กล่าวในบันทึกย่อ

“ (The) ความเสี่ยงทั่วโลกจางหายไปเมื่อตลาดหุ้นสหรัฐแข็งค่าขึ้นและตลาดหุ้นเอเชียดีดตัวขึ้นเล็กน้อยเมื่อเช้านี้ พันธะมั่นคงและอารมณ์สงบขึ้น”

สกุลเงินโลกกำลังพัฒนาส่วนใหญ่ปรับตัวแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์อ่อนค่าเมื่อเทียบกับเงินรูปีของอินเดียที่ฟื้นตัวอย่างรวดเร็วหลังจากการลาออกของ Patel หลังจากแรงกดดันทางการเมืองหลายเดือนส่งผลให้วันนี้แย่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนส.

เนื่องจากพรรคนาร์ทราโมดิของนายกรัฐมนตรีต้องเผชิญกับพายุที่รุนแรงในการเลือกตั้งในช่วงครึ่งแรกของปีหน้านักลงทุนกังวลว่าการเปลี่ยนแปลงที่ธนาคารจะเป็นตัวแทนของความท้าทายต่อความเป็นอิสระ

“ มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดวิกฤตความเชื่อมั่นในหมู่นักลงทุนอย่างน้อยในระยะเวลาอันใกล้นี้” Anindya Chatterjee หัวหน้าผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอสำหรับกลยุทธ์ตลาดเกิดใหม่ที่ Fiera Capital ผู้จัดการกองทุนแคนาดากล่าว

“ แต่กรอบทางการเมืองของระบอบประชาธิปไตยที่แข็งแกร่งของประเทศได้นำมาซึ่งการตรวจสอบและถ่วงดุลในอดีตและเรามีความหวัง .... การเติบโตจะได้รับชัยชนะ - รวมถึงเอกราชของธนาคารกลาง” เขากล่าวเสริม

ตลาดหุ้นในอินเดียก็สามารถกำจัดความกังวลในเรื่องการเดินทางออกไปได้ด้วยผลการเลือกตั้งครั้งแรกในสามรัฐที่ไม่ดีเท่าที่ควร

หยวนของจีนที่เปิดเผยการค้าปีนขึ้น 0.3% หลังจากธนาคารประชาชนลดจุดกึ่งกลางของสกุลเงินลงมากที่สุดในรอบกว่าสามเดือนสู่ระดับ 6.8996 ต่อดอลลาร์

เงินรูเบิลของรัสเซียแข็งค่าขึ้นประมาณ 0.3% เนื่องจากราคาน้ำมันทรงตัวใกล้ระดับ 60 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

ลีร่าตุรกีร่วงลง 1.4% โดยนักวิเคราะห์บางคนอ้างว่ามีความกังวลว่าตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศต่ำกว่าคาดการณ์ในไตรมาสที่สามชี้ให้เห็นว่าเศรษฐกิจถดถอย

ข้อมูลในวันอังคารแสดงให้เห็นว่าบัญชีปัจจุบันของตุรกีมียอดเกินดุล 2.77 พันล้านดอลลาร์ในเดือนตุลาคมส่วนเกินเป็นรายเดือนที่ 3 หลังจากการขาดดุลเนื่องจากวิกฤตค่าเงินทำให้ต้นทุนการนำเข้าสูงขึ้นและทำให้อุปสงค์ในประเทศอ่อนตัวลง

สำหรับ GRAPHIC ในตลาดเกิดใหม่ FX ประสิทธิภาพ 2018 ดูที่ สำหรับ GRAPHIC บน MSCI ดัชนีที่เกิดขึ้นใหม่ 2018 ดูที่

สำหรับข่าวเด่นยอดนิยมในตลาดเกิดใหม่

สำหรับรายงานตลาดยุโรปกลางดู

สำหรับรายงานการตลาดของตุรกีดู

สำหรับรายงานตลาดของรัสเซียดู (รายงานโดย Agamoni Ghosh และ Sruthi Shankar ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Keith Weir)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Yahoo จดหมายถึงผู้ถือหุ้น
  2. ปีในการทบทวน: การต่อสู้กับโอเพนซอร์ส
  3. Nakhchivan เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหมากรุกสากล
  4. สหภาพยุโรปเข้าสู่ขั้นตอนการซื้อขายหุ้นไอริชที่ราบรื่นในกรณีที่ไม่มีข้อตกลง Brexit
  5. ตัวรับสัญญาณ Platinum Partners ถูกแทนที่หลังจากปะทะกับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา
  6. ตลาดเกิดใหม่ - อินเดียฟื้นตัวเป็นเชื้อเพลิงการค้าเด้งตลาดเกิดใหม่
  7. Google I / O ไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา (The 3:59, ตอนที่ 400)
  8. การล้มละลายของอเมริกันแอร์ไลน์จะไม่ทำให้ใบปลิวเจ็บปวด ... ตอนนี้
  9. การปลดพนักงานตามแผนลดลงในเดือนพฤศจิกายน: ผู้ท้าชิง
  10. ระวังสิ่งที่คุณต้องการ: ลอตเตอรี่ชนะอาจทำให้เกิดความเครียดที่ไม่คาดคิด