พฤษภาคมของอังกฤษเพื่อขอให้ Merkel ช่วยเปลี่ยนข้อตกลงหย่าร้างของ Brexit

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:舜指 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:33 รอง

* อาจพบ Rutte และ Merkel

* กลุ่มกบฏอนุรักษ์นิยมบอกว่าอาจต้องไป

* ตัวเลือก Brexit: อาจมีข้อตกลงไม่มีข้อตกลงหรือการลงประชามติ

* ตัวเลือกหน้าธุรกิจของ Brexit วุ่นวาย

โดย Guy Faulconbridge และ Michael Holden

ลอนดอน 11 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นายกรัฐมนตรีอังกฤษเทเรซ่าเมย์จะขอความช่วยเหลือจากนายกรัฐมนตรีแองเจลาเมอร์เคลในวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อรับการเปลี่ยนแปลงในข้อตกลง Brexit ในช่วงนาทีสุดท้าย .

น้อยกว่าสี่เดือนจนกว่าสหราชอาณาจักรจะออกจากสหภาพยุโรปเมื่อวันที่ 29 มีนาคม Brexit ถูกกระโจนเข้าสู่ความโกลาหลในวันจันทร์ที่ในที่สุดอาจยอมรับว่าฝ่ายนิติบัญญัติของอังกฤษไม่ยอมรับข้อตกลงปัจจุบันของเธอ

ท่ามกลางความต้องการการเลือกตั้งระดับชาติการเยาะเย้ยและการเตือนทื่อว่าการเสนอราคาสิบเอ็ดชั่วโมงของเธอสำหรับข้อตกลงที่เปลี่ยนแปลงนั้นไร้ประโยชน์อาจให้คำมั่นที่จะขอการสนับสนุนจากสหภาพยุโรปสำหรับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เป็นที่พอใจ

สหภาพยุโรปกล่าวว่าพร้อมที่จะหารือเกี่ยวกับวิธีการให้สัตยาบันในสหราชอาณาจักรได้อย่างราบรื่น แต่ข้อตกลงการถอนและการหนุนหลังชาวไอริชที่ถกเถียงกันจะไม่ได้รับการเจรจาใหม่

อาจจะเกิดขึ้นเพื่อพบกับนายกรัฐมนตรีดัตช์มาร์กรัทท์และนายกรัฐมนตรีเยอรมันแองเจลาเมอร์เคลเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Brexit จะมีการหารือในการประชุมสุดยอด EU ที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ในวันที่ 13-14 ธันวาคม

หากไม่มีข้อตกลงทางเลือกสำหรับเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับห้าของโลกรวมถึงข้อตกลงในนาทีสุดท้ายซึ่งอาจเกิดขึ้นในปี 2562 การลงประชามติหรือการเลือกตั้งระดับชาติของสหภาพยุโรปอีกครั้ง

ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะทำให้เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรมีมูลค่า 2.8 ล้านล้านดอลลาร์มีผลที่ตามมาอย่างมากสำหรับความเป็นเอกภาพของสหราชอาณาจักรและพิจารณาว่าลอนดอนสามารถรักษาตำแหน่งให้เป็นหนึ่งในสองศูนย์กลางทางการเงินระดับโลกหรือไม่

เลิก BREXIT แล้วหรือยัง

อาจกล่าวว่าคำถามที่ลึกลงไปคือรัฐสภาต้องการส่งมอบความต้องการของประชาชนจากการลงประชามติในปี 2559 หรือเปิดแผนกด้วยการโหวตระดับชาติอีกครั้งหรือไม่

“ ถ้าคุณย้อนกลับไปเห็นได้ชัดว่าบ้านต้องเผชิญกับคำถามพื้นฐานมากขึ้น บ้านหลังนี้ต้องการส่งมอบ Brexit หรือไม่?” อาจกล่าว

การสนับสนุนการลงประชามติอื่นเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

หัวหน้านักธุรกิจหลายคนกลัว Brexit ที่วุ่นวายว่าพวกเขาพูดว่าจะทำให้ตะวันตกอ่อนแอและทำให้ตลาดการเงินแย่ลง

“ เรามองสถานการณ์ด้วยความกังวลและความหวัง” ซีอีโอของ FTSE คนหนึ่งกล่าว “ ความหวังมาจากความจริงที่ว่าตอนนี้มันกลายเป็นความโกลาหลที่ถูกเรียกออกไป”

ในขณะที่นักลงทุนและพันธมิตรพยายามหาจุดมุ่งหมายที่ดีที่สุดสำหรับเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับห้าของโลกฝ่ายนิติบัญญัติฝ่ายกบฏในเดือนพฤษภาคมบอกว่าเธอต้องไป

“ ถ้าเราไม่สามารถทำต่อไปกับข้อตกลงของเธอ ... ฉันก็กลัวว่าวิธีเดียวที่จะเปลี่ยนนโยบายคือการเปลี่ยนนายกรัฐมนตรีและฉันคิดว่ามันเป็นหน้าที่ของเธอที่จะต้องไป” สตีฟผู้บัญญัติกฎหมายอนุรักษ์นิยม Brexit เบเคอร์กล่าวว่า

ความท้าทายในการเป็นผู้นำจะเกิดขึ้นหาก 48 อนุรักษ์นิยมเขียนจดหมายเรียกร้องให้ประธานพรรคที่เรียกว่าเกรแฮมเบรดี้คณะกรรมการ 2465

พรรคแรงงานได้รับการกระตุ้นจากฝ่ายค้านที่มีขนาดเล็กอื่น ๆ เพื่อเรียกร้องให้มีการลงคะแนนไม่มั่นใจในรัฐบาล แต่บอกว่ามันจะไม่ทำทันที

“ เราจะวางท่าทางไม่ไว้วางใจเมื่อเราตัดสินว่ามันน่าจะประสบความสำเร็จมากที่สุด” โฆษกคนหนึ่งกล่าว (เขียนโดย Guy Faulconbridge เรียบเรียงโดย Andrew Heavens)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Yahoo จดหมายถึงผู้ถือหุ้น
  2. ปีในการทบทวน: การต่อสู้กับโอเพนซอร์ส
  3. Nakhchivan เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหมากรุกสากล
  4. สหภาพยุโรปเข้าสู่ขั้นตอนการซื้อขายหุ้นไอริชที่ราบรื่นในกรณีที่ไม่มีข้อตกลง Brexit
  5. ตัวรับสัญญาณ Platinum Partners ถูกแทนที่หลังจากปะทะกับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา
  6. ตลาดเกิดใหม่ - อินเดียฟื้นตัวเป็นเชื้อเพลิงการค้าเด้งตลาดเกิดใหม่
  7. Google I / O ไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา (The 3:59, ตอนที่ 400)
  8. การล้มละลายของอเมริกันแอร์ไลน์จะไม่ทำให้ใบปลิวเจ็บปวด ... ตอนนี้
  9. การปลดพนักงานตามแผนลดลงในเดือนพฤศจิกายน: ผู้ท้าชิง
  10. ระวังสิ่งที่คุณต้องการ: ลอตเตอรี่ชนะอาจทำให้เกิดความเครียดที่ไม่คาดคิด