การแสดงครั้งยิ่งใหญ่ของ Macron จำเป็นต้องลดภาษีได้เร็วขึ้นนายกรัฐมนตรีฝรั่งเศสกล่าว

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:商掼牮 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:273 รอง

PARIS (Reuters) - นายกรัฐมนตรีฝรั่งเศส Edouard Philippe กล่าวว่าหลังจากการอภิปรายสาธารณะเป็นเวลาสามเดือนนั่นก็คือการลดภาษีที่ชัดเจนจะต้องเร่งขึ้นเพื่อระงับความโกรธที่แพร่หลายในค่าครองชีพที่สูงซึ่งเป็นสาเหตุของการประท้วงต่อต้านรัฐบาล

นายกรัฐมนตรีฝรั่งเศส Edouard Philippe ออกจากคำพูดของเขาในระหว่างการนำเสนอผลงาน "Great National Debate" ซึ่งเรียกร้องให้ระงับความโกรธของขบวนการ "เสื้อเหลือง" ที่ฝรั่งเศส Grand Palais ในปารีส, ฝรั่งเศส, 8 เมษายน 2019 REUTERS / Charles Platiau

ในการแสดงละครทางการเมืองเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาฟิลิปป์ได้นำเสนอข้อค้นพบจากการบริจาคออนไลน์สองล้านครั้งและการประชุมศาลาว่าการเมือง 10,000 ชั่วโมงว่าประธานาธิบดีเอ็มมานูเอลมาครอนต้องย่อยและตอบโต้ด้วยการเคลื่อนไหวเชิงนโยบาย

นายกรัฐมนตรีต้องการสิ่งกว้าง ๆ สี่ประการกล่าวว่า: การต่ออายุความสัมพันธ์ระหว่างปารีสและภูมิภาคทำให้กระบวนการทางการเมืองเกี่ยวข้องกับประชาชนมากขึ้นตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้ดีขึ้นและลดภาระภาษี

“ การอภิปรายแสดงให้เห็นชัดเจนว่าเราต้องไปในทิศทางใด: เราต้องลดภาษีและลดภาษีให้เร็วขึ้น” ฟิลิปป์กล่าวในสุนทรพจน์ในพระบรมมหาราชวังในปารีส

การเพิ่มขึ้นของภาษีน้ำมันตามแผนกระตุ้นให้เกิดการประท้วง“ เสื้อเหลือง” ห้าเดือนทั่วประเทศและการจลาจลที่เลวร้ายที่สุดของปารีสเกิดขึ้นตั้งแต่การจลาจลของนักเรียนเมื่อปี 1968 ถึงแม้ว่าความไม่พอใจจะกลายเป็นความไม่พอใจ

ความรุนแรงที่เพิ่มขึ้นในช่วงกลางเดือนมีนาคมทำให้แมครอนเตือนว่าการวางระเบียบวาระการปฏิรูปของเขากลับสู่การติดตามนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

"เสื้อเหลือง" ยังคงเป็นกลุ่มอสัณฐานที่มีความต้องการที่หลากหลายรวมถึงเงินเดือนที่สูงขึ้นบริการสาธารณะที่ดีขึ้นและมีอำนาจมากขึ้นสำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในการตัดสินใจด้านนโยบาย

สถานะทางการเงินที่แน่นหนาหมายถึง Macron มีพื้นที่ จำกัด ดิ้นรน

“ ชาวฝรั่งเศสเข้าใจดีว่า ... เราไม่สามารถลดภาษีได้ถ้าเราไม่ลดค่าใช้จ่ายสาธารณะ” ฟิลิปป์กล่าว

การโต้วาทีครั้งนี้เป็นการประคองแม็ครอนซึ่งรีดแขนเสื้อของเขาและยื่นออกมาเป็นเวลาสูงสุดเจ็ดชั่วโมงต่อครั้งกับนักเรียนมัธยมนายกเทศมนตรีและแม่ที่ทำงานรวมถึงปัญญาชนและนักปรัชญา

การสำรวจแสดงให้เห็นเพียงการฟื้นตัวอย่างไม่แน่นอนในความนิยมที่อ่อนแอของ Macron ดังนั้นเงินเดิมพันจึงสูงสำหรับเขาและนายกรัฐมนตรีของเขา

มาตรการนโยบายใหม่จะยังไม่ได้รับการตัดสินและอาจนำไปสู่การประชามติ ตัวเลือกของการลงประชามติ - ซึ่งมีข้อได้เปรียบในการตอบสนองต่อความต้องการเสื้อสีเหลืองสำหรับการโหวตของคนอื่น - ยังคงอยู่บนโต๊ะ

อย่างไรก็ตามอิงกริด Levavasseur ซึ่งดึงออกมาจากรายการ "เสื้อเหลือง" สำหรับการเลือกตั้งในยุโรปเนื่องจากหน่วยงานภายในภายในขบวนการเคลื่อนไหวสงสัยว่าการอภิปรายจะก่อให้เกิดการปฏิรูปที่มีความหมาย

“ ฉันนับตัวเองเป็นคนขี้ระแวง” เธอบอกกับรอยเตอร์

การรายงานและการเขียนเพิ่มเติมโดย Richard Lough; แก้ไขโดย Giles Elgood

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Yahoo จดหมายถึงผู้ถือหุ้น
  2. ปีในการทบทวน: การต่อสู้กับโอเพนซอร์ส
  3. Nakhchivan เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหมากรุกสากล
  4. สหภาพยุโรปเข้าสู่ขั้นตอนการซื้อขายหุ้นไอริชที่ราบรื่นในกรณีที่ไม่มีข้อตกลง Brexit
  5. ตัวรับสัญญาณ Platinum Partners ถูกแทนที่หลังจากปะทะกับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา
  6. ตลาดเกิดใหม่ - อินเดียฟื้นตัวเป็นเชื้อเพลิงการค้าเด้งตลาดเกิดใหม่
  7. Google I / O ไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา (The 3:59, ตอนที่ 400)
  8. การล้มละลายของอเมริกันแอร์ไลน์จะไม่ทำให้ใบปลิวเจ็บปวด ... ตอนนี้
  9. การปลดพนักงานตามแผนลดลงในเดือนพฤศจิกายน: ผู้ท้าชิง
  10. ระวังสิ่งที่คุณต้องการ: ลอตเตอรี่ชนะอาจทำให้เกิดความเครียดที่ไม่คาดคิด