บริษัท สหรัฐอื่น ๆ ก็ปรับการรีไฟแนนซ์ขณะที่ตลาดหันมาขาด ๆ

เวลา:2019-09-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:万澧 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:178 รอง

นิวยอร์ก (LPC) - บริษัท สหรัฐอย่างน้อยสองแห่งได้เลื่อนการรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่มีโอกาสเพิ่มขึ้นหลังจากที่ไม่สามารถดึงดูดนักลงทุนตามเงื่อนไขที่เสนอสำหรับความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความผันผวนทั่วโลกแหล่งข่าวบอก Thomson Reuters LPC

เมื่อมองถึงการชดเชยความเสี่ยงที่ดีขึ้นผู้ให้กู้ยังคงยืนหยัดอยู่ข้างสนามในฐานะ บริษัท ด้านการขนส่งอุปกรณ์ทางยุทธวิธีและการดำเนินงาน ADS Tactical และ บริษัท ไฟส่องสว่าง VC VC Holdings ทำการตลาดการรีไฟแนนซ์เงินกู้ทั้งหมดจำนวน 925 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ได้รับการพับในสัปดาห์ที่ผ่านมา

ผู้ให้กู้ในปีนี้มีความเต็มใจที่จะอนุญาตให้ บริษัท ต่างๆลดราคาของการถือครองเงินกู้ที่มีอยู่เนื่องจากค่าในตลาดรองมีความแข็งแกร่งมากกว่าที่จะอนุญาตให้ บริษัท ทำการรีไฟแนนซ์เต็มรูปแบบและอาจสูญเสียกระดาษ

นักลงทุนได้ให้ความสำคัญกับสินเชื่อที่พวกเขาต้องการเป็นเจ้าของ

“ ฉันคิดว่าผู้จัดการกำลังมองหาสิ่งที่พวกเขาต้องการขายในตอนนี้” นักลงทุนกล่าว “ ยิ่งไปกว่านั้นคุณมีความผันผวนเล็กน้อยในพื้นหลังในขณะที่สิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นซึ่งทำให้สภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงโดยรวมหยุดเพียงเล็กน้อย”

อุปทานที่ไม่เพียงพอสำหรับสินเชื่อและความต้องการสินทรัพย์ที่มีอัตราดอกเบี้ยลอยตัวค่อนข้างมากทำให้ในปีนี้มีช่องว่างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ความวุ่นวายทางการเมืองในอิตาลีและความตึงเครียดที่เกิดขึ้นกับเกาหลีเหนือนั้น เมื่อจับคู่กับกิจกรรมดีลที่เพิ่มขึ้นตอนนี้นักลงทุนมีตัวเลือกที่จะเลือก

“ คุณมีจุดอ่อนเล็กน้อยในขณะที่คุณเริ่มผลักดันการปรับเปลี่ยนใหม่เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นเวลาของคุณในสิ่งที่คุณชอบมากที่สุด” ผู้จัดการพอร์ตกล่าว “ มีหลายสิ่งในตลาด”

SMi100 ซึ่งเป็นดัชนีที่ติดตามสินเชื่อที่ถือครองกันอย่างแพร่หลาย 100 แห่งลดลงเล็กน้อยมาอยู่ที่ 98.4 ในวันที่ 4 มิถุนายนจาก 98.6 ในวันที่ 1 พฤษภาคม

FATIGUE ตลาด

นอกเหนือจากความกังวลด้านเศรษฐกิจมหภาคทั่วโลกผู้ออกตราสารเหล่านี้เข้าสู่ตลาดในช่วงเวลาที่นักลงทุนแสดงความเหนื่อยล้าเพียงปล่อยให้ผู้ออกตราสารหนี้ทำการปรับราคาสินเชื่อตามความประสงค์

เจ้าของทรัพย์สินด้านการเล่นเกมและความบันเทิง VICI Properties ผู้ผลิตอุปกรณ์ยานยนต์ American Axle & Manufacturing และ MHS Holdings ซึ่งเป็นผู้ผลิตระบบจัดการยานยนต์ต้องเลื่อนกำหนดการออกไปทั้งหมดในปลายเดือนพฤษภาคมตามรายงานก่อนหน้านี้โดย Thomson Reuters LPC

ADS Tactical เสนอเงินกู้ยืมระยะยาวเจ็ดปีใหม่จำนวน 330 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อรีไฟแนนซ์เงินกู้เดิมที่มีอยู่ในปี 2565 และธนบัตรที่มีความปลอดภัยระดับสูงในปี 2565 คำแนะนำเริ่มแรกที่ Libor 425bp 525bp มากกว่า Libor และแก้ไขโครงสร้างเพื่อรวมเงินกู้ยืมระยะยาว 250 ล้านเหรียญสหรัฐและธนบัตรที่มีหลักประกัน 75 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ข้อตกลงดังกล่าวถูกระงับในที่สุด

“ เราเพิ่งทดสอบน่านน้ำ” จอห์นดันน์ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ ADS กล่าว “ มันไม่ดีพอสำหรับเราที่จะเหนี่ยวไกให้ก้าวไปข้างหน้าด้วย”

Wells Fargo เป็นผู้นำการจัดการโฆษณาและไม่ได้ส่งคำร้องขอความคิดเห็น

VC GB Holdings หรือ Visual Comfort ได้เลื่อนการชำระคืนเป็นระยะเวลา 7 ปีจำนวน 595 ล้านเหรียญสหรัฐ B บริษัท ได้หมุนเวียนคำแนะนำที่ 325bp เหนือ Libor สำหรับเงินกู้ซึ่งมีกำหนดจะชำระ 505 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นครั้งแรก เงินกู้ยืมระยะยาวครบกำหนดในปี 2567 และเงินกู้ยืมระยะยาวสองปีจำนวน 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐซึ่งจะครบกำหนดในปี 2568

ธนาคารดอยซ์แบงก์เป็นผู้นำในการทำธุรกรรมนี้และปฏิเสธความคิดเห็น ความสบายตาไม่ได้ส่งคืนคำร้องขอความคิดเห็น

ตลาดไม่สนใจในข้อตกลงไม่ได้สะท้อนถึงความกังวลของนักลงทุนเกี่ยวกับเครดิตหรือจุดอ่อนที่ชัดเจนในตลาดสินเชื่อ แต่ข้อตกลงเหล่านี้แสดงถึงการปรับสมดุลของตลาดนายธนาคารกล่าว

รายงานโดย Jonathan Schwarzberg และ Yun Li; แก้ไขโดย Michelle Sierra และ Lynn Adler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว