หากคุณเสียเงิน $ 50 ทุกครั้งที่คุณข้ามชั้นเรียนคุณจะทำหรือไม่?

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:封谠 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:177 รอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ในขณะที่การเข้าเรียนในวิทยาลัยลดน้อยลงตลอดภาคการศึกษาศาสตราจารย์คนหนึ่งสอนให้นักศึกษาทางธรณีวิทยา 300 คนของเธอรู้วิธีการคำนวณค่าใช้จ่ายในการเรียน

นักเรียนคนหนึ่งเดินไปที่วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเยลใน New Haven, Connecticut 12 พฤศจิกายน 2015 REUTERS / Shannon Stapleton

Skippers เสียเงิน $ 50 ถึง $ 70 ต่อการบรรยายขึ้นอยู่กับว่านักเรียนอยู่ในสถานะหรือไม่ Julie Brigham-Grette จาก University of Massachusetts at Amherst กล่าว

“ นักเรียนต้องเข้าใจว่าพวกเขาเสียเงินไปมากน้อยเพียงใดเมื่อพวกเขาไม่มาปรากฏตัว” บริกแฮม - เกรตต์กล่าว “ ถ้าเป็นคลาส $ 50 พวกเขาควรคิดว่าฉันแค่ล้างเงินนั้นลงในห้องน้ำ”

จำนวนเงินที่สูญเสียไปกับการข้ามชั้นเรียนทั่วประเทศต่อวันนั้นเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ สำหรับ Brigham-Grette วันที่ดีคือเมื่อ 80 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียน 300 คนของเธอปรากฏตัว

การศึกษาปี 2014 หนึ่งที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดโดยใช้กล้องที่ซ่อนอยู่และการรายงานตัวเองพบว่ามีผู้เข้าร่วมการบรรยายเฉลี่ยเพียง 60 เปอร์เซ็นต์จากการบรรยายใด ๆ การโทรม้วนลดลงเมื่อภาคการศึกษาดำเนินต่อไปจาก 79 เปอร์เซ็นต์ที่จุดเริ่มต้นถึง 43 เปอร์เซ็นต์ในตอนท้าย

ตามเว็บไซต์ StudentScholarshipSearch ( ) ค่าใช้จ่ายโดยรวมของการข้ามชั้นเรียนในระหว่างการประกอบอาชีพของวิทยาลัยคือ $ 6,586 ต่อนักเรียนในสถาบันเอกชนและ $ 2,400 สำหรับวิทยาลัยของรัฐ

การทำคณิตศาสตร์ไม่ใช่เรื่องยาก และสามารถใช้จ่ายในชั้นเรียนสำหรับเด็กเล็กหรือค่ายฤดูร้อนซึ่งอาจมีค่าใช้จ่าย $ 100 ต่อวัน นั่นคือข้อมูลที่มีค่าสำหรับผู้ปกครองที่จะแบ่งปันเมื่อเด็ก ๆ แสดงความอยากที่จะอยู่บ้านและดูการ์ตูน

เพียงแค่แบ่งจำนวนค่าเล่าเรียนตามชั่วโมงเรียนรวมและทำงานในสิ่งต่าง ๆ เช่นหลักสูตรเสริมเพื่อให้ได้ตัวเลขที่สร้างความประทับใจให้กับนักเรียน Claudia Sangster ผู้อำนวยการด้านการศึกษาและธรรมาภิบาลของ Northern Trust Corp. กล่าว

Stephanie Kibler คำนวณต้นทุนต่อคลาสของเธอในสเปรดชีตในปี 2550 เมื่อเธอเรียนที่สถาบันเทคโนโลยีโรเชสเตอร์จากนั้นก็แชร์ลงในบล็อกของเธอ ( )

รวมเป็น $ 52.51 ต่อชั่วโมงขึ้นอยู่กับค่าเล่าเรียนและจำนวนการบ้านของเธอ

Kibler ได้คำนวณต้นทุนเงินกู้ของเธอซึ่งทำให้เธอต้องหยุดงานและสร้างเงินออมมากขึ้น

ตอนนี้ช่างเทคนิคพิพิธภัณฑ์และนักเขียนคำโฆษณาใน Fairfax, Virginia, Kibler, อายุ 29 ปีกล่าวว่าการรู้ว่าค่าเรียนต่อวิทยาลัยของเธอต่อชั่วโมงนั้นวิเศษแค่ไหน

“ เมื่อฉันมีหมายเลขนั้นมันเป็นการยากกว่าที่จะข้ามชั้นเรียนเว้นแต่ว่าฉันจะทำสิ่งที่คุ้มค่าอย่างยิ่งกับเวลา ท้ายที่สุดถ้าเป็นคลาสสองชั่วโมงฉันต้องการระเบิดมากกว่า $ 100 ด้วยการกระโดดข้ามหรือไม่” Kibler กล่าว

และหลังจากทำงานมาหลายปีค่าของ $ 52.51 ต่อชั่วโมงก็ชัดเจนสำหรับเธอ:“ ถ้านั่นเป็นอัตรารายชั่วโมงสำหรับงานนั่นจะเท่ากับ $ 105,000 ต่อปี”

เธอทำเงินได้ $ 7.25 ต่อชั่วโมงในงานการเรียนที่วิทยาลัย

ความรู้ยังช่วยให้เธอเข้าใกล้เงินโดยรวมในฐานะผู้ใหญ่

“ ทุกสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับเงินเกิดจากการขุดหาเงินในวิทยาลัยของฉันการหาที่ที่ฉันยืนอยู่และสิ่งที่เกิดขึ้นภายในเครื่องการเงินส่วนตัวของฉัน” Kibler กล่าว “ ฉันเรียนรู้วิธีระวังเงินวางแผนและประหยัด แต่ที่สำคัญที่สุดคือทำเงินให้ฉันได้อย่างไรเพื่อที่ฉันจะได้ใช้ชีวิตในแบบที่ฉันต้องการแม้จะเป็นเงินกู้นักเรียน”

สำหรับบริกแฮม - เกรตต์เธอบอกว่านักเรียนของเธอชื่นชมการออกกำลังกายทางคณิตศาสตร์ แต่นักวิทยาศาสตร์ยังไม่ได้คำนวณว่ามันแปลเป็นการเข้าเรียนที่สูงขึ้นหรือไม่

นักเรียนของเธอควรระวัง: เธอกำลังคิดที่จะเพิ่มคำถามเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการข้ามชั้นเรียนไปสู่การสอบครั้งสุดท้ายของเธอ

เรียบเรียงโดย Lauren Young และ Richard Chang

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว