การพูดคุยเรื่องการปฏิรูปภาษี: สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:丁鲷昧 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:57 รอง

Washington (Reuters) - ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการปฏิรูปภาษีหรือไม่? ประธานาธิบดีโอบามาทำ เขากำหนดปี 2011 สำหรับการสนทนาตลอดทั้งปีเกี่ยวกับรหัสภาษีรายได้ที่ซับซ้อนมากขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกำจัดความซับซ้อนบางส่วนนั้น (อ่าน: การลดหย่อน) และลดอัตราภาษี

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาแสดงท่าทีในระหว่างการแถลงข่าวในอาคารสำนักงานไอเซนฮาวร์ที่ทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตัน 22 ธันวาคม 2553 REUTERS / Yuri Gripas

แต่การสนทนานั้นอาจดำเนินต่อไปนานกว่าที่เขาต้องการ “ ส่วนใหญ่มันจะเป็นการพูดคุยกันมากในอีกสองปีข้างหน้า” บ็อบแมคอินไทร์จากศูนย์นโยบายภาษีกล่าว มันจะเป็นไปไม่ได้ทางการเมืองสำหรับประธานาธิบดีโอบามาที่จะได้รับคะแนนเสียงมากพอที่จะผ่านการปฏิรูปภาษีก่อนปี 2013 ภูมิปัญญาดั้งเดิมที่ไป (ทางเลือกแรงกดดันในการลดการขาดดุลจะผลักดันให้รัฐสภาเข้าสู่ร่างกฎหมายการปฏิรูปภาษีก่อนปี 2013 ซึ่งจะเพิ่มรายได้เป็นมุมมองของชนกลุ่มน้อย)

แต่เราสามารถพูดได้ใช่ไหม ปฎิทิน - ปฏิทินเราค้างชำระรหัสให้เรียบร้อย พวกเขามาถึงทุก ๆ 10 หรือ 15 ปี แต่ยังไม่มีกฎหมายปฏิรูปภาษีครั้งใหญ่นับตั้งแต่ปี 1986 เมื่อ Ronald Reagan ตรวจสอบการสนทนาสองปีที่ตามมาด้วยเรื่องใหญ่ในปีที่สองของภาคเรียนที่สอง

ดังนั้นจงศึกษาและฟัง เมื่อคุณได้ยินทุกสิ่งที่พูดพล่อยเกี่ยวกับการปฏิรูปภาษีนี่คือสิ่งที่พูดคุยเกี่ยวกับ

ประเด็นสำคัญ

Cynics กล่าวว่าปัญหาการผลักดันการปฏิรูปภาษีที่แท้จริงคือหนี้ของรัฐบาลกลาง ผู้ได้รับเลือกจากวอชิงตันต้องเข้าใจวิธีการสร้างรายได้มากขึ้นโดยไม่ทำให้ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ แต่นั่นเป็นเพียงหนึ่งในประเด็นหลักที่จะต้องมีการแก้ไข; นี่คือคนอื่น ๆ

* ควรก้าวหน้าอย่างไร ระบบภาษีรายได้มุ่งเป้าไปที่การเก็บภาษีผู้คนตามสัดส่วนของรายได้ดังนั้นผู้มีรายได้สูงจึงมีอัตราภาษีสูงกว่าผู้มีรายได้น้อย "ในอดีตระบบภาษีรายได้มีความก้าวหน้ามากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปโดยเฉพาะที่ด้านล่างเนื่องจากมีเครดิตที่สามารถขอคืนได้มากกว่านี้" Eric Toder จากศูนย์นโยบายภาษีกล่าว แต่หลังจากการลดภาษีจอร์จดับเบิลยู. บุชภาษีรายได้ทำให้ภาระภาษีน้อยลงโดยบุคคลและครอบครัวส่วนใหญ่ในขณะที่ภาษีเงินเดือนซึ่งถดถอยมากทำให้มากขึ้น และชาวอเมริกันร้อยละ 61 คิดว่าคนรวยควรจ่ายภาษีรายได้มากขึ้นจากการสำรวจใหม่ ( ) การแบ่งภาษี juciest จำนวนมากเช่นการลดหย่อนดอกเบี้ยจำนองและการลดหย่อนภาษีของรัฐและภาษีทรัพย์สินในท้องถิ่นสนับสนุนผู้เสียภาษีที่มีรายได้สูง

* ควรเป็นรายได้ที่เป็นกลางหรือไม่ การปฏิรูปภาษีของประธานาธิบดีเรแกนนั้นเป็นกลางทางด้านรายได้และการโต้แย้งในเวลานั้นคือมันเป็นหนทางเดียวที่จะผ่านไปได้ แต่คราวนี้ความต่างตรงข้ามอาจเกิดขึ้นได้ “ การขาดดุลที่เพิ่มขึ้นในอนาคตเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่เรามี” Toder กล่าวผู้ซึ่งชี้ให้เห็นว่ามันจะเป็นโอกาสที่สูญเปล่าหากผู้กำหนดนโยบายต้องผ่านบางสิ่งบางอย่าง“ เจ็บปวดทางการเมืองในฐานะการปฏิรูปภาษี”

* มันจะยุติธรรมหรือไม่ และบังคับใช้? ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าความรู้สึกเหมือนเป็นคนอ้วนในวันที่ 15 เมษายน - อย่างที่คุณจ่ายไปมากกว่าการมีส่วนร่วมอย่างยุติธรรมและเพื่อนบ้านไม่ได้ทำและเขาก็หัวเราะเยาะคุณ ความรู้สึกนั้นมีส่วนทำให้เกิดคลื่นยักษ์ที่ไม่สอดคล้องกัน กรมสรรพากรได้ประเมินว่ามีการสูญเสียเงินจำนวน 345 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปีเพราะบุคคลและ บริษัท ไม่ต้องจ่ายภาษีทั้งหมดที่ควรจะเป็น คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของประธานาธิบดีโอบามานำโดยพอลวอลเคอร์ทำเรื่องสำคัญในการศึกษาเรื่องการปฏิรูปภาษีโดยแนะนำว่าการเก็บภาษีจะเพิ่มขึ้นหากรหัสภาษีเข้าใจง่ายและหลบเลี่ยงได้ยากขึ้น

* มันจะง่ายแค่ไหน? ในทางทฤษฎีสหรัฐอเมริกาอาจจะทิ้งรหัสภาษีทั้งหมดด้วยการไม่หักลดหย่อนไม่มีการยกเว้นภาษีแบบไม่เสียเครดิตในอัตราเดียว แบบฟอร์มสามบรรทัดและคุณทำเสร็จแล้ว แต่คนชราเห็นว่ามีคำตอบง่ายๆ (แต่ผิด) สำหรับทุกสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะนำไปใช้ ง่ายเกินไปและคุณละทิ้งความก้าวหน้าทั้งหมดความพยายามทั้งหมดเพื่อส่งเสริมพฤติกรรมเช่นการให้การกุศลไปโรงเรียนการออมเพื่อการเกษียณและอื่น ๆ กลุ่ม Volcker แนะนำให้ผู้กำหนดนโยบายทำให้รหัสง่ายขึ้นโดยการรวมและรวมบทบัญญัติที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นแรงจูงใจในการออมเพื่อการเกษียณจำนวนมากอาจมีความคล่องตัวเช่นเดียวกับเครดิตการศึกษาและการหักเงินทั้งหมด

แผนอย่างต่อเนื่อง

เมื่อพิจารณาว่าเรามีแนวโน้มที่จะมีการปฏิรูปภาษีมากเท่าไหร่มันก็คุ้มค่าที่จะสังเกตว่ามีข้อตกลงจำนวนหนึ่งพอสมควรจากกลุ่มการเมืองกลางว่ารหัสภาษีใหม่จะเป็นอย่างไร แผนสองพรรคที่สำคัญหลายฉบับได้ผุดขึ้นมาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาซึ่งทั้งหมดมีวิธีการพื้นฐานที่เหมือนกัน: การลดหย่อนจะถูกตัดหรือกำจัดและอัตราภาษีจะลดลง การอภิปรายครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นจะมุ่งเน้นไปที่งานพิมพ์ที่ดี: สถานที่ที่จะดึงดูดวงเล็บเหล่านั้นซึ่งการหักควรได้รับ nipped และอื่น ๆ

ข้อเสนอที่รุนแรงยิ่งกว่าอื่น ๆ เช่นการเปลี่ยนเป็นภาษีคงที่หรือเลิกภาษีรายรับทั้งหมดสำหรับภาษีการขายมีผู้เสนอ แต่ไม่น่าจะชนะใจและจิตใจของผู้บัญญัติกฎหมายมากพอที่จะกลายเป็นกฎหมายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

นี่คือการดูข้อเสนอหลักที่สำคัญซึ่งมีอยู่แล้ว:

* แผนค่าคอมมิชชั่นการขาดดุลของ The Bowles / Simpson ในรายงานฉบับสุดท้ายในเดือนธันวาคมคณะกรรมาธิการการขาดดุลของประธานาธิบดีโอบามานำโดยเออร์สกินโบว์ลส์และอลันซิมป์สันอดีตสมาชิกวุฒิสภา - อลันซิมป์สันเสนอให้มีการปรับปรุงจำนวนวงเล็บภาษีลดอัตราลดการแยกรายการ ) ที่มีราคาถูกกว่า (และเน้นที่เครดิตภาษีที่มีส้นเท้าน้อยกว่า) นอกจากนี้ยังแนะนำการเก็บภาษีเงินปันผลและกำไรจากการลงทุนในระดับภาษีรายได้ปกติ แต่อนุญาตให้ยกเว้นกำไรและเงินปันผลบางส่วน บางทีน่าสนใจกว่าข้อเสนอการปฏิรูปของมันคือกลไก“ ล้มเหลว” ของคณะกรรมาธิการ: หากวอชิงตันไม่ผ่านกฎหมายปฏิรูปภาษีภายในปี 2556 ควรลดการหักบัญชีเครดิตและการยกเว้นภาษีโดยอัตโนมัติ โค้ดให้รายรับเพิ่มอีก 80 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2558

* แผน Domenici / Rivlin อิสระศูนย์นโยบายพรรคลดหนี้กองเรือรบนำโดยอดีตประธานคณะกรรมการงบประมาณวุฒิสภา Pete Domenici, สาธารณรัฐและอดีตผู้อำนวยการงบประมาณทำเนียบขาว Alice Rivlin, ประชาธิปัตย์เข้ามาพร้อมกับการลดลงของตนเอง / แผนปฏิรูปภาษีในเดือนพฤศจิกายน 2010 พวกเขาเสนอให้นำระบบภาษีเงินได้บุคคลธรรมดามาใช้กับสองอัตราคือ 15 เปอร์เซ็นต์สำหรับรายได้ที่ต้องเสียภาษี 50,000 ดอลลาร์แรก (100,000 ดอลลาร์สำหรับคู่รัก) และ 27 เปอร์เซ็นต์สำหรับทุกอย่างอื่น แผนนี้แทนที่ดอกเบี้ยจำนองและการหักเงินเพื่อการกุศลด้วยเครดิตที่ จำกัด และจะรักษากำไรจากการลงทุนและเงินปันผลเป็นรายได้ปกติแม้ว่ากำไรระยะยาวจะได้รับการจัดทำดัชนีเงินเฟ้อและ 1,000 ดอลลาร์แรกจะได้รับการยกเว้น โอ้และพวกเขาจะได้รับสิทธิประโยชน์ประกันสังคมทั้งหมดสำหรับภาษีเงินได้แม้จะมีเครดิต จำกัด เพียง 7.5 เปอร์เซ็นต์ของผลประโยชน์

* แผน Wyden-Gregg Republic Judd Gregg ไม่ได้อยู่ในวุฒิสภาอีกต่อไป เขาออกเมื่อสิ้นสุดเซสชั่นล่าสุด แต่แผนการที่เขาแนะนำกับวุฒิสมาชิกรอนไวเดนในเดือนมีนาคม 2010 อาจเป็นปืนเปิดในฤดูการปฏิรูปภาษีในปัจจุบัน พวกเขาจะลดวงเล็บภาษีบุคคลลงเหลือสามที่ 15, 25 และ 25 เปอร์เซ็นต์และลดจำนวนเครดิตการยกเว้นและการหักลดลงอย่างมาก แผนของพวกเขาจะมีการหักลดมาตรฐานเกือบสามเท่าในทฤษฎีที่ว่าการลดอัตราภาษีและเพิ่มการลดมาตรฐานจะทำให้การหักภาษีมีค่าน้อยกว่าสำหรับคนจำนวนมาก พวกเขาจะยกเว้น 35 เปอร์เซ็นต์ของกำไรระยะยาวและเงินปันผลจากภาษี แต่ขึ้นอยู่กับอัตรารายได้ปกติ

ดู? มีลวดลายอยู่ตรงกลางซึ่งรวมตัวกันแล้ว วงเล็บที่น้อยกว่าอัตราที่ต่ำกว่าการเพิ่มขึ้นของกำไรจากการลงทุนและภาษีเงินปันผลการรวมตัวกันของแรงจูงใจหลักและการลดลงหรือกำจัดการลดหย่อนภาษีจำนวนมาก แน่นอนว่าการกำหนดผู้คัดเลือกทั้งหมด:“ สำคัญ” และ“ บางคน” และ“ น้อยลง” และ“ ต่ำลง” และ“ มากน้อย” นั่นคือค่าอาหารสัตว์สนทนาอย่างน้อยสองปี

เขียนโดย Linda Stern; เรียบเรียงโดย Andy Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สกรูแว่นตาความเป็นส่วนตัวพร้อมระบบจดจำใบหน้า
  2. นักเปียโนทำลายสถิติกินเนสส์เวิลด์เพื่อแสดงในบากู [วิดีโอ]
  3. บากูจะเป็นเจ้าภาพการกุศลตลาดนัดอีสเตอร์
  4. ตลาด CEE- สาธารณรัฐเช็กคราวน์ผ่อนคลายเล็กน้อยแม้จะมีการขึ้นอัตราเดิมพัน
  5. แฟนบอยของ Apple นั้นโตขึ้นทั้งหมด
  6. Jamie Hyneman ของ Mythbusters กำลังสร้างรถถังดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับ Anduril ของ Palmer Luckey
  7. Swig: Facebook ใหม่สำหรับนักดื่ม (นักดื่มทุกคน)
  8. ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงลงจากความกังวลในการซื้อขายน้ำมันทำให้กำไรเพิ่มขึ้น
  9. ไม่ใช่วันที่โชคดีของเขา - เท็กซัสตกลงไปในหลุมเพื่อซื้อตั๋วลอตเตอรี
  10. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป