การเสนอราคาของพรรครีพับลิที่จะเสียเรื่องการดูแลสุขภาพฮิตขัดขวาง

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:武貂 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:9 รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ความพยายามของพรรครีพับลิกันในการยกเลิกการปฏิรูปการดูแลสุขภาพของประธานาธิบดีบารัคโอบามาได้รับผลกระทบในวันพฤหัสบดีเมื่อนักวิเคราะห์ด้านงบประมาณกล่าวว่าการยกเลิกจะเพิ่มเงินหลายพันล้านดอลลาร์ให้กับการขาดดุลงบประมาณของรัฐบาลกลาง

Bonnary Lek ผู้จัดการที่สำนักงานใหญ่ Discovery Communications ตรวจสอบโดยผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ Discovery Wellness Center Liz Sequeira ระหว่างการนัดที่คลินิกในซิลเวอร์สปริงรัฐแมริแลนด์ 3 ธันวาคม 2552 REUTERS / Jim Bourg

สำนักงานงบประมาณรัฐสภากลางประเมินการคว่ำการปฏิรูปที่ลงนามโดยโอบามาเมื่อปีที่แล้วจะเพิ่มประมาณ 230 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อการขาดดุลภายในปี 2564 และส่งผลให้มีผู้ประกันสุขภาพน้อยลง 32 ล้านคน

นั่นเป็นระเบิดหาเสียงของพรรครีพับลิสัญญาว่าจะลดการขาดดุลงบประมาณของรัฐบาลกลาง

พรรคเดโมแครตซึ่งควบคุมวุฒิสภาแม้จะมีความสูญเสียในการเลือกตั้งเมื่อปีที่แล้วสัญญาว่าจะปกป้องกฎหมายด้านสุขภาพ

“ พรรครีพับลิต้องเข้าใจว่าค่ารักษาพยาบาลจะไม่ถูกยกเลิก” แฮร์รี่เรดผู้นำประชาธิปไตยของวุฒิสภากล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ เรายินดีที่จะทำงานในลักษณะที่สร้างสรรค์เพื่อปรับปรุงระบบการให้บริการด้านสุขภาพสำหรับประเทศของเรา” เขากล่าว “ แต่การยกเลิกการดูแลสุขภาพ? พวกเขาควรได้รับสัญญาเช่าใหม่ในชีวิตและพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งอื่น”

กฎหมายดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อนำค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ครอบคลุมผู้คนที่ไม่มีประกันจำนวนหลายล้านคนและแนวทางปฏิบัติด้านการประกันการปฏิรูปรวมถึงการให้ความคุ้มครองผู้ป่วยที่มีสภาพเดิมและการคุ้มครองผู้บริโภคอื่น ๆ

สภาผู้แทนราษฎรที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิจะลงคะแนนในการยกเลิกกฎหมายในสัปดาห์หน้าในสิ่งที่ส่วนใหญ่จะเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นว่าฝ่ายค้านมีแนวโน้มของวุฒิสภา

ในการประมาณการเบื้องต้น CBO กล่าวว่าการยกเลิกการยกเครื่องการดูแลสุขภาพจะเพิ่มการขาดดุลงบประมาณของรัฐบาลกลางโดยประมาณ 145 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2562 ตัวเลขดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 230 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2564

New House Speaker John Boehner ผู้ซึ่งสัญญาว่าจะลดการขาดดุลของรัฐบาลกลางมูลค่า 1.3 ล้านล้านดอลล่าร์

“ CBO มีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นของพวกเขา” Boehner กล่าวกับผู้สื่อข่าว “ เมื่อคุณดูดอลล่าร์ต่อดอลล่าร์คุณสามารถบอกได้ว่าตัวเลขนั้นไม่รวมกัน”

การถกเถียงเรื่องการยกเลิกกฎหมายด้านการดูแลสุขภาพซึ่งเป็นคำสัญญาหลักของพรรครีพับลิกันในระหว่างการหาเสียงในปี 2010 มีกำหนดจะเริ่มขึ้นในบ้านที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ความคิดเห็นสาธารณะแยก

โพลแสดงความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับกฎหมายที่มีการแบ่ง แต่รีพับลิกันได้รับการควบคุมของสภาเมื่อปีที่แล้วหลังจากสัญญาว่าจะยกเลิกมัน

พวกเขาอ้างว่ากฎหมายกำหนดภาระงานที่ฆ่างานในเรื่องธุรกิจและขัดต่อรัฐธรรมนูญเพราะต้องการให้บุคคลซื้อประกันสุขภาพหากพวกเขายังไม่ครอบคลุม

พรรคเดโมแครตกระโจนเข้าสู่รายงานโดย CBO ซึ่งวิเคราะห์การออกกฎหมายสำหรับผลกระทบต่อการใช้จ่ายและรายได้ของรัฐบาลและพัฒนาการคาดการณ์ผลการดำเนินงานทางเศรษฐกิจของสหรัฐ

ตัวแทนจอร์จมิลเลอร์กล่าวว่ามันแสดงให้เห็นว่าพรรครีพับลิกัน“ การยกเลิกใบเรียกเก็บเงินตามงบประมาณจะฆ่างานเพิ่มค่าใช้จ่ายและปฏิเสธการดูแลที่สำคัญต่อชาวอเมริกันที่ต้องการมัน”

คณะกรรมการสภาได้เริ่มการประชุมในวันพฤหัสบดีเพื่อรวบรวมกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการถกเถียงเรื่องพื้นของกฎหมายการดูแลสุขภาพ ในที่สุดคณะผู้ตัดสินคาดว่าจะปฏิเสธที่จะให้พรรคเดโมแครตเสนอการแก้ไขร่างกฎหมายที่จะผ่านไปโดยเร็วที่สุดในวันที่ 12 มกราคม

การต่อสู้ที่สำคัญอีกครั้งเกี่ยวกับการปฏิรูปการดูแลสุขภาพอาจมาในเดือนมีนาคมเมื่อมาตรการเงินทุนชั่วคราวสำหรับรัฐบาลหมด พรรครีพับลิกันติดขัดที่ $ 1 พันล้านเพื่อเริ่มใช้กฎหมายการดูแลสุขภาพซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดสรรเงินจำนวนมากที่พรรคประชาธิปัตย์พยายามและล้มเหลวในการย้ายเมื่อปีที่แล้ว

ฝ่ายนิติบัญญัติเลือกใช้มาตรการหยุดช่องว่างที่ให้เงินทุนส่วนใหญ่ในระดับปัจจุบันจนถึงวันที่ 4 มีนาคม

รายงานเพิ่มเติมโดย Andy Sullivan, Kim Dixon และ Thomas Ferraro; แก้ไขโดย Xavier Briand

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สกรูแว่นตาความเป็นส่วนตัวพร้อมระบบจดจำใบหน้า
  2. นักเปียโนทำลายสถิติกินเนสส์เวิลด์เพื่อแสดงในบากู [วิดีโอ]
  3. บากูจะเป็นเจ้าภาพการกุศลตลาดนัดอีสเตอร์
  4. ตลาด CEE- สาธารณรัฐเช็กคราวน์ผ่อนคลายเล็กน้อยแม้จะมีการขึ้นอัตราเดิมพัน
  5. แฟนบอยของ Apple นั้นโตขึ้นทั้งหมด
  6. Jamie Hyneman ของ Mythbusters กำลังสร้างรถถังดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับ Anduril ของ Palmer Luckey
  7. Swig: Facebook ใหม่สำหรับนักดื่ม (นักดื่มทุกคน)
  8. ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงลงจากความกังวลในการซื้อขายน้ำมันทำให้กำไรเพิ่มขึ้น
  9. ไม่ใช่วันที่โชคดีของเขา - เท็กซัสตกลงไปในหลุมเพื่อซื้อตั๋วลอตเตอรี
  10. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป