รีพับลิกันรับทราบวงเงินที่ควรเพิ่มขึ้น

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:漆窠蚌 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:236 รอง

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - รีพับลิกันรับทราบเมื่อวันพฤหัสบดีที่พวกเขาจะต้องลงชื่อออกในการใช้จ่ายที่ขาดดุลมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการผิดนัดชำระหนี้ที่จะ roil ตลาดการเงินและนำรัฐบาลหยุดชะงักบด

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังทิโมธี Geithner กดดันผู้ร่างกฎหมายให้เพิ่มวงเงินหนี้ของประเทศถึง 14.3 ล้านล้านเหรียญสหรัฐเพื่อให้สหรัฐสามารถกู้ยืมได้มากขึ้นและป้องกันไม่ให้เกิดวิกฤตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

พอลไรอันประธานคณะกรรมการงบประมาณบ้านของพรรครีพับลิกันกล่าวว่าเขาตระหนักดีถึงความจำเป็นในการอนุญาตให้รัฐบาลดำเนินการด้านหนี้สินอย่างลึกซึ้ง

“ เพดานหนี้จะต้องเพิ่มขึ้นไหม? ใช่” ไรอันผู้นำพรรครีพับลิกันในการลดการใช้จ่ายขาดดุลกล่าว

แต่เขาเรียกร้องให้ลดการใช้จ่ายลงอย่างมากในปี 2555 และเพนตากอนประกาศว่าจะลดงบประมาณลงอีก 78 พันล้านดอลลาร์เนื่องจากรัฐบาลและฝ่ายค้านในวอชิงตันต่างก็แย่งชิงกันในการใช้จ่ายที่เข้มงวดมากขึ้น

Geithner กล่าวว่ารัฐบาลกลางอาจตีเพดานภายในวันที่ 31 มีนาคมเนื่องจากจำนวนหนี้ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายในการออกและกระตุ้นให้รัฐสภายกระดับก่อนหน้านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการผลักดันให้สหรัฐฯเริ่มต้น

“ แม้แต่การเริ่มต้นในระยะสั้นหรือ จำกัด จะมีผลกระทบทางเศรษฐกิจที่รุนแรงซึ่งจะคงอยู่เป็นเวลาหลายสิบปี” Geithner กล่าวในจดหมายถึงผู้นำเสียงข้างมากวุฒิสภาแฮร์รี่เรดแฮร์รี่เรดซึ่งเป็นพรรคประชาธิปัตย์

พรรครีพับลิกันชนะการควบคุมของสภาผู้แทนราษฎรในการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายนโดยสัญญาว่าจะลดการใช้จ่ายภาครัฐและลดหนี้ แต่ต้องเผชิญกับการประนีประนอมกับวงเงินหนี้

พวกเขากล่าวว่าการลงคะแนนเสียงใด ๆ เพื่อเพิ่มเพดานจะต้องจับคู่กับความมุ่งมั่นที่จะลดต้นทุนของรัฐบาลกลางในระยะยาว

“ คนอเมริกันจะไม่ยืนหยัดเพื่อการเพิ่มขึ้นดังกล่าวเว้นแต่จะมีการดำเนินการอย่างมีความหมายโดยประธานาธิบดีและสภาคองเกรสเพื่อลดการใช้จ่าย” นายบ้านจอห์นโบเอเนอร์กล่าว

อันตรายเริ่มต้น

การผิดนัดชำระหนี้จะส่งผลให้ตลาดเกิดความวุ่นวายและเพิ่มต้นทุนการกู้ยืมของรัฐบาลในปีต่อ ๆ ไปเพิ่มภาระหนี้สินของสหรัฐและดึงทรัพยากรจากเศรษฐกิจออกไป

นักลงทุนตราสารหนี้ยังคงระมัดระวังความปลอดภัยและความมั่นคงของหนี้ภาครัฐหลังจากกรีซและไอร์แลนด์ล้มละลายเมื่อปีที่แล้ว แต่เจ้าหน้าที่คลังกล่าวว่าพวกเขาไม่เห็นหลักฐานใด ๆ เกี่ยวกับความกังวลดังกล่าวที่จะผลักดันให้เกิดหนี้สหรัฐในเวลานี้

เจ้าหน้าที่การคลังเรียกร้องให้ผู้ร่างกฎหมายเตรียมพร้อมสำหรับงบประมาณใหม่ที่จะไม่รวมปัญหาการ จำกัด หนี้กับการเรียกร้องให้มีการยับยั้งการใช้จ่ายภาครัฐมากขึ้น

เจ้าหน้าที่ผู้ซึ่งพูดในเรื่องของการไม่เปิดเผยชื่อแสดงความมั่นใจว่ารัฐสภาจะเพิ่มวงเงินหนี้หากเพียงเพราะไม่ทำเช่นนั้นจะสร้างความเสียหาย

“ หากคุณมองประวัติศาสตร์อันยาวนานของสิ่งเหล่านี้พวกเขาก็จะได้ฝุ่นและเสียงจำนวนพอสมควร แต่ในท้ายที่สุดแล้วผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็จะมีความรับผิดชอบและความรับผิดชอบที่เหนือกว่าและภาระหนี้เพิ่มขึ้นเสมอ” ทางการกล่าว

สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับสหรัฐฯคือการผิดนัดชำระหนี้ในปี 2538 เมื่อพรรครีพับลิกันนำโดยโฆษกประจำสำนักข่าว Newt Gingrich บังคับให้รัฐบาลบางส่วนปิดตัวลง

สภาคองเกรสได้รับการโหวตเป็นประจำเพื่อเพิ่มวงเงินหนี้ทุกปีตั้งแต่ปี 2545

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้ร่างกฎหมายเฮ้าส์สามารถอนุมัติการเพิ่มหนี้ได้โดยอัตโนมัติเมื่อพวกเขาผ่านพิมพ์เขียวงบประมาณประจำปี แต่การซ้อมรบนั้นจะไม่สามารถทำได้ภายใต้กฎระเบียบใหม่ที่รีพับลิกันทำเมื่อวันพุธ

ตอนนี้รีพับลิกันควงที่ยิ่งใหญ่บน Capitol Hill มันจะขึ้นอยู่กับพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่ามาตรการผ่านบ้าน พรรครีพับลิยศอันดับและไฟล์หลายคนอาจลังเลที่จะไปเพราะกลัวความโกรธนักกิจกรรมอนุรักษ์พรรคชาซึ่งช่วยให้พวกเขาได้รับชัยชนะเมื่อปีที่แล้ว

ไรอันกล่าวว่าเขาจะเปิดเผยการตัดค่าใช้จ่ายทันทีในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาถึง $ 60 พันล้านและผลักดันให้มีการตัดลดลงในปีงบประมาณที่เริ่มในเดือนตุลาคม

รัฐบาลโอบามาได้เสนอการลดค่าใช้จ่ายของตัวเองรวมถึงการหยุดจ่ายเงินให้กับแรงงานของรัฐบาลกลางและ 78 พันล้านดอลลาร์จากการใช้จ่ายทางทหารในช่วงห้าปีที่ประกาศในวันพฤหัสบดี

นั่นรวมไปถึงการลดจำนวนทหารลงได้มากถึง 47,000

“ ในฐานะที่เป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของงบประมาณของรัฐบาลกลางที่มีการตัดสินใจเพนตากอนไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่าจะได้รับการยกเว้นจากการตรวจสอบข้อเท็จจริงและแรงกดดันจากส่วนที่เหลือของรัฐบาลของเรา” Robert Gates รัฐมนตรีกลาโหมกล่าว

พรรครีพับลิกันในวันพฤหัสบดีได้ประกาศชัยชนะครั้งแรกในการออกกฎหมายครั้งแรกเมื่อสภาอนุมัติการเคลื่อนไหวเพื่อตัดค่าใช้จ่ายลง 5% ซึ่งเป็นความพยายามที่จะประหยัดเงินได้ 35 ล้านดอลลาร์

ในขณะที่ผู้เยาว์ในแง่ของเงินการลงคะแนนเป็นหนึ่งใน salvos แรกในการต่อสู้กับการใช้จ่ายที่กำหนดที่จะครองภูมิทัศน์ทางการเมืองในไม่กี่เดือนข้างหน้า

รีพับลิกันได้สัญญาว่าจะย้อนกลับการใช้จ่ายของรัฐบาลกลางในระดับปี 2008 ความพยายามที่พวกเขากระตือรือร้นที่จะแสดงเป็นวิธีการตัดการขาดดุลงบประมาณที่มีถึง 9 เปอร์เซ็นต์ของ GDP ในปีที่ผ่านมาสูงกว่าตัวเลข 4 เปอร์เซ็นต์ที่นักเศรษฐศาสตร์หลายคนพิจารณาอย่างยั่งยืน

รายงานเพิ่มเติมโดย Richard Cowan และ Emily Kaiser; แก้ไขโดย Alistair Bell

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สกรูแว่นตาความเป็นส่วนตัวพร้อมระบบจดจำใบหน้า
  2. นักเปียโนทำลายสถิติกินเนสส์เวิลด์เพื่อแสดงในบากู [วิดีโอ]
  3. บากูจะเป็นเจ้าภาพการกุศลตลาดนัดอีสเตอร์
  4. ตลาด CEE- สาธารณรัฐเช็กคราวน์ผ่อนคลายเล็กน้อยแม้จะมีการขึ้นอัตราเดิมพัน
  5. แฟนบอยของ Apple นั้นโตขึ้นทั้งหมด
  6. Jamie Hyneman ของ Mythbusters กำลังสร้างรถถังดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับ Anduril ของ Palmer Luckey
  7. Swig: Facebook ใหม่สำหรับนักดื่ม (นักดื่มทุกคน)
  8. ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงลงจากความกังวลในการซื้อขายน้ำมันทำให้กำไรเพิ่มขึ้น
  9. ไม่ใช่วันที่โชคดีของเขา - เท็กซัสตกลงไปในหลุมเพื่อซื้อตั๋วลอตเตอรี
  10. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป