ตัวเลขเงินเดือนสูงถึงเจ็ดเดือน

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:康酆 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:147 รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - เศรษฐกิจสหรัฐอาจสร้างงานมากขึ้นในเดือนธันวาคมกว่าเดือนใดเดือนหนึ่งตั้งแต่เดือนพฤษภาคมยืนยันการฟื้นตัวอย่างยั่งยืนด้วยตนเองกำลังดำเนินการอยู่ แต่อัตราการว่างงานลดลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ผู้คนรวมตัวกันระหว่างรอการสัมมนาสำหรับผู้หางานที่ศูนย์จัดหางานในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนีย 20 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / Robert Galbraith

การจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่มขึ้นประมาณ 175,000 คนหลังจากเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมามีกำไร 39,000 รายจากการสำรวจของรอยเตอร์

การเติบโตของงานเมื่อเดือนพฤษภาคมได้รับแรงหนุนจากการจ้างงานชั่วคราวเพื่อการสำรวจสำมะโนประชากร ในทางตรงกันข้ามภาคเอกชนคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของงานในเดือนธันวาคมเพิ่มขึ้น 180,000 สำหรับผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนเมษายนตามการสำรวจของรอยเตอร์

“ การฟื้นตัวจะมีความยั่งยืนมากขึ้นและน้อยลงโดยขึ้นอยู่กับปัจจัยการเติบโตชั่วคราวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าคงเหลือ” Harm Bandholz หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์สหรัฐที่ UniCredit Research ในนิวยอร์กกล่าว

“ มีแรงสนับสนุนเพิ่มเติมจากอุปสงค์ภาคเอกชนโดยเฉพาะการบริโภค แต่การปรับปรุงตลาดแรงงานยังคงช้ากว่าที่ทุกคนคาดหวังไว้”

กระทรวงแรงงานจะเปิดเผยรายงานการจ้างงานที่จับตาดูอย่างใกล้ชิดเวลา 8:30 น. และคาดว่าจะเพิ่มข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐที่แข็งแกร่งขึ้น

การเก็งกำไรเกี่ยวกับรายงานงานที่แข็งแกร่งช่วยผลักดันให้เงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าสูงสุดในรอบ 5 สัปดาห์เมื่อเทียบกับเงินยูโรในวันพฤหัสบดี

“ มีฉันทามติที่แข็งแกร่งว่าจะมีตัวเลขที่ดีออกมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาในวันพรุ่งนี้…และความคาดหวังของตัวเลขการจ้างงานจำนวนมหาศาลกำลังกระตุ้นการซื้อดอลลาร์ทุกประเภท” CJ Gavsie กรรมการผู้จัดการฝ่ายขาย FX กล่าว ตลาดทุน BMO ในโตรอนโต

อย่างไรก็ตามอัตราการว่างงานคาดว่าจะลดลงเหลือ 9.7% จาก 9.8% ในเดือนพ. ย.

ตัวเลขการจ้างงานที่แข็งแกร่งในเดือนธันวาคมจะเป็นปัจจัยหนุนให้ประธานาธิบดีบารัคโอบามา ผู้ว่างงานต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงในการควบคุมพรรคประชาธิปัตย์ของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา

เจ้าหน้าที่ Federal Reserve จะชั่งน้ำหนักงานรายงานเมื่อพวกเขาพบกันในวันที่ 25-26 มกราคม สัญญาณของความแข็งแกร่งสามารถเพิ่มการเรียกร้องให้ธนาคารกลางสหรัฐลดขนาดโปรแกรมการซื้อพันธบัตรรัฐบาลที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึง $ 600 พันล้าน

ผู้กำหนดนโยบายบางคนระบุว่าในเดือนธันวาคมพวกเขามีเกณฑ์“ ค่อนข้างสูง” สำหรับการลดโปรแกรมกระตุ้นเศรษฐกิจ

FED เข้าพักหลักสูตร

นายเบ็นเบอร์นันเก้ประธานเฟดพูดถึงแนวโน้มเศรษฐกิจก่อนที่คณะกรรมการงบประมาณวุฒิสภาเวลา 9.30 น.

นักวิเคราะห์กล่าวว่าการมุ่งเน้นของเฟดคือการว่างงานและคาดว่าจะเสร็จสิ้นแผนการซื้อพันธบัตร

Tony Crescenzi นักยุทธศาสตร์จาก PIMCO กล่าวว่า“ การได้รับเงินเดือนจะไม่เพียงพอที่จะจุดประกายการเปลี่ยนแปลงนโยบายของเฟดจนกว่าผลกำไรจะสะสมมาเป็นเวลาหลายเดือนหรือตามมาด้วยการคาดการณ์เงินเฟ้อ

เศรษฐกิจมักจะต้องสร้างงานอย่างน้อย 125,000 ตำแหน่งต่อเดือนเพื่อไม่ให้อัตราการว่างงานเพิ่มขึ้น แต่อาจจำเป็นต้องมีการดำเนินงานที่รวดเร็วขึ้นเนื่องจากคนที่ท้อแท้จำนวนมากกำลังนั่งอยู่ข้างสนาม เมื่อการเติบโตของงานดีขึ้นคนงานเหล่านี้สามารถเข้าสู่กำลังแรงงานอีกครั้งโดยรักษาแรงกดดันต่ออัตราการว่างงาน

ตะไบใหม่สำหรับสิทธิประโยชน์การว่างงานของรัฐลดลงในช่วงเดือนธันวาคมส่วนใหญ่และการปลดพนักงานตามแผนลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบปี 10-1 / 2 ชี้ไปที่การปรับปรุงในสภาพตลาดงาน

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ADP Employer Services บริษัท ประมวลผลเงินเดือนกล่าวว่านายจ้างเอกชนเพิ่มพนักงาน 297,000 คนในเดือนธันวาคมซึ่งเป็นสถิติที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดในประวัติการณ์ของ ADP เมื่อปี 2543

นักเศรษฐศาสตร์หลายคนยกการคาดการณ์เงินเดือนของพวกเขาหลังจากรายงาน ADP แต่บางคนก็เตือนว่ามันอาจถูกบิดเบือนด้วยปัจจัยทางเทคนิค คนอื่น ๆ กล่าวว่ามันมักจะเป็นแนวทางที่ไม่น่าเชื่อถือในการทำนายจำนวนเงินเดือนของรัฐบาล

การจ้างงานเพิ่มขึ้นในเดือนธันวาคมนำโดยภาคบริการเอกชน การฟื้นตัวของงานค้าปลีกคาดว่าหลังจากที่ 28,100 ตกต่ำในเดือนพฤศจิกายนเมื่อผู้ค้าปลีกรายงานยอดขายที่ดีที่สุดในปีที่ผ่านมา

การจ้างงานชั่วคราวซึ่งคาดว่าจะเป็นลางสังหรณ์ของการจ้างงานถาวรคาดว่าจะมีความมั่นคง

ภาคการผลิตสินค้าอาจปลดการจ้างงานในเดือนธันวาคมหลังจากที่ลดลง 15,000 คนในเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากการจ้างงานในภาคอุตสาหกรรมมีแนวโน้มลดลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ห้า คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยในการจ้างงานก่อสร้าง

งานของรัฐบาลคาดว่าจะหดตัวหลังจากการล่มสลายของเดือนพฤศจิกายน 11,000 สะท้อนการจ้างงานของรัฐบาลท้องถิ่นที่ลดลง

สัปดาห์การทำงานโดยเฉลี่ยมีเสถียรภาพที่ 34.3 ชั่วโมง นายจ้างมักจะขยายเวลาทำงานให้กับพนักงานปัจจุบันก่อนรับพนักงานใหม่

รายรับเฉลี่ยต่อชั่วโมงจะเพิ่มขึ้น 0.2% หลังจากที่ถูกแบนในเดือนพฤศจิกายน

กรมแรงงานจะเผยแพร่การปรับปรุงรายปีไปยังข้อมูลการสำรวจครัวเรือนซึ่งอัตราการว่างงานได้มาซึ่งสามารถเห็นการแก้ไขในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

รายงานโดย Lucia Mutikani; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สกรูแว่นตาความเป็นส่วนตัวพร้อมระบบจดจำใบหน้า
  2. นักเปียโนทำลายสถิติกินเนสส์เวิลด์เพื่อแสดงในบากู [วิดีโอ]
  3. บากูจะเป็นเจ้าภาพการกุศลตลาดนัดอีสเตอร์
  4. ตลาด CEE- สาธารณรัฐเช็กคราวน์ผ่อนคลายเล็กน้อยแม้จะมีการขึ้นอัตราเดิมพัน
  5. แฟนบอยของ Apple นั้นโตขึ้นทั้งหมด
  6. Jamie Hyneman ของ Mythbusters กำลังสร้างรถถังดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับ Anduril ของ Palmer Luckey
  7. Swig: Facebook ใหม่สำหรับนักดื่ม (นักดื่มทุกคน)
  8. ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงลงจากความกังวลในการซื้อขายน้ำมันทำให้กำไรเพิ่มขึ้น
  9. ไม่ใช่วันที่โชคดีของเขา - เท็กซัสตกลงไปในหลุมเพื่อซื้อตั๋วลอตเตอรี
  10. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป