ดูได้ทันที: การจ่ายเงินเดือนเพิ่มขึ้น 103,000 ในเดือนธันวาคม

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:段干授 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:289 รอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เศรษฐกิจสหรัฐสร้างงานที่น้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ในเดือนธันวาคมแนะนำให้ธนาคารกลางสหรัฐดำเนินการซื้อสินทรัพย์ให้เสร็จ แต่อัตราการว่างงานลดลงสู่ระดับต่ำที่สุดในรอบ 1-1 / 2 ปี

ประเด็นสำคัญ: * การจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่มขึ้น 103,000 คนกระทรวงแรงงานกล่าวเมื่อวันศุกร์ซึ่งต่ำกว่าที่นักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์ไว้ที่ 175,000 คน การจ้างงานภาคเอกชนเพิ่มขึ้น 113,000 รายขณะที่การจ้างงานภาครัฐลดลง 10,000 ราย * อย่างไรก็ตามการจ้างงานโดยรวมในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนได้รับการแก้ไขเพื่อแสดงให้ได้รับงานเพิ่มขึ้น 70,000 กว่าที่เคยรายงานไว้ก่อนหน้านี้ อัตราการว่างงานลดลงเหลือร้อยละ 9.4 ซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2552 จากร้อยละ 9.8 ในเดือนพฤศจิกายน * นักเศรษฐศาสตร์ได้ปรับการคาดการณ์การจ้างงานหลังจาก บริษัท ADP Employer Services ซึ่งเป็น บริษัท ประมวลผลเงินเดือนเปิดเผยว่าในวันพุธที่ผ่านมานายจ้างเอกชนเพิ่ม 297,000 คนในเดือนธันวาคม

ความคิดเห็น:

Patrick O'KEEFE ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยเศรษฐกิจ JH COHN

ROSELAND, JERSEY ใหม่:

“ รายงาน ADP เมื่อวันพุธเพิ่มความคาดหวังให้กับรายงานนี้อย่างแน่นอน แต่มันเป็นเรื่องหลอกลวง

การปรับปรุงดีกว่าสิ่งที่เข้าตาเมื่อคุณคำนึงถึงการปรับเปลี่ยนของสองเดือนก่อน แต่หลังจาก 18 เดือนของการกู้คืนเหล่านี้ยังคงได้รับน้อย สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงสองสิ่ง - บริษัท ได้รับผลผลิตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำและแม้ในเวลาที่มีการสำรวจความไม่แน่นอนของผู้บริหารในการจ้างงานเพราะมันไม่มีความชัดเจนว่านโยบายการคลัง

“ ด้วยความเคารพต่ออัตราการว่างงานที่ลดลงเป็นการรวมกันของครัวเรือนที่รายงานการเพิ่มขึ้นของการจ้างงานและการถอนตัวของแรงงานท้อแท้จากแรงงาน นี่แสดงให้เห็นว่าตลาดแรงงานยังไม่พบว่ามี

“ จากมุมมองนโยบายรายงานนี้ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ของพารามิเตอร์ (นโยบายของ Fed) สิ่งนี้เป็นการยืนยันการกู้คืนข้อมูลย่อยที่สำคัญอย่างมาก”

แคลิฟอร์เนีย:

“ น่าผิดหวังอย่างแน่นอนเนื่องจากรายงาน ADP ที่แข็งแกร่ง แต่สอดคล้องกับมุมมองของเราว่าจะใช้เวลานานมากในการทำให้เศรษฐกิจกลับสู่การจ้างงานเต็มรูปแบบ อัตราการว่างงานที่ลดลงนั้นเกี่ยวข้องกับการที่ผู้คนออกจากงานเมื่อเทียบกับแรงผลักดันที่แข็งแกร่งในภาคแรงงาน สิ่งนี้ควรให้ห้องหายใจของเฟดใน QE2 ด้วย”

LEXINGTON, แมสซาชูเซตส์:

“ มันเป็นตัวเลขที่อ่อนแอ เรามีการปลอบใจบ้างเรามีการแก้ไขงาน 70,000 ตำแหน่งในสองเดือนก่อนหน้าดังนั้นตุลาคมและพฤศจิกายนดีกว่าที่ประกาศครั้งแรกเล็กน้อย

“ เรายังขาดการเชื่อมโยงกับตัวเลขการสำรวจครัวเรือนพวกเขาแสดงให้เห็นว่าอัตราการว่างงานลดลงไปถึง 9.4 ซึ่งเป็นการรวมกันของการทำงานมากขึ้นในการสำรวจครัวเรือน แต่ยังมีผู้คนจำนวนมากที่ลาออกจากงาน

“ ดังนั้นโดยรวมแล้วมันเป็นถุงที่ผสมกันมากซึ่งน่าผิดหวังอย่างมากเมื่อเทียบกับความคาดหวังของหมายเลขเงินเดือนนั้น

“ ทุกสิ่งรอบตัวมันน่าผิดหวัง แต่ก็ไม่ใช่ความหายนะ

“ (บน) จีดีพี, ผู้คนกำลังรอวันที่ 1 เพื่อดูยอดค้าปลีก, การขาดดุลทางการค้า ฯลฯ ฉันไม่คิดว่านี่จะส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อตัวเลขจีดีพี”

TODD ​​SCHOENBERGER ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการ LANDCOLT LLC

WILMINGTON เดลาแวร์:

“ ผู้ค้าและนักลงทุนของ Wall Street คุ้นเคยกับการเชื่อมโยงความมั่งคั่งของผู้บริโภคที่ได้รับการปรับปรุงกับการสร้างงาน แต่น่าเสียดายที่ข้อมูลของวันนี้แสดงให้เห็นว่าการทำงานร่วมกันนั้นขาดหายไประหว่างกัน สิ่งที่ชัดเจนอย่างเจ็บปวดคือภารกิจหลักของแพ็คเกจผ่อนคลายเชิงปริมาณทั้งสองล้มเหลว ความตั้งใจในการปรับปรุงผลกระทบด้านความมั่งคั่งในขณะที่การกระตุ้นการเติบโตของงานไม่ได้ทำงานดังนั้นอาจบังคับให้ประธานของเบอร์นันเก้ทำการประดิษฐ์กลยุทธ์อื่น ตอนนี้เรากำลังมุ่งหน้าสู่การขับกล่อมตามฤดูกาลสำหรับเศรษฐกิจเราสามารถคาดหวังได้เพียงว่าในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจะน่าผิดหวัง”

ดิคสันเฟรด, หัวหน้ากลุ่มนักยุทธศาสตร์การตลาดดาดาลดอน & โคอิน

ทะเลสาบ OSWEGO หรือ:

“ ฉันคาดหวังว่าปฏิกิริยาของตลาดจะเป็นลบต่อข่าว ฉันคิดว่ามันจะกำจัดคำถามที่นักวิเคราะห์บางคนเกี่ยวกับเฟดอาจลดขนาด QEII (รอบที่สองของมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ) ในอีกหกเดือนข้างหน้า ข้อมูลเพิ่งชัดเจนในทางตรงกันข้ามกับจำนวนที่เห็นจาก ADP - มันจะถามคำถามเกี่ยวกับแหล่งข้อมูลที่มีปัจจัยการปรับฤดูกาลที่เหมาะสมในตัวมันเป็นตัวเลขที่สับสน "

PERSCHE OLIVER, PRESIDENT ที่ GARY GOLDBERG บริการทางการเงิน

อย่างใกล้ชิดนิวยอร์ก:

“ มันดูค่อนข้างแข็งแกร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีรายรับรายชั่วโมงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ฉันจะใส่ไว้ในหมวดหมู่ที่ดี ความจริงที่ว่ามันไม่ได้คาดหวังไม่ได้เกี่ยวข้องกับฉันตั้งแต่ความคาดหวังเพิ่มขึ้นหลังจากรายงาน ADP ของวันพุธ เราคาดหวังล่วงหน้าหากคุณใช้ความคาดหวังจากก่อนหน้า ADP ซึ่งมีประมาณ 70,000 หลังจากนั้นก็เพิ่มขึ้นเป็น 130,000 ถึง 135,000 การกระโดดนั้นเป็นสิ่งที่อาจนำไปสู่ความผันผวนในอนาคต

“ ประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่นี่คืออัตราการว่างงานลดลงถึงร้อยละ 9.4 ฉันจะจัดหมวดหมู่นี้เป็นโมเมนตัมเชิงบวกอย่างต่อเนื่องและหลักฐานที่แสดงว่าเศรษฐกิจกำลังดีขึ้นและเติบโตขึ้น”

JERSEY:

“ พาดหัวพลาดค่อนข้างแย่ แต่การลดลงของอัตราการว่างงานเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เงินดอลลาร์ไม่ได้ทรุดตัวลงอย่างสมบูรณ์ โดยรวมแล้วเป็นตัวเลขที่น่าผิดหวังมากซึ่งตอกย้ำความคิดที่ว่าเราอยู่ในช่วงฟื้นตัวที่ช้าและไม่มีงาน เงินยูโรอยู่ในช่วง 1.30-1.35 เหรียญอยู่พักหนึ่งและตัวเลขนี้ไม่เพียงพอที่จะแยกเราออกจากที่นั่น เบอร์นันเก้จะพูดในภายหลังในวันนี้และเกือบจะแน่ใจว่าจะเป็นคนบ้า เฟดไม่สามารถผ่อนปรนจนกว่าพวกเขาจะเห็นการว่างงานน้อยกว่าร้อยละ 9

ปฏิกิริยาของตลาด: สต็อก: ฟิวเจอร์สดัชนีหุ้นสหรัฐเปลี่ยนเป็นลบหลังจากรายงานการจ้างงาน พันธบัตร: ราคาพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯ FOREX: เงินดอลลาร์อ่อนค่าช่วงสั้น ๆ ได้กำไรส่งยูโรกลับมาเหนือระดับ $ 1.30 ก่อนที่เงินดอลลาร์จะกลับมาแข็งค่าอีกครั้ง

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สกรูแว่นตาความเป็นส่วนตัวพร้อมระบบจดจำใบหน้า
  2. นักเปียโนทำลายสถิติกินเนสส์เวิลด์เพื่อแสดงในบากู [วิดีโอ]
  3. บากูจะเป็นเจ้าภาพการกุศลตลาดนัดอีสเตอร์
  4. ตลาด CEE- สาธารณรัฐเช็กคราวน์ผ่อนคลายเล็กน้อยแม้จะมีการขึ้นอัตราเดิมพัน
  5. แฟนบอยของ Apple นั้นโตขึ้นทั้งหมด
  6. Jamie Hyneman ของ Mythbusters กำลังสร้างรถถังดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับ Anduril ของ Palmer Luckey
  7. Swig: Facebook ใหม่สำหรับนักดื่ม (นักดื่มทุกคน)
  8. ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงลงจากความกังวลในการซื้อขายน้ำมันทำให้กำไรเพิ่มขึ้น
  9. ไม่ใช่วันที่โชคดีของเขา - เท็กซัสตกลงไปในหลุมเพื่อซื้อตั๋วลอตเตอรี
  10. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป