พอลสันถือหุ้นในทองคำที่มั่นคงในไตรมาสที่สาม

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宁讹茴 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:41 รอง

รูปถ่าย: คนงานตรวจสอบเม็ดทองที่โรงงานผู้ผลิตทองคำและผู้ผลิตบาร์ในเมือง Balerna ทางตอนใต้ของสวิส 20 ธันวาคม 2555 REUTERS / Michael Buholzer / ไฟล์รูปภาพ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - Paulson & Co ออกจากการลงทุนในการลงทุนทองคำในไตรมาสที่สามเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับโครงการอาวุธนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือช่วยให้ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นในรอบ 13 เดือนสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันอังคาร .

Soros Fund Management LLC ไม่สามารถทำกำไรได้ในไตรมาสที่สี่ติดต่อกัน

Paulson & Co ซึ่งตั้งอยู่ในนิวยอร์กนำโดย John Bullson ทองคำที่ยาวนานมานานยังคงถือหุ้นใน SPDR Gold Trust ที่ 4.36 ล้านหุ้นมูลค่า 530 ล้านดอลลาร์ ณ สิ้นเดือนกันยายนเพิ่มขึ้นจากมูลค่า 514.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สอง การยื่น 13F แสดงให้เห็นว่า

SPDR Gold Trust เป็นกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนทองคำที่ใหญ่ที่สุดในโลก

พอลสันยังทิ้งเงินเดิมพันไว้ใน AngloGold Ashanti Ltd และ NovaGold Resources Inc แม้ว่าค่าของพวกเขาจะลดลงเมื่อเทียบกับสิ้นไตรมาสที่สอง เงินลงทุนใน IAMGOLD Corp, RandGold Resources Ltd และ Seabridge Gold Inc ก็ไม่เปลี่ยนแปลงเช่นกัน แต่มูลค่าของพวกเขาก็เพิ่มขึ้น

ราคาทองคำสปอตเพิ่มขึ้น 10% ในเดือนกันยายนจากปลายไตรมาสที่สองสู่ระดับสูงสุดในรอบ 13 เดือนที่ 1,357.54 ดอลลาร์ต่อออนซ์จากการซื้อที่ปลอดภัยเนื่องจากความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นในคาบสมุทรเกาหลีและความกังวลเกี่ยวกับเปียงยาง การทดสอบนิวเคลียร์

ข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอของสหรัฐยังปรับลดความคาดหวังในระยะสั้นเพื่อปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนธันวาคม

หลังจากที่ราคาแท่งปรับตัวขึ้นเมื่อเทียบกับไตรมาสที่สามซึ่งเพิ่มขึ้น 3% เนื่องจากการคาดการณ์ว่าธนาคารกลางสหรัฐจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยคืน

CI Investments Inc เพิ่มการถือครองหุ้นใน SPDR Gold Trust อย่างรวดเร็วเป็นเกือบ 1.45 ล้านหุ้นมูลค่า 176.2 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 ก.ย. เพิ่มขึ้นมากกว่า 5 เท่าจาก 267,329 หุ้น ณ สิ้นไตรมาสที่สอง สัปดาห์.

รายงานโดย Marcy Nicholson; เรียบเรียงโดย Matthew Lewis และ Tom Brown

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทสลาปรับลดราคารถยนต์ในจีนเพื่อรับผลกระทบจากภาษีสงครามการค้า
  2. Nats แลก 2B Murphy เป็น Cubs; ส่ง 1B Adams ไปยังการ์ด
  3. แฟนในอาการโคม่าหลังจากความรุนแรงในการแข่งขันฟุตบอลอาร์เจนตินา
  4. บทสรุปเมเจอร์ลีกเบสบอล
  5. สินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐขยายตัว แต่การใช้บัตรเครดิตลดลง
  6. อาเซอร์ไบจานอิหร่านรัสเซียสร้างทางเดินพลังงานร่วม
  7. Factbox: เป้าหมายสูงสุดของประธานาธิบดีทรัมป์ที่เป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุด
  8. Siri ของ Apple ได้รับเสียงการแสดงและการกระทำใหม่ ๆ
  9. ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE ในสายการติดต่อ
  10. W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อาลีบาบาจะซื้อหุ้น SingPost เป็นจำนวนเงิน 249 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อส่งเสริมธุรกิจโลจิสติกส์อีคอมเมิร์ซ