YARAT เพื่อโฮสต์การแมปงานแสดงตนที่ไม่มีตัวตน

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:勾梳馈 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:139 รอง

โดย Laman Ismayilova

YARAT Contemporary Art Space จะจัดนิทรรศการ "Mapping the Int จับ" ในวันที่ 29 มิถุนายน

นิทรรศการจะนำผู้เข้าร่วม ARTIM Lab ผู้เข้าร่วม Sofiya Ahadova, Yunis Novruz, Gunay Aliyeva, Shalala Salamzadeh, Nigar Tahmazova, สุลต่าน Babazade, Masuma Hajiyeva, Farid Rzayev, Aytac Hafizova, Tarane Quliyeva และ Nazrinayeva Musrinayeva

ARTIM Project Space แสดงผลลัพธ์ของการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ดำเนินการโดยภัณฑารักษ์ Juan Sandoval ผู้อำนวยการสำนักศิลปะ Cittadellarte - Fondazione Pistoletto ในอิตาลี การประชุมเชิงปฏิบัติการภายใต้หัวข้อ "การทำแผนที่ของจับต้องไม่ได้" สนับสนุนให้ศิลปินพูดคุยแผนที่เป็นเครือข่ายในดินแดนและความสัมพันธ์ที่ใช้งานอยู่ในกระบวนการของการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและเมือง นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ Cittadellarte กำลังพัฒนาเป็นส่วนประกอบของ demopraxy พร้อมกับฟอรัมและไซต์งาน "Rebirth / Third Paradise"

แผนที่ทางภูมิศาสตร์, แผนที่เมือง, แผนที่ทางจิต, ไดอะแกรมและแผนการเชิงสัมพันธ์เป็นเครื่องมือที่เป็นส่วนหนึ่งของไวยากรณ์ของศิลปินร่วมสมัยทั้งสองเพราะพวกเขามีการอ่านของดินแดนและเพราะพวกเขามีความหมายทางประวัติศาสตร์การเมืองหรือสังคม แผนที่วางผู้ชมในบริบททางสังคมและวัฒนธรรมเฉพาะและศิลปินใช้ประโยชน์จากคุณภาพนี้เพื่อใช้เป็น "เข็มทิศ" ที่นำไปสู่แนวคิด "อาณาเขต" ของการสร้างสรรค์งานศิลปะของพวกเขา

"การทำแผนที่จับต้องไม่ได้" ตั้งเป้าหมายที่ตระหนักถึงแผนที่ว่านอกเหนือจากการเป็นตัวแทนของอาณาเขตที่เฉพาะเจาะจงแล้วยังเป็นเครื่องมือในการเป็นตัวแทนของความสัมพันธ์ระหว่างชุมชนและดินแดนหัวข้อและบริบททางสังคมศิลปินและผู้ชม ในระหว่างการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้เข้าร่วมอภิปรายความหมายของแนวคิดที่ใช้กันทั่วไปในศิลปะร่วมสมัยเช่นการมีส่วนร่วมสาธารณะและบริบทในหมู่คนอื่น ๆ ในที่สุดการพัฒนานิยามใหม่ของพวกเขา ศิลปินแต่ละคนใช้เครื่องมือของภาษาศิลปะของพวกเขาตระหนักถึงแผนที่ของไม่มีตัวตนที่สอดคล้องกับการอ่านส่วนบุคคลของพวกเขาในหัวข้อเฉพาะของความสัมพันธ์ในสภาพแวดล้อมทางสังคมที่พวกเขาทำงานเป็นศิลปิน

เหตุการณ์เริ่มต้นที่ 19:00

ที่อยู่: ARTIM Project Space

เมืองเก่า (Icherisheher) Boyuk Gala Street 30, 001A

ค่าเข้าชมฟรี

เวลาทำงาน: 12.00 น. - 20.00 น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

0125051414 www.yarat.az;

เว็บไซต์: www.yarat.az

โครงการอาร์มิมแล็บเป็นสตูดิโอฝึกซ้อมและฝึกอบรมตลอดทั้งปีสำหรับผู้ที่มีอายุระหว่าง 18 - 30 ปี การฝึกฝนศิลปะที่ได้รับการพิสูจน์แล้วหรือการลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนศิลปะหรือสถานศึกษานั้นเป็นข้อกำหนด เป้าหมายหลักคือการให้โอกาสในการมีส่วนร่วมในรูปแบบของศิลปะร่วมสมัยผ่านการทดลองทดลองใช้สื่อที่แตกต่างกันและกลยุทธ์ศิลปะความสามารถในการพูดความคิดของงาน

YARAT ให้บริการสตูดิโอที่ใช้ร่วมกันตลอดระยะเวลาของโปรแกรมการฝึกอบรมการสนทนาอย่างต่อเนื่องกับทีมผู้ดูแลของ YARAT กิจกรรมนอกหลักสูตร (พบปะศิลปิน ฯลฯ ) การนำเสนอตลอด 24 ชั่วโมงสี่รายการและการแสดงรอบสุดท้ายที่ ARTIM Project Space ARTIM Lab ต้องการความมุ่งมั่นในการลงทุนด้านทฤษฎีและความรู้ผ่านสถาบัน YARAT และมีส่วนร่วมในการฝึกฝนสตูดิโอรายวันสร้างความคิดใหม่และสร้างผลงานใหม่

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว