เริ่มต้นใช้งานแอพ Yahoo Weather

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:石鸿 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:127 รอง

ไม่บ่อยครั้งที่คุณเจอแอพใหม่ที่ควรพิจารณาในหน้าจอหลักของ iPhone ของคุณ แต่ Yahoo Weather ใหม่สำหรับคนส่วนใหญ่มักจะมีคนให้แอพสภาพอากาศปัจจุบันของคุณทำการบู๊ต ฉันใช้แอพ Weather ของ iPhone และแอพ The Weather Channel ผสมกัน แต่ตอนนี้จะเปลี่ยนเป็นแอพ Yahoo Weather ก่อน

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่สุดของแอพ Yahoo Weather คือการรวมเข้ากับ Flickr ของ Yahoo มันมีภาพถ่าย Flickr เพื่อให้ตรงกับสถานที่ที่คุณกำลังมองหา แต่ยังเวลาของวันและสภาพปัจจุบัน ที่ด้านบนของหน้าจอคุณจะเห็นข้อมูลสถานที่และเวลาในขณะที่ด้านล่างคุณจะเห็นสภาพปัจจุบันและอุณหภูมิสูงและต่ำสำหรับวันนั้น หากคุณหมุนโทรศัพท์ของคุณเป็นโหมดแนวนอนคุณจะเห็นมุมมองที่ดีขึ้นของภาพถ่าย Flickr ด้วยกราฟิกที่น้อยลง

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

แตะที่หน้าจอและคุณจะเห็นการคาดการณ์แบบ 12 ชั่วโมงต่อชั่วโมงแบบเลื่อนนิ้วพร้อมกับการพยากรณ์สามวัน ปัดขึ้นและคุณจะเห็นการคาดการณ์สำหรับวันที่สี่เพิ่มเติม (นอกเหนือจากการคาดการณ์สำหรับวันปัจจุบัน) บวกอีกห้าส่วน: รายละเอียดแผนที่การเร่งรัดลมและความดันและดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

ส่วนรายละเอียดแสดงข้อมูลอุณหภูมิความชื้นและการมองเห็นที่แท้จริงพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับวันและคืนปัจจุบัน

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

คุณสามารถแตะที่แผนที่เพื่อดูภาพดาวเทียมแบบเต็มหน้าจอ มีสี่เลเยอร์ให้เลือกเมื่อดูแผนที่: ดาวเทียม, อุณหภูมิ, ความเร็วลมและเรดาร์ คุณไม่เห็นข้อมูลเรดาร์ที่เคลื่อนไหว แต่คุณสามารถปัดเพื่อซูมเข้าและออกจากแผนที่

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

ที่มุมด้านบนของแอพมีสองปุ่มที่มีประโยชน์ ที่มุมขวาบนให้แตะ "+" เพื่อเพิ่มตำแหน่งใหม่ ที่มุมบนซ้ายปุ่มจะแสดงเมนูที่คุณสามารถสั่งซื้อใหม่หรือลบตำแหน่งที่คุณชื่นชอบ การปัดไปด้านข้างบนหน้าจอช่วยให้คุณหมุนเวียนไปตามตำแหน่งต่างๆ

หากสถานที่ไม่มีรูปถ่าย Flickr ที่เกี่ยวข้องคุณจะเห็นภาพทั่วไป อย่างไรก็ตามคุณสามารถ เพื่อนำไปใช้ในแอพ Yahoo Weather

แอพ Yahoo Weather ใช้งานได้ และ มันเหมาะสำหรับ iPhone และ iPod Touch; ขออภัยตัวตรวจสอบสภาพอากาศของ iPad

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว