วิธีเพิ่มภาพถ่าย Flickr ของคุณใน Yahoo Weather

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:漆码槠 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:8 รอง

หากคุณใช้ ทุกเวลาคุณจะเห็นรูปถ่ายที่สวยงามที่แสดงเพื่อให้ตรงกับตำแหน่งเวลาและสภาพปัจจุบัน หากคุณมีบัญชี Flickr คุณสามารถเพิ่มรูปถ่ายของคุณเองเพื่อรับการพิจารณาสำหรับแอพ และคุณสามารถอัปโหลดโดยตรงจาก iPhone โดยใช้แอพ Flickr นี่คือวิธี:

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

เปิด แล้วแตะปุ่มเพิ่มเติม (อันที่มีจุดสีน้ำเงินและสีชมพู) ที่มุมล่างขวา

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

จากนั้นแตะค้นหา จากหน้าจอค้นหาให้แตะปุ่มกลุ่มด้านล่างช่องค้นหาจากนั้นค้นหา Project Weather แตะผลลัพธ์โครงการสภาพอากาศแล้วแตะปุ่มเข้าร่วมสีน้ำเงิน ตอนนี้คุณเป็นสมาชิกของกลุ่มนี้แล้วคุณสามารถส่งรูปภาพเพื่อขออนุมัติใช้กับแอพ Yahoo Weather

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

กลับไปที่หน้าจอหลักของแอพ Flickr และถ่ายภาพด้วยแอพหรือเลือกจากไลบรารี่ของคุณ Flickr มีแนวทางไม่กี่ข้อซึ่งหากคุณติดตามพวกเขาจะเพิ่มอัตราต่อรองของรูปถ่ายของคุณให้เป็นที่ยอมรับสำหรับแอพ Yahoo Weather แนวทาง:

1. ไม่มีคนเป็นจุดรวม ภาพอาจรวมถึงคนที่ไม่สามารถจดจำได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งบุคคลในภาพต้องไม่เป็นจุดโฟกัส แต่อาจเป็นส่วนหนึ่งของพื้นหลัง

2. ภาพถ่ายจะต้องสะท้อนถึงสภาพอากาศในท้องฟ้าทั้งกลางวันและกลางคืนสำหรับสภาพอากาศดังต่อไปนี้: ท้องฟ้าแจ่มใสเมฆฝนพายุพายุหมอกหิมะ

3. ความละเอียดขั้นต่ำดังต่อไปนี้:

แนวนอน (แนวนอน): ความกว้างอย่างน้อย 1024 พิกเซล x สูง 554 พิกเซล
สี่เหลี่ยมจัตุรัส: ขั้นต่ำของความกว้าง 1024 พิกเซล x สูง 1024 พิกเซล
แนวตั้ง (แนวตั้งแนวตั้ง): ขั้นต่ำ 680 พิกเซลกว้าง x 1024
รูปภาพที่มีขนาดใหญ่กว่าขนาดเหล่านี้จะดูดีที่สุดในแอพของเรา

4. ไม่มีเส้นขอบลายเซ็นลายน้ำโลโก้ข้อความที่ซ้อนทับหรือการประทับเวลาของกล้อง แอพ Yahoo Weather จะแสดงภาพของช่างภาพโดยอัตโนมัติ

5. ต้องระบุตำแหน่งของรูปภาพสำหรับเมืองและประเทศ ไม่รองรับสถานที่สำคัญ จงเจาะจงให้มากที่สุด

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

การใช้แอพ Flickr ถ่ายหรือเลือกภาพถ่ายของคุณและจากหน้าจอรายละเอียดให้แตะปุ่มเพิ่มสถานที่เพื่อระบุตำแหน่ง จากนั้นแตะปุ่มขั้นสูงจากนั้นแตะปุ่มกลุ่ม กลุ่ม Project Weather ที่คุณเพิ่งเข้าร่วมจะถูกแสดงรายการ แตะมันแล้วคุณจะเห็นเครื่องหมายถูกเพิ่มไปทางด้านขวา แตะปุ่มเสร็จสิ้นจากนั้นแตะปุ่มอัพโหลดและรอเพื่อดูว่าภาพถ่ายของคุณปรากฏในแอป Yahoo Weather หรือไม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว