ชาห์เดนิซเป็นหุ้นส่วนในการเจรจาเรื่องสัดส่วนการถือหุ้นของนาบูโก

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:莘韫 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:19 รอง

หุ้นส่วนของการพัฒนาพื้นที่อาเซอร์ไบจันชาห์เดนิซกำลังเจรจากับโครงการ Nabucco West ที่มีส่วนร่วมในโครงการ Reuters รายงานด้วยการอ้างอิงถึงรัฐมนตรีเศรษฐกิจและรัฐมนตรีพลังงานของออสเตรีย Reinhold Mitterlehner

"มีการเจรจาที่เป็นรูปธรรมมาก" มิทเทอร์เนอร์บอกกับการแถลงข่าวระหว่างการเจรจาระหว่างรัฐมนตรีพลังงานของประเทศที่ผ่านการขนส่งของโครงการและกลุ่มหุ้นส่วน Nabucco Consortium

Nabucco West เป็นโครงการระยะสั้นของโครงการ Nabucco ซึ่งจะทำการก่อสร้างท่อจากชายแดนตุรกี - บัลแกเรียไปยังออสเตรีย ก๊าซที่จะผลิตในระยะที่สองของการพัฒนาแหล่งก๊าซอาเซอร์ไบจันชาห์เดนิซถือเป็นแหล่งหลักสำหรับโครงการ ในเดือนมิถุนายนกลุ่ม Shah Deniz เลือก Nabucco West เป็นทางเลือกท่อเดียวสำหรับการส่งออกที่มีศักยภาพของ Shah Deniz Stage 2 ไปยังยุโรปกลาง

ผู้ถือหุ้นปัจจุบันของโครงการคือ Bulgaria Energy Holding, Romania Transgaz, Botas ตุรกี, OMV ชาวออสเตรีย, RWE เยอรมันและ MOL ของฮังการีและแต่ละคนถือหุ้น 16.67 เปอร์เซ็นต์

ในส่วนที่เกี่ยวกับการขายหุ้น MOL ในโครงการ Nabucco นั้น Mitterlehner กล่าวว่าผลประโยชน์ทางการเมืองของฮังการีในโครงการนี้ยังคงดำเนินต่อไป

Gerhard Roiss ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร OMV กล่าวว่าไม่มีการพูดถึงการถอนตัวของกระทรวงแรงงาน “ เราไม่มีสัญญาณว่า MOL ต้องการออกจากฐานะผู้ถือหุ้น” Roiss กล่าว

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว