ท่อใต้คอเคซัสที่จะขยาย

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:夏徉 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:236 รอง

กำลังการผลิตของ South Caucasus Pipeline ส่วนหนึ่งของไปป์ไลน์ Baku-Tbilisi-Erzurum (BTE) ข้ามอาเซอร์ไบจานและจอร์เจียอาจเพิ่มขึ้นเป็น 60 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปีหากจำเป็นเจ้าหน้าที่ของ บริษัท พลังงานของรัฐอาเซอร์ไบจัน สำนักข่าว

ในปัจจุบันอาเซอร์ไบจานกำลังอยู่ในขั้นตอนของการเลือกเส้นทางการส่งก๊าซไปยังตลาดยุโรปที่กระหายพลังงาน พันธมิตรที่กำลังพัฒนาแหล่งก๊าซคอนเดนเสทนอกชายฝั่งอาเซอร์ไบจานของอิหร่าน Deniz กำลังพิจารณาสองโครงการสำหรับการขนส่งก๊าซ - Nabucco West และ Trans Adriatic Pipeline (TAP)

ประมาณ 6 พันล้านลูกบาศก์เมตรของก๊าซจะถูกส่งออกไปยังตุรกีและ 10 พันล้านลูกบาศก์เมตรไปยังยุโรปในช่วงที่สองของการพัฒนาชาห์เดนิซ ชาห์เดนิซสเตจ 2 คาดว่าจะเริ่มในปลายปี 2560 หรือต้นปี 2561

แหล่งข่าวกล่าวว่ากำลังการผลิตที่แท้จริงของท่อใต้คอเคซัสอยู่ที่ 8.8 พันล้านลูกบาศก์เมตร "จากนั้นมันจะขยายตัว 16 ล้านลูกบาศก์เมตรและถ้าจำเป็นมากถึง 60 พันล้านลูกบาศก์เมตรท่อจะขยายเพิ่มมากขึ้นเมื่อมีปริมาณก๊าซเพิ่มขึ้นในแต่ละครั้ง"

แหล่งข่าวกล่าวว่าการขยายกำลังการผลิตของท่อจะดำเนินการโดยการวนรอบซึ่งเกี่ยวข้องกับการวางท่อขนานที่เชื่อมต่อกับท่อหลัก

งานเกี่ยวกับการขยายท่อส่งก๊าซที่จะสกัดในช่วงที่สองของการพัฒนาชาห์เดนิซจะเริ่มในช่วงฤดูร้อนปี 2556

สัญญาในการพัฒนาเขตข้อมูล Shah Deniz ได้ลงนามในเดือนมิถุนายน 2539 ผลประโยชน์ที่เข้าร่วมของ Shah Deniz คือ: BP (ผู้ปฏิบัติงาน - 25.5%), Statoil (25.5%), SOCAR (10%), LUKOIL (10%), NICO (10%) ), ทั้งหมด (10%) และ TPAO (9%)

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว