SOCAR ประสบความสำเร็จในการสั่งจ่ายเชื้อเพลิงดีเซลให้กับรถไฟยูเครน

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:胥擀袋 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:98 รอง

ตาม

ศาลปกครองเคียฟได้อนุญาตให้ใช้ SOCAR Energy Ukraine (บริษัท ในเครือของ บริษัท น้ำมันแห่งรัฐของประเทศอาเซอร์ไบจาน SOCAR) ของอาเซอร์ไบจานเพื่อรักษาความปลอดภัยในการเรียกร้องโดยการห้ามไม่ให้ศูนย์เสริมการผลิตของ JSC Ukrzaliznytsia สำหรับอุปทานของ 10,000 ตันของน้ำมันดีเซลที่ 2,820 Hryvnia ($ 108.13) ต่อตัน, เว็บไซต์ enkorr รายงานอ้างถึงคำตัดสินของศาลลงวันที่ 16 พฤษภาคม

มีรายงานว่าในระหว่างการประมูล 2 เมษายนในหนึ่งในผู้ประมูล Ukrzaliznytsia สำหรับการจัดหา 10,000 ตันของน้ำมันดีเซล SOCAR ยูเครนเสนอ 28.2 ล้าน Hryvnia ผิดพลาด (มากกว่า $ 1.08 ล้าน) แทนที่จะเป็นประมาณ 282 ล้าน Hryvnia (มากกว่า $ 10.81 ล้าน)

ระบบ ProZorro กำหนดให้ SOCAR เป็นผู้ชนะโดยอัตโนมัติและ Ukrzaliznytsia ส่งเอกสารไปยัง บริษัท เพื่อเซ็นสัญญา

"ในกรณีที่ฝ่ายเดียวของ SOCAR ปฏิเสธที่จะลงนามข้อตกลงตามกฎการประกวดราคาค่าธรรมเนียมการเสนอราคาของ บริษัท ในจำนวน 8.8 ล้าน Hryvnia ควรจะถูกโอนไปยัง Ukrzaliznytsia" ตามข้อความ

SOCAR อ้างว่ามีข้อผิดพลาดทางเทคนิคเกิดขึ้นเนื่องจากมีกระแสไฟฟ้าแรงสูงในเครือข่ายในช่วงเวลาระหว่าง 11:15 (GMT + 3) และ 11:40 (GMT + 3) ภายในระยะที่สามของการลดราคาเมื่อราคา ข้อเสนอกำลังเต็ม สิ่งนี้นำไปสู่การปิดระบบอัตโนมัติของวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หลังจากนั้นการเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มการซื้อขายก็หายไปและเป็นผลมาจากราคาเสนอซื้อได้รับการแก้ไขในจำนวน 28,200,000 Hryvnia ซึ่งเป็นความผิดพลาดและ 10 เท่าต่ำกว่าราคาประกาศครั้งแรก - UAH 295.46 ล้าน

"บริษัท ยื่นฟ้องและยื่นคำขอโดยไม่อนุญาตให้ Ukrzaliznytsia ดำเนินการใด ๆ ในการเซ็นสัญญาในช่วงระยะเวลาทดลองใช้ในวันที่ 2 พฤษภาคมศาลพิจารณาข้อโต้แย้งของ SOCAR ที่ไม่น่าเชื่อถือ ตามข้อความ

ในวันที่ 2 เมษายน Ukrzaliznytsia ได้กำหนดผู้ชนะสำหรับผู้ประมูล 6 รายสำหรับการจัดหาเชื้อเพลิงดีเซล 60,000 ตันในการประมูลในระบบ ProZorro เมื่อวันที่ 20 เมษายนมีการลงนามข้อตกลงหลังจากประกาศผลการประมูลห้าครั้ง ผลของการประกวดราคาที่หกยังไม่ได้ประกาศ

ในการประกวดราคาครั้งที่หก SOCAR นำเสนอราคา 2,820 UAH ต่อตันโดยไม่ได้ตั้งใจแทนที่จะเป็น 28,200 UAH ต่อตันและได้รับการพิจารณาโดยอัตโนมัติในฐานะผู้ชนะ SOCAR พยายามที่จะอุทธรณ์ผลการพิจารณาของคณะกรรมการ Antimonopoly แต่ไม่ได้พิจารณาคำอุทธรณ์ของ บริษัท

สำนักงานตัวแทนของ SOCAR เปิดทำการในยูเครนในปี 2551 ในปี 2552 บริษัท ได้ซื้อสถานีเติมน้ำมัน 20 แห่งของเครือข่าย Tala-Nafta ในภูมิภาค Odessa และ Nikolaev รวมถึงคลังน้ำมันขนาดใหญ่ Svitanok ในภูมิภาค Odessa

ในปี 2553-2554 บริษัท ได้เข้าควบคุมเครือข่ายเติมเชื้อเพลิง ONIO (สถานีเติมสี่แห่งในเคียฟและภูมิภาค) และ GFC (ในภูมิภาคลวีฟ) ในเดือนสิงหาคม 2555 SOCAR ได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการ Antimonopoly ของประเทศยูเครนเพื่อซื้อสถานีบรรจุ 26 แห่งและฟาร์มถังหนึ่งแห่งของกลุ่ม Kalina

เครือข่ายดำเนินการสถานีบริการน้ำมัน 60 แห่งในยูเครนรวมถึงบังเกอร์น้ำมัน“ Baku-1” สองแห่งในเคียฟและ“ กันจา” ในโอเดสซา ตั้งแต่ปลายปี 2559 บริษัท ได้มีส่วนร่วมในการค้าก๊าซธรรมชาติในยูเครน

(26,08 UAH = 1 USD ในวันที่ 22 พฤษภาคม)

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป
  2. คนขับเป็นอิสระจากรถตู้และการขนส่งทางอากาศไปยังโรงพยาบาลหลังจากความผิดพลาดที่น่ากลัวใน Moray
  3. "การล่านกอินทรีเทียนเค็ง" เริ่มหยุดเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงผีรุ่นเยาว์ที่เป่าไฟเป็นอย่างไร?
  4. ฮาสจะลงนาม Magnussen ถ้า Grosjean ตอบว่าไม่
  5. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป
  6. อาเซอร์ไบจานเปิดเผยวันประชุมสภาที่ปรึกษา SGC ครั้งต่อไป
  7. ราคาน้ำมันทะยานแตะระดับสูงสุดในรอบหลายปีจากข้อกังวลของอิหร่าน
  8. Lenovo จะเติบโต 20-30 เปอร์เซ็นต์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า: CFO
  9. เฟลป์ส, Lochte เพิ่มบทให้กับการแข่งขัน, Clary ปิดหนังสือ
  10. ฟังการโทรมาบาดใจ 999 สายหลังจากเหยื่อกรดโจมตีเข้ามาในถนนด้วยความเจ็บปวด