น้ำมันร่วงลงเช่นเดียวกับโอเปกรัสเซียคาดว่าจะเพิ่มกำลังการผลิตท่ามกลางการพุ่งขึ้นของสหรัฐ

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:弥屮婆 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:28 รอง

ตาม

ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงในวันจันทร์โดยขยายตัวลดลงอย่างรุนแรงเมื่อวันศุกร์เนื่องจากซาอุดิอาระเบียและรัสเซียกล่าวว่าพวกเขาอาจเพิ่มปริมาณเสบียงและเนื่องจากผลกำไรจากการผลิตของสหรัฐไม่มีสัญญาณว่าจะลดลง

สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบเบรนต์ LCOc1 อยู่ที่ $ 75.09 ต่อบาร์เรลที่ 0452 GMT ลดลง 1.35 ดอลลาร์หรือ 1.8% จากการปิดตลาดครั้งสุดท้าย

ราคาน้ำมันดิบล่วงหน้า West West Intermediate (WTI) ของสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 66.22 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลลดลง 1.66 ดอลลาร์หรือ 2.5%

เบรนต์และ WTI ร่วงลง 6.4% และ 9.1% ตามลำดับจากยอดที่แตะเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม

ในประเทศจีนน้ำมันดิบล่วงหน้าของเซี่ยงไฮ้ ISCc1 ร่วงลง 4.8% แตะ 457.7 หยวน (71.64 ดอลลาร์) ต่อบาร์เรล

องค์กรของประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) เช่นเดียวกับผู้ผลิตชั้นนำ แต่ไม่ใช่สมาชิกโอเปกรัสเซียเริ่มระงับการส่งเสบียงในปี 2560 เพื่อกระชับตลาดและหนุนราคาซึ่งในปี 2559 ลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบกว่าทศวรรษ น้อยกว่า $ 30 ต่อบาร์เรล

แต่ราคาพุ่งสูงขึ้นตั้งแต่ต้นปีที่แล้วโดยเบรนท์ทะลุ 80 เหรียญสหรัฐต่อบาร์เรลเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมทำให้เกิดความกังวลว่าราคาที่สูงจะทำให้การเติบโตทางเศรษฐกิจและเงินเฟ้อติดลบ

“ การเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้กระตุ้นให้เกิดการถกเถียงกันในหมู่นักลงทุนว่าสิ่งนี้มีความเสี่ยงที่ลดลงต่อการเติบโตทั่วโลกหรือไม่” Chetan Ahya หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของธนาคาร Morgan Morgan ของสหรัฐ

ซาอุดิอาระเบียหัวหน้ากลุ่มผู้ผลิตโอเปกกลุ่มโอเปคและผู้ผลิตชั้นนำของรัสเซียกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าพวกเขากำลังหารือเกี่ยวกับการเพิ่มการผลิตน้ำมันประมาณ 1 ล้านบาร์เรลต่อวัน

“ ราคาน้ำมันดิบทรุดตัวลง ... หลังจากมีรายงานว่าซาอุดิอาระเบียและรัสเซียตกลงที่จะเพิ่มการผลิตน้ำมันดิบในช่วงครึ่งหลังของปีเพื่อชดเชยความสูญเสียที่อื่นภายใต้ข้อตกลงลดการผลิต "ANZ ธนาคารกล่าวเมื่อวันจันทร์

ในขณะเดียวกันการเพิ่มขึ้นของการผลิตน้ำมันดิบของสหรัฐก็ไม่แสดงสัญญาณที่ลดลงเนื่องจากผู้เจาะยังคงขยายการค้นหาแหล่งน้ำมันใหม่เพื่อใช้ประโยชน์

บริษัท พลังงานของสหรัฐเพิ่มแท่นขุดเจาะ 15 แท่นเพื่อหาน้ำมันใหม่ในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 25 พฤษภาคมนำมาซึ่งจำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่ 859 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2558 ในดัชนีบ่งชี้ว่าการผลิตน้ำมันดิบของสหรัฐจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

การผลิตน้ำมันดิบของสหรัฐ C-OUT-T-EIA เพิ่มขึ้นกว่า 27% ในช่วงสองปีที่ผ่านมาอยู่ที่ 10.73 ล้านบาร์เรลต่อวัน (bpd) ทำให้ปริมาณการผลิตใกล้เคียงกับรัสเซีย 11 ล้านบาร์เรลต่อวัน

ฟิลลิปฟิวเจอร์สตัวแทนซื้อขายหลักทรัพย์ของสิงคโปร์เปิดเผยว่าราคาน้ำมันแสดงอาการของมีดที่ลดลงเนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มการผลิตที่เพิ่มขึ้นจากผู้ผลิตชั้นนำของโลก

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป
  2. คนขับเป็นอิสระจากรถตู้และการขนส่งทางอากาศไปยังโรงพยาบาลหลังจากความผิดพลาดที่น่ากลัวใน Moray
  3. "การล่านกอินทรีเทียนเค็ง" เริ่มหยุดเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงผีรุ่นเยาว์ที่เป่าไฟเป็นอย่างไร?
  4. ฮาสจะลงนาม Magnussen ถ้า Grosjean ตอบว่าไม่
  5. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป
  6. อาเซอร์ไบจานเปิดเผยวันประชุมสภาที่ปรึกษา SGC ครั้งต่อไป
  7. ราคาน้ำมันทะยานแตะระดับสูงสุดในรอบหลายปีจากข้อกังวลของอิหร่าน
  8. Lenovo จะเติบโต 20-30 เปอร์เซ็นต์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า: CFO
  9. เฟลป์ส, Lochte เพิ่มบทให้กับการแข่งขัน, Clary ปิดหนังสือ
  10. ฟังการโทรมาบาดใจ 999 สายหลังจากเหยื่อกรดโจมตีเข้ามาในถนนด้วยความเจ็บปวด