เจ้าหน้าที่เรือนจำนิวยอร์กขอร้องไม่ผิดในข้อหาที่เกี่ยวข้องกับการหลบหนี

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:管迢 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:20 รอง

แพลทส์เบิร์ก, นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์นิวยอร์กที่ถูกกล่าวหาว่าช่วยให้นักโทษสองคนหลบหนีออกจากคุกรักษาความปลอดภัยสูงสุดในเดือนมิถุนายนอ้อนวอนไม่ผิดเมื่อวันพุธที่ผ่านมาในข้อหาชุดที่เกี่ยวข้องกับความกล้าหาญ

ยีนพาลเมอร์อายุ 57 ปีถูกกล่าวหาว่ามอบไขควงและคีมให้กับผู้ต้องขังสองคนซึ่งต่อมาได้หลบหนีออกจากสถานที่กักขังคลินตันในแดนนีโมราประมาณ 25 ไมล์จากชายแดนแคนาดาในเทือกเขาแอดิรอนแด็ค ในการแลกเปลี่ยนเจ้าหน้าที่ทหารผ่านศึกได้รับภาพวาดจากผู้ต้องขังคนหนึ่งซึ่งต่อมาเขาถูกเผาที่สนามหลังบ้านอัยการกล่าว

กับจำเลยสละสิทธิ์ของเขาไปยังคณะลูกขุนใหญ่ลับดำเนินการพิจารณาข้อกล่าวหาเขาคลินตันเคาน์ตี้อัยการเขตแอนดรูไวลีกล่าวว่ารัฐพร้อมที่จะไปพิจารณาคดี ผู้พิพากษาเควินไรอันจากศาลมณฑลคลินตันได้กำหนดการประชุมในวันที่ 8 มกราคม

ในหนังสือรับรองหลังการจับกุมพาลเมอร์อธิบายความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันกับผู้ต้องขังริชาร์ดแมตต์และเดวิดเหงื่อ ในการแลกเปลี่ยนสิ่งของต่าง ๆ เช่นสีและคีมแมตต์ให้ข้อมูลภายในเกี่ยวกับชีวิตในคุกและสิ่งที่ผู้พิทักษ์อธิบายว่าเป็น“ ภาพวาดที่ซับซ้อน”

อย่างน้อยเครื่องมือบางอย่างที่ถูกลักลอบขนไปยังผู้ต้องขังรวมทั้งเลื่อยและไขควงถูกซ่อนอยู่ในเนื้อสัตว์แช่แข็งจากจอยซ์มิทเชลพนักงานเรือนจำอีกคนหนึ่ง

พาลเมอร์ไม่ได้ถูกตั้งข้อหาเมื่อถูกจับกุมเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน แต่อัยการเมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้เพิ่มการฟ้องร้องเป็นครั้งที่สองในการส่งเสริมการคุมขังนักโทษซึ่งเกี่ยวข้องกับรายการเหล่านั้น

ทั้งหมดบอกว่าตอนนี้เขาต้องเผชิญกับความผิดทางอาญาสองครั้งจากการปลอมแปลงหลักฐานทางกายภาพและความผิดทางอาญาสองข้อหาในการส่งเสริมการห้ามขายสินค้าในเรือนจำและการประพฤติผิดทางอาญาอย่างเป็นทางการ

“ ค่าใช้จ่ายเหล่านี้เน้นย้ำถึงความผิดที่เห็นได้ชัดของเขาในการสลายระบบและกระบวนการรักษาความปลอดภัยที่นำไปสู่การหลบหนีอย่างเป็นระบบ” Catherine Leahy Scott ผู้ตรวจการทั่วไปของรัฐกล่าวในแถลงการณ์หลังจากการฟ้องร้อง

พาลเมอร์แต่งตัวในชุดสูทสีถ่านไม่พูดระหว่างการได้ยินสั้น ๆ William Dreyer ทนายความของเขากล่าวว่าการเจรจากับอัยการกำลังดำเนินการอยู่แสดงว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมีข้อตกลงร่วมกัน

หลังจากถูกจับกุมเมื่อเดือนมิถุนายนพาลเมอร์ปฏิเสธข้อตกลงและเลือกให้คณะลูกขุนพิจารณาคดีของเขา

การฝ่าวงล้อมของริชาร์ดแมตต์และเดวิดเหงื่อยังอยู่ภายใต้การสอบสวนจากสำนักงานผู้ตรวจราชการของรัฐ หลังจากการล่าสัตว์เป็นเวลาสามสัปดาห์แมตต์วัย 49 ปีถูกยิงสาหัสจากตัวแทนของรัฐบาลกลางและเหงื่อวัย 35 ปีถูกจับในอีกสองวันต่อมา

จอยซ์มิทเชลอายุ 51 ปีพนักงานเรือนจำผู้ยอมรับการช่วยเหลือผู้ต้องหาทั้งสองโดยการลักลอบขนเครื่องมือพวกเขาถูกตัดสินจำคุก 2-1 / 3 ถึงเจ็ดปีในคุกในเดือนกันยายน

พาลเมอร์ยังคงฟรีประกันตัว $ 25,000 เขาลาพักการบริหารจากคุกซึ่งเขาได้รับ $ 74,644 ต่อปี

มิทเชลอาจต้องจ่ายเงินเกือบ 120,000 ดอลลาร์ในค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมอันเนื่องมาจากการซ่อมแซมไปยังบล็อกเซลล์ซึ่งฆาตกรที่ถูกตัดสินทั้งสองหลบหนี การไต่สวนคดีชดใช้ความเสียหายได้ถูกกำหนดไว้สำหรับวันศุกร์

เขียนโดย Frank McGurty; แก้ไขโดย David Gregorio

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทสลาปรับลดราคารถยนต์ในจีนเพื่อรับผลกระทบจากภาษีสงครามการค้า
  2. Nats แลก 2B Murphy เป็น Cubs; ส่ง 1B Adams ไปยังการ์ด
  3. แฟนในอาการโคม่าหลังจากความรุนแรงในการแข่งขันฟุตบอลอาร์เจนตินา
  4. บทสรุปเมเจอร์ลีกเบสบอล
  5. สินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐขยายตัว แต่การใช้บัตรเครดิตลดลง
  6. อาเซอร์ไบจานอิหร่านรัสเซียสร้างทางเดินพลังงานร่วม
  7. Factbox: เป้าหมายสูงสุดของประธานาธิบดีทรัมป์ที่เป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุด
  8. Siri ของ Apple ได้รับเสียงการแสดงและการกระทำใหม่ ๆ
  9. ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE ในสายการติดต่อ
  10. W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อาลีบาบาจะซื้อหุ้น SingPost เป็นจำนวนเงิน 249 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อส่งเสริมธุรกิจโลจิสติกส์อีคอมเมิร์ซ