การโอนฟุตบอลเติมพลังด้วยสินเชื่อที่เป็นความลับเอาชนะยูฟ่า

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:墨籼圻 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:200 รอง

bY Bloomberg

ตลาดการโอนของ Soccer กำลังได้รับการเตะเพิ่มจากการปล่อยสินเชื่อนอกชายฝั่งแม้ร่างกายของยุโรปจะเป็นกีฬายูฟ่าก็พยายามที่จะ จำกัด การใช้จ่ายเงิน

Vibrac Corp. ผู้ให้กู้ที่ถือครองอย่างใกล้ชิดในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินได้รับการสนับสนุนด้านการเงินมากถึง 150 ล้านปอนด์ (245 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในอังกฤษสเปนและเยอรมนีเมื่อปีที่แล้ว Doyen Sports ให้เงินทุนประมาณ 130 ล้านดอลลาร์ในช่วงสองปีที่ผ่านมาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Nelio Lucas กล่าว

ขณะที่ยูฟ่าพยายามที่จะใช้จ่ายกับกฎการเล่นที่ยุติธรรมทางการเงินบางทีมยังคงรับความเสี่ยงทางธุรกิจโดยการเซ็นสัญญากับผู้เล่น Raffaele Poli นักวิจัยจาก CIES Football Observatory ใน Neuchatel ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งติดตามตลาด การใช้จ่ายด้านการถ่ายโอนในลีกที่ใหญ่ที่สุดห้าลีกของยุโรปเพิ่มขึ้น 9% สู่ระดับ 2.4 พันล้านยูโร (3.1 พันล้านดอลลาร์) ในช่วงนอกฤดูกาลที่ผ่านมา

“ กฎของยูฟ่าไม่ได้มีผลมากเท่าที่พวกเขาต้องการ” Poli กล่าว สโมสรระดับกลางและระดับต่ำ "กำลังเผชิญกับความเสี่ยงเพื่อให้ทันกับสโมสรที่ใหญ่กว่า"

เพื่อให้แน่ใจว่าปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เกิดการใช้จ่ายด้านการถ่ายโอนคือการเพิ่มขึ้นของเงินลิขสิทธิ์โทรทัศน์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ Poli กล่าว ลีกคิดเป็น 45 เปอร์เซ็นต์ของการใช้จ่ายทั้งหมดในลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรปในลีกนอกฤดูกาลที่ผ่านมา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งมีรายได้ออกอากาศในปีงบประมาณ 2014 เพิ่มขึ้น 34% เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวจากการใช้จ่ายในการเซ็นสัญญาเป็น 150 ล้านปอนด์ มันจ้าง Angel di Maria สำหรับค่าสถิติสโมสร 59.7 ล้านปอนด์ บริษัท มหาชนที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ซึ่งเป็น บริษัท เงินทุน ได้แก่ Bank of America Corp. ไม่ได้แจ้งให้นักลงทุนทราบถึงข้อตกลงใด ๆ กับผู้ให้กู้ในต่างประเทศ

สินเชื่อของธนาคาร

มาร์ตินเบลคนักกฎหมายธนาคารในกรุงลอนดอนจากสำนักงานกฎหมาย Farrer & Co. ซึ่งทำงานเกี่ยวกับข้อตกลงทางการเงินระหว่างธนาคารและสโมสรต่าง ๆ ในสหราชอาณาจักร

“ สโมสรส่วนใหญ่ไม่มีเงินจ่ายล่วงหน้า” เบลคกล่าว

Vibrac ยืมเงินเมื่อเทียบกับรายได้ในพรีเมียร์ลีกในอนาคตรวมถึงรายได้ทางโทรทัศน์ให้กับทีมในสหราชอาณาจักรรวมถึงเวสต์แฮม, เซาแธมป์ตัน, เอฟเวอร์ตัน, ฟูแล่มและรีดดิ้งตั้งแต่ปี 2011 Mousehole Ltd. ซึ่งจดทะเบียนใน British Virgins Islands, Atletico Madrid ได้รับเงินสนับสนุน, Getafe และ Deportivo La Coruna ในสเปนและ Hertha Berlin ของเยอรมนีในปี 2011 ตามรายงานของ JG Funding Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท ที่เกี่ยวข้องในกรุงลอนดอน

การยื่นเอกสารที่ บริษัท เฮ้าส์ในลอนดอนแสดงให้เห็นว่า Vibrac ในปี 2013 ให้เงินแก่ฟูแล่มเพื่อแลกกับรายได้ในพรีเมียร์ลีก 16 ล้านปอนด์ในอนาคตและการอ่านเงินสดขั้นสูงเทียบกับการจ่ายร่มชูชีพที่เรียกว่า 11.7 ล้านปอนด์ .

ความคลั่งไคล้

Vibrac และ Mousehole ถูกควบคุมโดยนักลงทุนนิรนามคนเดียวเขากล่าวว่าการเพิ่ม Mousehole ไม่ได้ทำงานอยู่ในขณะนี้ Vibrac อาจให้เงินกู้มากถึง 150 ล้านปอนด์อีกครั้งกับสโมสรในปีนี้

Doyen Sports ซึ่งตั้งอยู่ในมอลตาซึ่งเป็นนักลงทุนนิรนามในเครือโรงแรมหรูของ Rixos กับ Fettah Tamince แห่งตุรกีและ Tevfik Arif ของคาซัคสถานได้จัดหาเงินทุนสำหรับ "สามหรือสี่สโมสร" ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษและแชมป์ระดับสอง .

ในข้อตกลงทางการเงินของ Doyen หลายแห่งนอกสหราชอาณาจักรจะได้รับส่วนแบ่งในค่าธรรมเนียมการโอนผู้เล่นในอนาคต ที่ถูกแบนในฟุตบอลอังกฤษตั้งแต่ปี 2008 และฟีฟ่าผู้พิพากษาโลกกล่าวว่า 26 กันยายนจะดำเนินการห้ามทั่วโลกในอีกสามหรือสี่ปีถัดไป

เหตุผลหนึ่งที่เป็นไปได้สำหรับผู้ให้กู้ที่เป็นความลับคือ "ความคลั่งไคล้" ที่ฟุตบอลสามารถสร้างได้หากสโมสรประสบปัญหาทางการเงิน Blake กล่าว โฆษกของพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าผู้ให้กู้เช่น Vibrac จำเป็นต้องอธิบายโครงสร้างความเป็นเจ้าของของพวกเขาต่อเจ้าหน้าที่ของลีก

การอ่านการครอบครอง

Vibrac ในปีนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการเจรจาซื้อกิจการ Reading เพราะเป็นเจ้าหนี้ของสโมสร Championship ผู้อำนวยการทีม Ian Wood-Smith กล่าวในอีเมล กลุ่มนักลงทุนไทยเข้าครอบครองสโมสรเมื่อวันที่ 19 กันยายนไนเจลฮาวซีอีโอของรีดดิ้งกล่าวว่าเขาไม่สามารถแสดงความคิดเห็นในข้อตกลงกับ Vibrac โดยอ้างถึงข้อตกลงการรักษาความลับ

ยูฟ่าได้ย้ายทีมฟุตบอลอย่างรวดเร็วโดยการ จำกัด การใช้จ่ายของแมนเชสเตอร์ซิตี้และปารีสแซงต์แชร์กแมงสำหรับการละเมิดกฎระเบียบใหม่ซึ่งห้ามมิให้สูญเสียเงินกว่า 45 ล้านยูโรในสองฤดูกาลก่อน เมืองนี้เป็นของอาบูดาบีชีคแมนซูร์บินซาเยดอัลนาห์ยานและ PSG ถูกควบคุมโดยหน่วยงานด้านการลงทุนของกาตาร์

โฆษกของยูฟ่าเอเดรียนฮาร์ตไม่ได้ตอบสนองต่อคำร้องขอความเห็นเกี่ยวกับผู้ให้กู้นอกประเทศในวงการฟุตบอลทันที

ร้อยละ 10

เงินให้กู้ยืมในต่างประเทศไม่จำเป็นต้องถูกนำไปใช้ในการโอนเงินตามที่ Graham Shear นักกฎหมายของ Berwin Leighton Paisner ซึ่งเป็นผู้ดูแลในกรุงลอนดอน เขากล่าวว่าสโมสรมักจะหาเงินทุนก่อนเริ่มต้นฤดูกาลเพื่อช่วยจัดการความไม่แน่นอนในกระแสเงินสดซึ่งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของทีม

Vibrac มักจะสั่งอัตราดอกเบี้ยรายปีระหว่าง 6.5 เปอร์เซ็นต์และ 10 เปอร์เซ็นต์บุคคลนั้นกล่าวว่าการเพิ่มเงินกู้สามารถจัดเรียงได้ในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง

นั่นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสโมสรไล่ล่าคนใหม่ Javier Ferrero หุ้นส่วนของ Senn Ferrero y Asociados บริษัท กฎหมายในกรุงมาดริดกล่าวว่าเป็นผู้ให้กู้ที่ไม่ใช่ธนาคาร 4 รายที่ดำเนินกิจการในลาลีกาของสเปน

“ หากพวกเขาเห็นโอกาสเมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตลาดพวกเขาพยายามที่จะทำเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” เฟอร์เรโร่กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การเปิดเผยรายงานการฟอกเงินของเอชเอสบีซีล่าช้าในการอุทธรณ์ของสหรัฐ
  2. Rockstar Games ระเบิดละครเรื่อง Grand Theft Auto แบบสุ่มสร้างขึ้น
  3. แปดคนถูกฆ่าตายใน 'ขี้ขลาด' การโจมตีที่น่ากลัวในนครนิวยอร์กนายกเทศมนตรีกล่าว
  4. SpaceX ได้รับ $ 300 ล้านจากกระทรวงกลาโหม
  5. Buta Airways เปิดตัวเที่ยวบินไปยังรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในประเทศตุรกี
  6. ผู้อำนวยการสร้างของ Little Liars Dishes ในซีซั่น 5 ตอนจบ
  7. Tesla ประกาศการเรียกคืนบางส่วนสำหรับรถยนต์รุ่น S
  8. Bruce Springsteen ร้องเพลงให้โอบามาในมิชิแกน
  9. หัวหน้าสายการบินลุฟท์ฮันซาขอความอดทนขณะที่นักบินโจมตีออกมา
  10. Eminem ติดอันดับ Billboard 200 ด้วยสัปดาห์เปิดตัวที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในปีนี้