ภาพยนตร์อาเซอร์ไบจันฉายในเกาหลี

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:扈眺 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:279 รอง

โดย Laman Ismayilova

ภาพยนตร์อาเซอร์ไบจันถูกฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่จัดขึ้นในสาธารณรัฐเกาหลี

Azertac รายงานว่าภาพยนตร์เรื่อง "Buta" และ "Girov" (ตัวประกัน) ถูกแสดงที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์กรุงโซลโดยความร่วมมือกับสถานทูตอาเซอร์ไบจานในสาธารณรัฐเกาหลี

"Buta" dram โดย Ilgar Najaf ได้รับเลือกให้เป็นรายการอาเซอร์ไบจันสำหรับรางวัลออสการ์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 85 แต่ก็ไม่ได้เป็นตัวเลือกสุดท้าย ในปี 2554 ได้รับรางวัล Asia Pacific Screen Award สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Gyoncha หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านอาเซอร์ไบจันเล็ก ๆ เธอพรมเสร็จแล้วตกหลุมรักเป็นครั้งแรก

ภาพยนตร์ ตัวประกัน โดย Eldar Guliev ถูกสร้างขึ้นในช่วงปลายยุค 80 และต้นยุค 90 เมื่อชนกลุ่มน้อยอาร์เมเนียในภูมิภาคนาโกร์โน - คาราบาคห์พยายามที่จะแยกตัวออกจากอาเซอร์ไบจาน

ข้ามคืนอดีตเพื่อนบ้านเหล่านี้กลายเป็นศัตรูและชาวบ้านธรรมดา ๆ ก็ถูกจับเป็นตัวประกันในเกมพลังที่ซับซ้อน หนึ่งในหมู่บ้านอาเซอร์ไบจานที่อยู่ติดกับชายแดนเป็นที่ตั้งของตระกูล Kerim ชาวนาชาวนาซึ่งเพิ่งถูกจับกุมโดยชาวอาร์เมเนีย สภาหมู่บ้านตัดสินใจที่จะใช้อาร์เมเนียเพื่อจัดการแลกเปลี่ยนตัวประกัน พวกเขากักขังชายที่ได้รับบาดเจ็บในยุ้งฉางข้างบ้านเคริมซึ่งภรรยาของเขาและลูกทั้งสามรอการกลับมาของสามีอย่างสิ้นหวัง เชลยจากอีกฟากหนึ่งของชายแดนพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน - เขามีลูกสามคนเขาไม่เคยทำอะไรเพื่อทำร้ายใครและเหมือน Kerim เขาแค่อยากกลับบ้าน แต่ชีวิตในคาราบาคห์นั้นซับซ้อนกว่านี้มาก เลือดเรียกร้องให้เลือด

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติในประเทศเกาหลีฉายภาพยนตร์หลากหลายที่แสดงถึงความหลากหลายและวัฒนธรรมหลากหลายจนถึงสิ้นปี

ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคมถึง 31 สิงหาคมเทศกาลจะฉายภาพยนตร์ที่ถ่ายทำในภาพยนตร์ 35 มม. รายงานของ koreaherald.com ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน - 14 ตุลาคมเทศกาลจะมีสารคดีเจ็ดเรื่องจากทั่วโลก

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว