บากูจะเป็นเจ้าภาพการประชุมการจัดนิทรรศการขององค์การศุลกากรโลก

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:狐崞 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:152 รอง

ตาม

ประธานคณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานพลโท - นายพลแห่งกรมศุลกากร Safar Mehdiyev พบกับเอกอัครราชทูตเม็กซิโกประจำประเทศอาเซอร์ไบจาน Juan Rodrigo Labardini Flores คณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานกล่าวในข้อความ

ในระหว่างการประชุมมีรายงานว่าบากูจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมและแสดงสินค้าขององค์การศุลกากรโลก

Mehdiyev พูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจานและเม็กซิโกทั้งในด้านการเมืองและเศรษฐกิจ เขาตั้งข้อสังเกตว่าศักยภาพทางเศรษฐกิจที่กว้างขวางของทั้งสองประเทศทำให้เป็นไปได้ในการพัฒนาความสัมพันธ์ในทิศทางนี้และแสดงความหวังสำหรับผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จมากขึ้น

มันก็เน้นว่าเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ระหว่างประเทศการประชุมและสัมมนาการประชุมของหัวหน้าและพนักงานของเจ้าหน้าที่ศุลกากรของทั้งสองประเทศจะจัดขึ้นเป็นระยะและหลังจากที่มีการลงนามข้อตกลงระหว่างรัฐบาลอาเซอร์ไบจานและเม็กซิโกเกี่ยวกับความช่วยเหลือด้านการบริหารร่วมกัน ในเรื่องศุลกากรและการแลกเปลี่ยนข้อมูลความสัมพันธ์เหล่านี้จะพัฒนาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Mehdiyev ยังได้สัมผัสกับความสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานกับองค์กรระหว่างประเทศและโครงสร้างศุลกากรและได้รับการยกย่องในการประชุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดนิทรรศการขององค์การศุลกากรโลกในอาเซอร์ไบจานในเดือนมิถุนายน 2019 เป็นส่วนหนึ่งของบริการศุลกากรอาเซอร์ไบจัน

เอกอัครราชทูตเม็กซิกันพูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศและสังเกตว่าพวกเขากำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว

มีข้อสังเกตว่าการลงนามในอนาคตอันใกล้ของข้อตกลงระหว่างรัฐบาลอาเซอร์ไบจานและรัฐบาลเม็กซิโกเกี่ยวกับความช่วยเหลือด้านการบริหารร่วมกันในเรื่องศุลกากรและการแลกเปลี่ยนข้อมูลจะสร้างเงื่อนไขสำหรับการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศและการเติบโตของ มูลค่าการซื้อขาย

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว