ฟอรั่ม EE อสังหาริมทรัพย์

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:竹糊 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:48 รอง

ฟอรั่ม EE อสังหาริมทรัพย์

26 พฤศจิกายน 2561 ธุรกิจ ร่วมมือกับ การจัดงาน ประจำปี สำหรับ บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ชุดรูปแบบที่สำคัญของงานในปีนี้คือ“ อสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยเป็นแรงขับเคลื่อนสำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจในภูมิภาค” InterContinental Hotel จะจัดการโฮสต์ฟอรัมเป็นครั้งที่สี่ติดต่อกัน

เหตุการณ์ในปีนี้จะรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์จากยูเครนคาซัคสถานอาเซอร์ไบจานจอร์เจียเบลารุสมอลโดวาและโปแลนด์

ฟอรัมจะเป็นเวทีสำหรับการเจรจาระหว่างธุรกิจรัฐบาลและประชาชนทั่วไป

ทำไมจึงควรเยี่ยมชม Flatfy Residential Day

  • จากปีที่ปีเหตุการณ์เรียกร้องกันรับทราบผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สถาปัตยกรรมและการออกแบบให้คำปรึกษาและการจัดการโครงการ
  • ฟอรัมประจำปีเป็นการรวมตัวกันของมืออาชีพที่มีประสบการณ์มายาวนานซึ่งได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับด้านกฎหมายและเศรษฐกิจของการพัฒนาตลาดอสังหาริมทรัพย์ ปัญหาและตัวขับเคลื่อนการกลายเป็นเมือง มุมมองทางสังคมของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และเงินปันผลที่อาจเกิดขึ้นสำหรับธุรกิจ กลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพ
  • เหตุการณ์ให้โอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการฝึกฝนการติดต่อทางธุรกิจค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดและหาวิธีรับมือกับความท้าทายที่เกิดขึ้นในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

นักพัฒนายอมรับว่าจากมุมมองเชิงกลยุทธ์อนาคตของการอยู่ร่วมกันและพื้นที่ทำงานร่วม คนรุ่นใหม่กำลังกำหนดแนวโน้มสำหรับนักพัฒนา: คนรุ่นมิลเลนเนียลต้องการอิสระในการทำงานในที่แออัดพวกเขาไม่ต้องการให้บ้านของพวกเขาเป็นปราสาทของพวกเขาอีกต่อไป ในโปแลนด์ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้เริ่มดำเนินการโครงการดังกล่าวแล้วและพวกเขาก็กำลังไปสู่ตลาดยูเครน เมื่อไหร่ที่พวกเขาจะตีตลาดในประเทศของเราและเราต้องทำอะไรเพื่อให้มันเกิดขึ้น? ผู้เชี่ยวชาญของเราจะตอบคำถามเหล่านี้ในระหว่างการประชุม นอกจากนี้พวกเขาจะพูดคุยเกี่ยวกับศูนย์กลางของแหล่งท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ของอสังหาริมทรัพย์ในยุโรปหรือที่เรียกว่ารูปแบบสมาร์ท

โปรแกรมในปีนี้มีหัวข้อต่อไปนี้:

ด้านกฎหมายและความร่วมมือกับหน่วยงานสาธารณะเมื่อทำงานกับนักลงทุน

●รูปแบบ และการพัฒนาเมือง

แผงอภิปรายการลงทุน ที่เราจะพูดถึงโอกาสสำคัญสำหรับนักลงทุนและเครื่องมือในการดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศ

●ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแผงสนทนา IT start-up Flatfy จะทำการทบทวนเปรียบเทียบอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยในประเทศในภูมิภาค

โปรแกรมของฟอรั่มได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจาก โดยร่วมมือกับ ซึ่งเป็น บริษัท ที่ประสบความสำเร็จในการจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์มานานกว่าทศวรรษ โปรแกรมนี้มุ่งเน้นไปที่การให้ข้อมูลและความน่าเชื่อถือแก่แขกและผู้เข้าร่วมในแต่ละภูมิภาคเพื่อช่วยในการพิจารณาความน่าดึงดูดการลงทุนของพวกเขา

สถานที่: InterContinental Hotel, 2a Velyka Zhytomyrska, อิฟ, ยูเครน

ผู้ติดต่อ: Tsisnami Vasadze, [email protected] , +380 67 508 80 81

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว