ทำไมต้องโวลโกกราด

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:浦钿疃 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:98 รอง

โดย Claude Salhani

บรรณาธิการอาวุโสฝ่ายบริการภาษาอังกฤษของ Trend Agency

มีเหตุผลที่ดีว่าทำไมผู้ก่อการร้าย - เชื่อว่าเป็นชาวเชเชนมุสลิม - ผู้โจมตีสองวันติดต่อกันเป็นเวลามากกว่า 30 คนที่เมืองโวลโกกราดรัสเซียเลือกเมืองนั้น

การโจมตีครั้งแรกเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่เครื่องบินทิ้งระเบิดฆ่าตัวตายได้ระเบิดตัวเองขึ้นที่สถานีรถไฟกลางของเมืองซึ่งมีผู้เสียชีวิต 17 ราย วิดีโอที่น่าทึ่งของการโจมตีถูกจับโดยกล้องรักษาความปลอดภัยฝั่งตรงข้าม ชาวเชชเนียเป็นที่รู้จักกันดีในการใช้ผู้หญิงในการวางระเบิด

และในวันจันทร์มีการระเบิดบนรถเข็นรถเข็นเพื่ออ้างสิทธิ์ในชีวิตของผู้คนอีก 15 คน
เหตุใดจึงโวลโกกราด ความสำคัญของเมืองคืออะไร?

อย่างแรกคือมีการเชื่อมโยงทางประวัติศาสตร์และอารมณ์ที่รัสเซียมีต่อเมืองนี้ อดีตชื่อเมืองสตาลินกราดเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในการสู้รบตั้งชื่อในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองหรือเมื่อรัสเซียพูดถึงความขัดแย้งสงครามรักชาติครั้งยิ่งใหญ่

สตาลินกราดเป็นความภาคภูมิใจของโซเวียตต่อต้านการโจมตีของฮิตเลอร์ในแนวรบด้านตะวันออก มันก็เป็นหนึ่งในการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดในประวัติศาสตร์ของสงคราม การต่อสู้ของสตาลินกราดไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีบทบาทชี้ขาดในการช่วยกำหนดผลลัพธ์โดยรวมของสงคราม เมื่อกองทัพแดงยังคงทำดาเมจอย่างหนักต่อชาวเยอรมันฮิตเลอร์ยังคงดึงกองทัพออกจากแนวรบด้านตะวันตกเพื่อทดแทนความสูญเสียที่ได้รับจาก Wehrmacht

ในตอนท้ายของการต่อสู้เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2485 และสิ้นสุดลงในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2486 ชาวเยอรมันสูญเสียทหารประมาณ 850,000 คนรวมถึงผู้ถูกจับกุมอีก 107,000 คน นาซีเยอรมนีสูญเสียเครื่องบิน 900 ลำรถถัง 1,500 คันปืนใหญ่ 6,000 ชิ้นและครก 1,312 คัน

ทางฝั่งโซเวียตมีผู้เสียชีวิตหรือบาดเจ็บกว่า 1,200,000 คน พลเรือนกว่า 40,000 คนเสียชีวิตในการสู้รบ มีการขาดแคลนทุกอย่างในเมืองที่ถูกตัดออกและล้อมรอบด้วยกองทหารเยอรมัน ทหารรัสเซียหลายคนเข้าสู่สนามรบโดยไม่มีปืนไรเฟิลและรอจนกระทั่งคนข้างหน้าถูกฆ่าเพื่อหยิบปืนขึ้น

ในระหว่างการสู้รบซึ่งกินเวลาหกเดือนหนึ่งสัปดาห์และสามวันที่เมืองกลายเป็นสัญลักษณ์ของการต่อต้านของรัสเซียต่อความชั่วร้ายของนาซีเยอรมนี ในแง่ของความสำคัญเชิงสัญลักษณ์การโดดเด่นที่โวลโกกราดการวิ่งสองวันถือเป็นความท้าทายที่กล้าหาญต่อประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินรัสเซีย และเป็นการดูถูกความทรงจำของวีรบุรุษใน "Great Patriotic War"

ประการที่สองโวลโกกราดกลายเป็นเป้าหมายสำคัญของผู้ก่อการร้ายเพราะอาจเป็นไปได้ว่าผู้ก่อการร้ายอาจพบว่ามีความเสี่ยงที่จะตีเป้าหมายในเมืองหลวงมอสโกหรือดีกว่าจากมุมมองของผู้ก่อการร้ายเมืองโซซีรัสเซียซึ่งฤดูหนาว การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะมีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์

ปัญหาเดียวของผู้ก่อการร้ายคือปูตินได้เพิ่มความปลอดภัยทั้งในมอสโคว์และพื้นที่โอลิมปิกซึ่งผู้ก่อการร้ายจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกว่าท่ามกลางความปลอดภัยที่เข้มงวดมาก

ดังนั้นสิ่งที่เป็นทางเลือกสำหรับประธานาธิบดีปูตินซึ่งในแง่หนึ่งรู้สึกว่าเขาต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อตอบโต้ชาวเชเชนและเพื่อยับยั้งการโจมตีในอนาคต
ไม่มาก.
ประธานาธิบดีปูตินอาจตอบโต้ด้วยการสั่งนัดหยุดงานในพื้นที่ที่สงสัยว่าเชินในสาธารณรัฐปกครองตนเองซึ่งจะทำให้สถานการณ์เลวร้ายยิ่งขึ้นและอาจเชิญการโจมตีของผู้ก่อการร้ายต่อไปสิ่งสุดท้ายที่ประธานาธิบดีรัสเซียต้องการเห็นเกิดขึ้นในเวลานี้ หนึ่งเดือนก่อนที่นักกีฬาชั้นนำของโลกจะเริ่มเดินทางมาถึง
หรือเขาสามารถรอเวลากัดริมฝีปากของเขาและรอจนกว่าเกมจะจบเพื่อที่จะเริ่มเกมของเขา - แม้ว่าจะมีเกมที่แตกต่างและร้ายกาจมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สกรูแว่นตาความเป็นส่วนตัวพร้อมระบบจดจำใบหน้า
  2. นักเปียโนทำลายสถิติกินเนสส์เวิลด์เพื่อแสดงในบากู [วิดีโอ]
  3. บากูจะเป็นเจ้าภาพการกุศลตลาดนัดอีสเตอร์
  4. ตลาด CEE- สาธารณรัฐเช็กคราวน์ผ่อนคลายเล็กน้อยแม้จะมีการขึ้นอัตราเดิมพัน
  5. แฟนบอยของ Apple นั้นโตขึ้นทั้งหมด
  6. Jamie Hyneman ของ Mythbusters กำลังสร้างรถถังดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับ Anduril ของ Palmer Luckey
  7. Swig: Facebook ใหม่สำหรับนักดื่ม (นักดื่มทุกคน)
  8. ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงลงจากความกังวลในการซื้อขายน้ำมันทำให้กำไรเพิ่มขึ้น
  9. ไม่ใช่วันที่โชคดีของเขา - เท็กซัสตกลงไปในหลุมเพื่อซื้อตั๋วลอตเตอรี
  10. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป