อาร์เจนตินาอาเซอร์ไบจานอาจเปิดเที่ยวบินตรง

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:那良 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:157 รอง

โดย Nazrin Gadimova

เที่ยวบินตรงอาจเปิดให้บริการระหว่างอาร์เจนตินาและอาเซอร์ไบจาน

ข่าวดังกล่าวได้รับการประกาศโดยเอกอัครราชทูตอาร์เจนตินาประจำประเทศอาเซอร์ไบจาน Carlos Dante Riva ในการสัมมนาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมในอาร์เจนตินาเมื่อวันที่ 2 เมษายน

เอกอัครราชทูตกล่าวว่าอาร์เจนตินาและอาเซอร์ไบจานใช้สายการบินของตุรกีกาตาร์และประเทศในยุโรปเพื่อทำการบิน

อาเซอร์ไบจานและอาร์เจนตินาไม่มีข้อตกลงในการเปิดเที่ยวบินตรงในขณะนี้เขากล่าว

“ อย่างไรก็ตามการเปิดตัวเที่ยวบินตรงระหว่างสองประเทศนั้นมีการวางแผนควบคู่ไปกับการพัฒนาการท่องเที่ยวและความสัมพันธ์อื่น ๆ ในอนาคต” เขากล่าวเสริม

Carlos Dante Riva ตั้งข้อสังเกตว่าอาร์เจนติน่าและอาเซอร์ไบจานมีความสัมพันธ์ทางการเมืองที่แน่นแฟ้นและทำงานเกี่ยวกับการพัฒนาความสัมพันธ์ในด้านวัฒนธรรมเศรษฐกิจและพื้นที่อื่น ๆ

นักการทูตกล่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจานและอาร์เจนตินามีอยู่ก่อนที่สถานทูตจะเปิดขึ้น อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์เริ่มพัฒนามากขึ้นหลังจากนั้น

ทั้งสองฝ่ายยังกล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยววัฒนธรรมแห่งชาติอาหารและธรรมชาติของอาร์เจนตินา

ทั้งสองประเทศร่วมมือกันในสาขาต่าง ๆ เช่น ICT และการเกษตร ดังนั้น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงของอาร์เจนตินา INVAP ที่มีส่วนร่วมในการก่อสร้างและส่งมอบอุปกรณ์ที่ซับซ้อนก่อนหน้านี้แสดงความพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรมอวกาศในอาเซอร์ไบจาน

บริษัท จัดหาอุปกรณ์ให้กับกว่า 30 ประเทศและมีสำนักงานในออสเตรเลียบราซิลชิลีอียิปต์และสหรัฐอเมริกา

บริษัท อาร์เจนติน่าจะสามารถใช้ประโยชน์จากกองทุนของรัฐเพื่อการพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารข้อมูลอุทยานไฮเทคและมหาวิทยาลัยไอซีทีในอนาคต

อาร์เจนติน่าและอาเซอร์ไบจานยังสนใจที่จะร่วมกันพัฒนาการเกษตรในทั้งสองประเทศ

อาร์เจนตินาเพิ่งประสบความสำเร็จในการพัฒนาการเกษตรด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีที่ทันสมัยและตั้งใจที่จะแบ่งปันประสบการณ์นี้กับอาเซอร์ไบจาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว