EU, อาเซอร์ไบจานเพื่อหารือเกี่ยวกับโอกาสในการร่วมมือกัน

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:蒋埯谎 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:274 รอง

โดย Sara Rajabova

โอกาสความร่วมมือระหว่างสหภาพยุโรป (EU) และอาเซอร์ไบจานจะมีการหารือภายใต้โครงการพลังงานระดับภูมิภาค INOGATE ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสหภาพยุโรป

เหตุการณ์ที่กำหนดไว้สำหรับวันที่ 17 กรกฎาคมในอาเซอร์ไบจานจะหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านพลังงานระหว่างสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานสำนักข่าวรัฐ AzerTag

งานนี้จะจัดขึ้นโดยสำนักเลขาธิการวิชาการ INOGATE และกระทรวงพลังงานของอาเซอร์ไบจาน

มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การประชุมที่มีประสิทธิภาพสำหรับการสนทนาอย่างต่อเนื่องและเพิ่มความร่วมมือระหว่าง INOGATE และผู้เล่นพลังงานหลักของอาเซอร์ไบจาน

INOGATE เป็นโครงการที่ได้รับเงินสนับสนุนจากสหภาพยุโรปเพื่อส่งเสริมความร่วมมือด้านพลังงานระหว่างประเทศระหว่างสหภาพยุโรปกับอาเซอร์ไบจานเบลารุสจอร์เจียคาซัคสถานคีร์กีซสถานมอลโดวาทาจิกิสถานเติร์กเมนิสถานยูเครนยูเครนอุซเบกิสถานและอาร์เมเนีย

เหตุการณ์จะตรวจสอบผลลัพธ์ของการทำงานของ INOGATE ในอาเซอร์ไบจาน นอกจากนี้ยังจะหารือเกี่ยวกับลำดับความสำคัญหลักของความช่วยเหลือที่จะเกิดขึ้น มันจะนำเสนอรูปแบบแบบโต้ตอบสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลและแบ่งปันประสบการณ์ในพื้นที่พลังงานที่สำคัญและปรับแต่งความช่วยเหลือของ INOGATE ให้กับลำดับความสำคัญที่สำคัญที่สุดของประเทศ

งานนี้จะมอบโอกาสให้วิทยากร INOGATE จำนวนหนึ่งได้กล่าวถึงประเด็นปัญหาที่สำคัญสำหรับการพัฒนาภาคพลังงาน พวกเขาจะส่งงานนำเสนอโดยเฉพาะเกี่ยวกับประสบการณ์ของสหภาพยุโรปในการพัฒนาตลาดพลังงานสถิติพลังงานและบทบาทเชิงกลยุทธ์สำหรับนโยบายพลังงานที่แข็งแกร่ง

ผู้มีส่วนได้เสียในท้องถิ่นจะหารือเกี่ยวกับลำดับความสำคัญและการพัฒนาในภาคพลังงานของอาเซอร์ไบจานพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาในการทำงานกับโปรแกรม INOGATE และร่างขอบเขตของความช่วยเหลือเพิ่มเติม

กิจกรรมของ INOGATE มุ่งเน้นไปที่ประเด็นสำคัญสี่ประการ: การรวมกันของตลาดพลังงานบนพื้นฐานของหลักการของสหภาพยุโรป เสริมสร้างความมั่นคงด้านพลังงาน สนับสนุนการพัฒนาพลังงานอย่างยั่งยืน และดึงดูดการลงทุนด้านพลังงาน (โดยเฉพาะในโครงการพลังงานที่ยั่งยืน) ซึ่งเป็นโครงการที่มีความสนใจร่วมกันและในระดับภูมิภาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทสลาปรับลดราคารถยนต์ในจีนเพื่อรับผลกระทบจากภาษีสงครามการค้า
  2. Nats แลก 2B Murphy เป็น Cubs; ส่ง 1B Adams ไปยังการ์ด
  3. แฟนในอาการโคม่าหลังจากความรุนแรงในการแข่งขันฟุตบอลอาร์เจนตินา
  4. บทสรุปเมเจอร์ลีกเบสบอล
  5. สินเชื่อผู้บริโภคสหรัฐขยายตัว แต่การใช้บัตรเครดิตลดลง
  6. อาเซอร์ไบจานอิหร่านรัสเซียสร้างทางเดินพลังงานร่วม
  7. Factbox: เป้าหมายสูงสุดของประธานาธิบดีทรัมป์ที่เป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุด
  8. Siri ของ Apple ได้รับเสียงการแสดงและการกระทำใหม่ ๆ
  9. ไม่มีการบันทึกเหตุการณ์ในระหว่างการตรวจสอบ OSCE ในสายการติดต่อ
  10. W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อาลีบาบาจะซื้อหุ้น SingPost เป็นจำนวนเงิน 249 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อส่งเสริมธุรกิจโลจิสติกส์อีคอมเมิร์ซ