ดาวออกมาสำหรับรอบปฐมทัศน์ยุโรปของ 'Baby Driver' ของเอ็ดการ์ไรท์

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:羊诠 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:11 รอง

ลอนดอน (รอยเตอร์) - ชื่อบิ๊กฮอลลีวูดชนพรมแดงในลอนดอนเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อฉายภาพยนตร์รอบใหม่ของผู้กำกับภาพยนตร์อังกฤษเรื่อง“ Baby Driver” ของผู้กำกับ Edgar Wright ชาวอังกฤษ

ภาพยนตร์เรื่อง“ The Fault in Our Stars” วัยรุ่นดารานักเต้น Ansel Elgort ในฐานะ Titular Baby นักขับหูอื้อที่หูหนวกซึ่งตกอยู่ในกลุ่มโจรที่นำโดยผู้ชนะออสการ์ Kevin Spacey และ Jamie Foxx

ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งถ่ายทำในเมืองแอตแลนต้าของสหรัฐอเมริกานั้นมีการไล่ล่ารถอย่างละเอียดโดยออกแบบท่าดนตรีที่ Baby รับฟังเพื่อที่จะกลบเสียงเรียกเข้าในหูของเขา

เรดฟอกซ์ผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในปี 2547“ เรย์” กล่าวว่าเขาให้ความสำคัญกับความคิดสร้างสรรค์ของไรท์ในอุตสาหกรรมที่แฟรนไชส์ภาพยนตร์มักจะครอง

“ สิ่งที่เอ็ดการ์ไรท์ทำนั้นน่าทึ่งมากและตอนนี้ก็ยังมีไม่มากนักดังนั้นคุณจึงชื่นชมความจริงที่ว่าคุณมีโอกาสได้อยู่ในสิ่งที่แปลกใหม่และเป็นอะไรที่มหัศจรรย์จริงๆ - มันสร้างแนวของตัวเองในแง่หนึ่ง ," เขาพูดว่า.

Wright เข้าฉากในภาพยนตร์เรื่อง“ Shaun of the Dead” ในปี 2004 ภาพยนตร์แนวซอมบี้ที่ชานเมืองลอนดอนและประสบความสำเร็จกับภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องตำรวจ "Hot Fuzz" และการดัดแปลงการ์ตูน "Scott Pilgrim Vs. โลก".

“ Baby Driver” เปิดในโรงภาพยนตร์วันที่ 28 มิถุนายน

รายงานโดย Sara Hamrajani เขียนโดย Mark Hanrahan; แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว