Cosby วางแผนพูดถึงการข่มขืนทางเพศทนายความของผู้กล่าวหาร้องว่าเหม็น

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:成底船 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:21 รอง

(รอยเตอร์) - Bill Cosby วางแผนที่จะดำเนินการจัดสัมมนาสาธารณะฟรีเกี่ยวกับการข่มขืนในช่วงฤดูร้อนนี้โฆษกของเขากล่าวว่าไม่กี่วันหลังจากที่ผู้พิพากษาเพนซิลเวเนียประกาศผิดพลาดในการพิจารณาคดีข่มขืนทางเพศของนักร้อง

รูปถ่าย: นักแสดงและนักแสดงตลก Bill Cosby มาถึงวันที่สามของการทดลองข่มขืนที่ศาลมอนต์โกเมอรี่เคาน์ตี้ใน Norristown รัฐเพนซิลวาเนียสหรัฐอเมริกา 7 มิถุนายน 2017 REUTERS / Brendan McDermid / ไฟล์รูปภาพ

นักกฎหมายสำหรับผู้หญิง 33 คนที่เคยถูกกล่าวหาว่าเคยเป็นดาราดังในยุค 1980 ทางทีวีเรื่อง“ The Cosby Show” จากการถูกทำร้ายทางเพศวิพากษ์วิจารณ์การเคลื่อนไหวดังกล่าวว่าเป็นความพยายามที่ชัดเจนที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการฟ้องร้องดำเนินคดี 2004

“ ฉันได้รับโทรศัพท์นับร้อยจากองค์กรพลเมืองและโบสถ์ขอให้นายคอสบีพูดกับชายหนุ่มและหญิงเกี่ยวกับระบบศาล” แอนดรูว์ไวแอตต์โฆษกของคอสบีกล่าวในอีเมลเมื่อวันพฤหัสบดี

อัยการเพนซิลเวเนียวางแผนที่จะลอง Cosby อายุ 79 ปีอีกครั้งในข้อหาเสพยาเสพติดและการทำร้ายทางเพศ Constand หลังจากที่คณะลูกขุนในการพิจารณาคดีครั้งแรกล้มเหลวในการเข้าถึงคำตัดสิน

คดีนี้เป็นคดีความผิดทางอาญาเพียงคดีเดียวที่เกิดขึ้นจากข้อกล่าวหาที่คล้ายกันหลายสิบครั้งกับ Cosby ซึ่งย้อนหลังไปถึงทศวรรษที่ 1960 โดยมีคดีอื่นที่มีอายุเกินกว่าจะฟ้องคดีได้

การเจรจาอาจทำให้ยากขึ้นในการเลือกคณะลูกขุนที่เป็นกลางสำหรับการอุทธรณ์ของเขาทนายความกลอเรียอัลเฟรดซึ่งเป็นตัวแทนของผู้หญิง 33 คนกล่าว

"นาย. การประชุมเชิงปฏิบัติการที่เรียกว่าของ Cosby ดูเหมือนจะเป็นความพยายามที่โปร่งใสและลื่นไหลในการพยายามโน้มน้าวคณะลูกขุนซึ่งคณะลูกขุนจะถูกเลือกสำหรับการพิจารณาคดีอาญาครั้งที่สองของเขา” Allred กล่าวในอีเมล "นาย. คอสบีควรเข้าใจว่าสิ่งนี้ไม่เกี่ยวกับเลนส์ มันเกี่ยวกับหลักฐาน”

ในการสัมภาษณ์เมื่อวันพุธที่เบอร์มิงแฮมข่าว WBRC-TV ของอลาบามาไวแอตต์ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสัมมนา

“ ปัญหานี้สามารถส่งผลกระทบต่อคนหนุ่มสาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักกีฬาของวันนี้” ไวแอตกล่าวว่า “ พวกเขาจำเป็นต้องรู้ว่าพวกเขากำลังเผชิญอะไรเมื่อพวกเขาออกไปเที่ยวและสังสรรค์เมื่อพวกเขากำลังทำสิ่งที่พวกเขาไม่ควรทำ และมันก็มีผลกับผู้ชายที่แต่งงานแล้วด้วย”

คอสบีปฏิเสธการข่มขืนใครก็ตามที่ล่วงละเมิดทางเพศมานานโดยกล่าวว่าการติดต่อทางเพศสัมพันธ์ใด ๆ ที่เขามีกับคอนเซนท์หรือคนอื่นนั้นเป็นความยินยอม

เนื่องจากผู้พิพากษาในกรณีเมื่อวันพุธเปิดเผยชื่อของคณะลูกขุนทั้งสองได้ให้สัมภาษณ์โดยไม่เปิดเผยชื่อแก่สื่อมวลชนของสหรัฐฯ หนึ่งบอกข่าวเอบีซีว่าสอง holdouts ป้องกันความเชื่อมั่นในขณะที่อีกคนบอก WPXI พิตส์เบิร์กทีวีว่าสมาชิก 12 แผงแบ่งออกเป็นห้าถึงเจ็ด

รายงานโดย Scott Malone ในบอสตัน; เรียบเรียงโดย Lisa Shumaker และ Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว