ทารันติโน่กลับมาที่เมืองคานส์กับอัลโมโดวาร์เปี้ยน

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:壤驷臬 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:144 รอง

ปารีส (รอยเตอร์) - เควนตินทารันติโน่กลับมาที่เมืองคานส์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่คุ้นเคยในเทศกาลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกซึ่งรวมถึงเปโดรอัลโมโดวาเคนลอชและเจนแคมเปี้ยนของนิวซีแลนด์

เควนตินทารันติโน่โพสขณะที่เขาเข้าร่วมโฟโตคอลก่อนที่จะเข้าชั้นเรียนภาพยนตร์ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 61 เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2008 REUTERS / Eric Gaillard

Tarantino นำเสนอกระโดดโลดเต้นในสงครามโลกครั้งที่สอง“ Inglourious Basterds” นำแสดงโดยแบรดพิตต์ในการแข่งขันหลักที่แข็งแกร่ง 20 รายการประกาศโดยผู้อำนวยการเทศกาล Thierry Fremaux ในวันพฤหัสบดี

เทศกาลจะจัดแสดงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดโดย Heath Ledger ในจินตนาการของ Terry Gilliam“ The Imaginarium of Doctor Parnassus” Ledger เสียชีวิตเมื่อกลางปีที่แล้วและส่วนของเขาเสร็จสมบูรณ์โดย Johnny Depp, Jude Law และ Colin Farrell

ทารันติโน่ผู้ชนะ Palme d'Or ในเรื่อง“ Pulp Fiction” ในปี 1994 จะถูกต่อต้านผู้ชนะจากเมืองคานส์ก่อนหน้านี้ ได้แก่ Loach ผู้แสดง“ Looking for Eric” นำแสดงโดย Eric Cantona เกี่ยวกับบุรุษไปรษณีย์ที่มองหาบทเรียนชีวิตจากอดีตฝรั่งเศส ยูไนเต็ดฟุตบอลดาว

Campion ผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัล Palme d'Or กับภาพยนตร์เรื่อง“ The Piano” ในปี 1993 กำลังแสดง“ Bright Star” เกี่ยวกับกวีชาวอังกฤษสมัยศตวรรษที่ 19 John Keats

ผู้กำกับสเปน Almodovar ที่ยังไม่ได้รับรางวัลสูงสุดนำละครอารมณ์ที่ชื่อว่า“ Broken Embraces” ซึ่งแสดงถึง Penelope Cruz สุดโปรดของเขา

เทศกาลครั้งที่ 62 จะเปิดเป็นครั้งแรกพร้อมกับคุณสมบัติภาพเคลื่อนไหวเมื่อ“ Up” ภาพยนตร์ตลกสามมิติที่กำกับโดยหนึ่งในผู้สร้างของ“ Toy Story” เริ่มต้นการดำเนินการตามพิธีเปิดในวันที่ 13 พฤษภาคม

เสน่ห์

ความเย้ายวนใจของพรมแดงซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของงานเทศกาลนี้แม้จะเน้นไปที่งานศิลปะอิสระก็จะมีการจัดแสดงโดยดาว ได้แก่ Cantona and Cruz, Monica Bellucci และ Brad Pitt

Fremaux ยอมรับว่าเทศกาลดังกล่าวไม่สามารถเพิกเฉยต่อวิกฤตเศรษฐกิจโลกได้ แต่เขาได้พูดคุยกันถึงห้องพักที่ว่างเปล่าและสตูดิโอราคาประหยัดที่ลดการเข้าร่วม

“ เราทุกคนกำลังจะไปดูงานเทศกาลที่จะไม่รู้ตัวว่าโลกกำลังตกอยู่ในภาวะวิกฤติ” เขากล่าวในการแถลงข่าว “ เราจะพยายามสร้างเทศกาลที่ยังคงเป็นอย่างต่อเนื่อง” เขากล่าว

“ เราไม่ได้รู้สึกว่าฝืนใจเล็กน้อยกับใครบางคนใครก็ตามที่พูดว่า“ เราต้องระวังเพราะวิกฤต” ฉันจะบอกว่า ... มากกว่าที่คานส์เป็นจุดนัดพบสำหรับผู้สร้างและอุตสาหกรรม "

จำนวนผู้เข้าร่วมคานที่ผ่านมาให้ความรู้สึกคุ้นเคยกับภาพยนตร์ที่จะถูกตัดสินโดยประธานคณะลูกขุน Isabelle Huppert

Lars von Trier ผู้ได้รับรางวัล Palme d'Or ในปี 2000 สำหรับ“ Dancer in the Dark” กลับมาอีกครั้งกับ“ Antichrist” หนังสยองขวัญจิตวิทยา “ ลีแบ็กภูเขา” ผู้กำกับอังลีซึ่ง“ เสือหมอบมังกรซ่อน” ได้รับความนิยมที่เมืองคานส์ในปี 2000 แสดงให้เห็นว่า“ การจับไม้สต๊อค” เกี่ยวกับเทศกาลดนตรีในปี 1960

Johnnie To ผู้อำนวยการแอ็คชั่นฮ่องกงนำ“ Vengeance” ซึ่งอย่างน้อยสำหรับผู้ชมชาวฝรั่งเศสจะได้รับความสนใจจากการมีส่วนร่วมของ Gallic rocker rocker Johnny Hallyday

รายการแข่งขันอื่น ๆ รวมถึง“ Spring Fever” เรื่องราวความรักที่ถ่ายโดยผู้กำกับชาวจีน Ye Lou และ“ Wild Grass” โดย Alain Resnais ผู้กำกับนิวเวฟระดับสูงผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Hiroshima Mon Amour ที่เมืองคานส์เมื่อ 50 ปีก่อน

แก้ไขโดย Paul Casciato

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว