W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :'เนเบรสกา' ผสมผสานความเศร้าโศกและอารมณ์ขันในภาพยนตร์เรื่องการแสดงความเคารพต่อฮาร์ทแลนด์

เวลา:2019-06-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:风赠溪 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:269 รอง

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ในฐานะผู้กำกับอเล็กซานเดอร์เพนเห็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง“ เนเบรสกา” เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายที่กำลังจะตายซึ่งลูกชายพาเขาไปสู่นรกเพื่อพบกับผู้ชมทั้งหมดในอดีต

ผู้อำนวยการอเล็กซานเดอร์เพนตั้งอยู่ถัดจากโปสเตอร์สำหรับภาพยนตร์ของเขาขณะที่เขาเดินทางมาเพื่อฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา "เนเบรสกา" ที่งาน AFI Fest 2013 ที่ Hollywood 11 พฤศจิกายน 2013 REUTERS / Fred Prouser

โอ้และมันก็เป็นเรื่องตลกแม้จะมีบทสรุปที่น่ากลัว - เรื่องหนึ่งที่น่าสังเวชในญาติผู้ล่วงเกินที่รวบรวมว่าครอบครัวอันน่ากลัวสามารถเป็นอย่างไรและในภรรยาผู้สูงอายุที่ยกกระโปรงของเธอเหนือหลุมศพของอดีตคนรักเพื่อแสดงให้เขาเห็นว่า

แรงผลักดันและแรงดึงดูดระหว่างสิ่งที่น่าสมเพชและความฮือฮานั้นคุ้นเคยกับแฟน ๆ ของภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของเพนเช่นเรื่องล้อเลียนโรงเรียนมัธยม“ การเลือกตั้ง” ประเทศไวน์อาศัยอยู่“ Sideways” และการผ่าครอบครัวฮาวาย“ The Descendants” - สองคนสุดท้าย

“ มันยากสำหรับฉันที่จะใส่ป้ายกำกับในสิ่งที่ฉันทำ มันน่าทึ่งและตลกมาก” เพนบอกกับรอยเตอร์ก่อนการเปิดตัวภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐในวันศุกร์ “ ใช่ฉันพยายามวิจารณ์และพยายามหาคำสรรเสริญ”

ครอบครัวผู้สูงอายุชีวิตในเมืองเล็ก ๆ ในรัฐเนแบรสกาและค่านิยมในแถบตะวันตกของเพนนั้นล้วน แต่วิ่งผ่านเลนส์เพนซึ่งเบ้และยกย่องในระดับที่เท่าเทียมกัน

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อให้เกิดงานก่อนหน้าของเพน“ เนเบรสกา” ก็สำรวจดินแดนใหม่ หนึ่งในนั้นเพนได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสีดำและสีขาวซึ่งเป็นสิ่งหายากในโรงภาพยนตร์ยุคใหม่ แต่เป็นพาหนะที่เหมาะสำหรับภูมิทัศน์เนบราสก้าและใบหน้าที่ผุกร่อน

และจากนั้นเขาก็ได้แสดงบทบรูซเดิร์นซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องตัวประกอบที่ชั่วร้ายในบทบาทนำที่ซับซ้อนซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมอายุ 77 ปีในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปีนี้

Dern คือวู้ดดี้พ่อที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่เชื่อมั่นในความชราซึ่งเชื่อว่าเขาได้รับรางวัล $ 1 ล้านใน“ การชิงรางวัลใหญ่” ถ้ามีเพียงเขาเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลในรัฐเนแบรสกาซึ่งอยู่ห่างออกไป 750 ไมล์ เขากำลังเก็บข้าวของชีวิตที่ไม่ได้ผล แต่รางวัลนี้อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับความยิ่งใหญ่

วู้ดดี้ curmudgeonly ถูกล้อเลียนอย่างโหดเหี้ยมโดยภรรยาเคท (มิถุนายน Squibb) และเย้ยหยันโดยลูกชายคนโตรอส (บ๊อบ Odenkirk) ที่บอกว่าเขาปล่อยให้ครอบครัวของเขาด้วยการดื่มของเขา

เดวิดฟอร์เต้รับบทโดยนักแสดงตลกวิลฟอร์เตตกลงที่จะขับวู้ดดี้เพื่อรับรางวัลแม้ว่าเขาจะรู้ว่ามันเป็นแผนการที่จะไม่จ่ายเงินแม้แต่น้อย

DERN ได้รับการเปลี่ยนดาว

วู้ดดี้กับเดวิดเผชิญกับเมืองบ้านเกิดที่เสื่อมโทรมครอบครัวใหญ่สั้น ๆ เกี่ยวกับความอบอุ่นญาติ ๆ โลภหุ้นส่วนทางธุรกิจที่หลอกลวงและอดีตแฟนสาวที่น่ารักทุกคนต่างต่อสู้กับภาพพาโนรามาสีดำและขาวของชนบทแถบมิดเวสต์ Cinemascope หน้าจอ

Woody และ David รวมตัวกันต่อต้านองค์ประกอบที่ชั่วร้ายและเติบโตใกล้ชิดกันมากขึ้น ในที่สุดเคทและรอสส์ก็เข้าร่วมในความพยายามที่จะให้เกียรติแก่วูดดี้สมาชิกครอบครัวสี่คนรวมตัวกันในฉากที่ทั้งตลกและอบอุ่นใจ

“ ฉันนำข้อความที่มีความหวังออกมาจากสิ่งนี้ซึ่งมีเวลาเสมอในการติดต่อกับครอบครัวอีกครั้ง” ฟอร์เต้กล่าว

วู้ดดี้ไม่พูดมากเดินด้วยความยากลำบากและดูว่างสำหรับเวลา แต่เขาก็มีชีวิตขึ้นมาเมื่อลูกชายของเขาพาเขาไปรับรางวัลและเมื่อชาวเมืองยกย่องเขาให้กลายเป็นเศรษฐี นักแสดงกล่าวว่าการแสดงจะได้รับ Dern ซึ่งเป็นนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Oscar

Dern พบกับ Payne ผ่านลูกสาวและเพื่อนนักแสดงของเขา Laura Dern และเขาให้เครดิตผู้กำกับอายุ 52 ปีในการให้เขา“ เป็นอิสระจำนวนมหาศาล” ในการเล่น Woody

“ เมื่อเขาปลดเปลื้องคุณคุณรู้ว่าคุณรู้สึกว่าคุณเป็นตัวละคร” Dern กล่าว “ คุณไม่จำเป็นต้องใส่อะไรลงไป”

เพนเป็นที่รู้จักในฮอลลีวูดในฐานะ“ ผู้กำกับนักแสดง” กล่าวว่า 90% ของผู้กำกับของเขาอยู่ในการคัดเลือกนักแสดงและบทบาทของเขาในฉากนี้คือการสร้างความคิดสร้างสรรค์ไม่ใช่การสร้างตัวเอง

เพนกล่าวว่าเขานั่งถัดจากเลนส์กล้องและมุ่งเน้นไปที่นักแสดงเท่านั้น “ ฉันถามตัวเองว่า 'ฉันเชื่อหรือไม่' และฉันก็ยังคงยิงต่อไปจนกว่าฉันจะเชื่อ” เขากล่าว

ในฉากที่น่าจดจำวู๊ดดี้ขับรถผ่านเมืองในรถกระบะคันใหม่และสั่งให้เดวิดหลบสายตาในที่นั่งผู้โดยสาร ภูมิใจที่เขาผ่านครอบครัวและเพื่อน ๆ ซวยของเขาและแฟนเก่าของเขากล้องที่อาศัยอยู่เป็นเวลานานบนใบหน้าที่สวยงามของเธอ

เพนบอกว่าผู้คนบอกเขาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนจริง แต่ฉากนี้สำหรับเขาคือ "เหมือนความฝัน"

“ ในที่สุดเมื่อเขาปรากฏตัวขึ้นใครจะไปรู้ว่าที่ไหนมีการโห่ร้องของสาธารณชนต่อต้านกองกำลังและความรักที่เราไม่เคยโบกมือลา” เพนกล่าว

แก้ไขโดย Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. มุมมองทันที: Apple แชร์สไลด์ Netflix กระโดดขึ้นหลังรายงานผลกำไร
  2. Microsoft Surface Pro ได้รับการตรวจสอบตั้งแต่เนิ่น ๆ
  3. นักสืบความปลอดภัยในโลกไซเบอร์เรียนรู้ที่จะคิดเหมือนแฮ็กเกอร์
  4. REFILE-BRIEF-Annaly ไฟล์การจัดการเงินทุนสำหรับขนาดการเสนอขายชั้นวางแบบผสมที่อาจไม่เปิดเผย
  5. แม่คว่ำบาตร McDonald's หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้อาหารฟรีแก่ลูก ๆ ของเธอ
  6. เบาะแส 'Game of Thrones' เป็นเกมกระดานตัวจริงที่เต็มไปด้วยความตาย
  7. อดีตรองนายอำเภอของฟลอริดาพ้นผิดในกรณีที่มีกำลังมากเกินไป
  8. Road Trip Pic ของวันที่ 7/25: นี่คืออะไร
  9. Wells Fargo กำลังค้นหาผู้ประมูล Rain ในการเสนอราคาเพื่อกระตุ้นแฟรนไชส์ที่จัดการได้
  10. ECB mulls กฎการเก็บเข้าลิ้นชักแก้ปัญหาสินเชื่อที่ไม่ดีของกองยูโร