ญี่ปุ่นมองเห็นดวงจันทร์อวกาศในปี 2558

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:乔雁 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:290 รอง

เช่นเดียวกับที่ฝ่ายบริหารของโอบามาท้องนาซ่าวางแผนที่จะกลับไปสู่ดวงจันทร์กลุ่มหนึ่งในญี่ปุ่นกำลังสาบานว่าจะส่งหุ่นยนต์มนุษย์ไปที่นั่นภายในปี 2558 เรียกว่าเป็นก้าวกระโดดครั้งใหญ่สำหรับหุ่นยนต์

สมาคมผู้นำอวกาศที่มุ่งเน้น Higashiosaka ( ) สมาคมการผลิตดาวเทียมในพื้นที่โอซาก้าได้สาบานที่จะใส่บอททรงมนุษย์สองขั้วบนดวงจันทร์ในอีกห้าปีข้างหน้าตามรายงานของ SOHLA กำลังพัฒนาต้นแบบ astro-bot ชื่อ "Maido-kun" ซึ่งหวังว่าจะทำตามในขั้นตอนของ Neil Armstrong และ Buzz Aldrin (ลบส่วน )

ไลน์อินทราย: กลุ่ม SOHLA ของญี่ปุ่นดูเหมือนว่าต้องการส่งหุ่นยนต์ไปยังดวงจันทร์เพื่อบันทึกการสังเกตการณ์ทางดาราศาสตร์และวาดภาพสวย ๆ SOHLA

หุ่นยนต์จะมีขนาดเล็กกว่าคนและถ้าทำให้มันขึ้นไปบนดวงจันทร์อาจทำสิ่งต่าง ๆ เช่นบันทึกการสังเกตการณ์ทางดาราศาสตร์และสำรวจทางธรณีวิทยา (และอาจจะทำหุ่นยนต์เดินบนดวงจันทร์)

ค่าใช้จ่ายในการพัฒนาของ Maido-kun นั้นอยู่ที่ประมาณ 10.6 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ความคิดดังกล่าวกำลังถูกนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีขนาดเล็กและขนาดกลางในภูมิภาคโอซาก้า

SOHLA ได้ทำงานร่วมกับองค์กรพัฒนาเทคโนโลยีพลังงานและอุตสาหกรรมแห่งใหม่ของญี่ปุ่น ( ) และสำนักงานสำรวจอวกาศญี่ปุ่น ( ) แล้ว ในปี 2009 ได้เปิดตัวไมโครสเฟียร์สังเกตการณ์สภาพอากาศ บนจรวด JAXA HII-A SOHLA ต้องการหุ่นยนต์ของมันเพื่อผูกปมการขับขี่บนจรวด JAXA ซึ่งมุ่งหน้าไปยังดวงจันทร์ในห้าปี

“ หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์มีเสน่ห์และพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะทำให้ผู้คนถูกไล่ออก” โนริยูกิโยชิดะสมาชิกคณะกรรมการของ SOHLA อ้างจากคำพูดของ "เราหวังว่าจะพัฒนาหุ่นยนต์ที่มีเสน่ห์เพื่อเติมเต็มความฝันที่จะไปสู่อวกาศ"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว