W88 การเดิมพันกีฬา :นักเขียนบล็อกบันทึกการทำลายของแคทรีนา

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:贺兰攴 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:185 รอง

เมื่อพายุเฮอริเคนแคทรีนาฉีกข้ามคาบสมุทรกัลฟ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาทางเว็บได้จัดทำบัญชีมือแรกของเส้นทางทำลายล้างของพายุในรูปแบบของบล็อกแกลเลอรี่ภาพถ่ายออนไลน์และฟอรัมสนทนา

บล็อกดำเนินการโดยสองช่องข่าวนิวออร์ลีนส์ - หนังสือพิมพ์ The Times-Picayune และ NBC TV ในเครือ WDSU - เป็นกลุ่มที่มีผลมากที่สุด บล็อก Times-Picayune ซึ่งดำเนินงานร่วมกับเว็บไซต์ข่าวท้องถิ่น Nola.com ส่วนใหญ่ แต่รวมถึง และ บางส่วนจาก "พลเมืองนักข่าว" เช่นกัน ให้ผู้อ่านได้แลกเปลี่ยนคำถามและข้อมูล

บริษัท ในเครือของ NBC ใช้วิธีการที่คล้ายกันโดยการโพสต์ จากพนักงานพร้อมข่าวด้านข้างและภาพถ่ายจาก Associated Press

เว็บไซต์ที่ผลิตเองหลายแห่งมีวิธีการที่เป็นส่วนตัวมากกว่าในการจัดกิจกรรมในแต่ละวัน กลุ่มนักเขียนบล็อกบน เสนอเรื่องราวของผู้เห็นเหตุการณ์น้ำท่วมและความเสียหายในละแวกใกล้เคียง Kaye Trammell ผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยรัฐหลุยเซียน่าโพสต์รายงานบนเว็บไซต์ของเธอ ตอบสนองจากทั่วโลก

“ การอยู่คนเดียวในอพาร์ตเมนต์ขณะที่สามีของคุณอยู่ในสถานะอื่นระหว่างพายุเฮอริเคนนั้นไม่ใช่สิ่งที่สนุกที่สุดที่ฉันเคยทำ” Trammell เขียนไว้ในบทความเดียว "ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาฉันต่อสู้กับความเบื่อหน่ายและกระสับกระส่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพลังงานสายเคเบิลและอินเทอร์เน็ตหมดความคิดเห็นทั้งหมดให้คำแนะนำ & โดยทั่วไป 'ช่วยให้จัดการสถานการณ์ได้จริง ๆ "

(บล็อกของ Trammell บ่งชี้ว่าแม้ว่าพลังงานจะอยู่ที่บ้านของเธอเธอสามารถโพสต์จากวิทยาเขต LSU เธอยังตั้งข้อสังเกตว่าเธอกำลังชาร์จแบล็กเบอร์รี่ของเธอจากแบตเตอรี่รถยนต์ของเธอ)

John Strain นักสังคมสงเคราะห์ใน Covington, La. ได้เล่าให้ฟังถึงการนอนหลับตอนกลางคืนสำหรับพายุในรายงาน ของเขา "ตอนนี้เป็นเวลา 4:45 น. และฉันคิดว่าฉันพร้อมสำหรับช่วงเวลา" เขาเขียนเมื่อเช้าวันจันทร์ "หน้าที่ต่อไปของฉันคือการจับคู่หม้อกาแฟของฉันกับเต้าเสียบที่มีปลั๊กไฟและเริ่มถ่ายคาเฟอีนเรากำลังอยู่ในนั้น แต่สิ่งที่แย่ที่สุดยังมาไม่ถึง"

โชคดีที่พายุเฮอริเคนสูญเสียพลังบางอย่างเมื่อมันพุ่งขึ้นบกในวันจันทร์โดยรอบนิวออร์ลีนส์แทนที่จะพุ่งชนอย่างหวาดกลัว พายุทำลายอาคารและบ้านเรือนรถพังยับเยินทำให้เกิดน้ำท่วมและตัดอำนาจข้ามมิสซิสซิปปีลุยเซียนาและแอละแบมา แคทรีนาถูกปรับลดรุ่นโดยนักอุตุนิยมวิทยาจากพายุเฮอริเคนระดับ 5 ไปเป็นพายุระดับ 1 ในระหว่างวัน

CNN, MSNBC และ USA Today ก็มีบล็อกของ Katrina เช่นกัน นอกเหนือจากลิงก์ไปยังรายงานของตัวเองแล้ว USA Today ยังได้ร้องขอและเผยแพร่ความคิดเห็นจากผู้เข้าชมใน

"ไฟดับส่วนใหญ่และต้นไม้ล้ม; น้ำท่วมไม่มากเมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่เราคุ้นเคย" ผู้อ่านจากแบตันรูช, ลากล่าว "ร้านค้าจำนวนมากหมดแก๊สก่อนที่จะโดนสิ่งนี้มาถึงแม้ว่าจะมีที่ไหนซักแห่ง จะไปหลายคนไม่สามารถไปถึงที่นั่นเรากำลังรอข่าวเหมือนทุกคนพร้อม w / ไฟฟ้าเราโชคดีที่นี่ "

MSNBC.com แนะนำ รายงานจากภายใน New Orleans Superdome ที่รั่วซึ่งผู้คนนับพันต้องการหาที่หลบภัยจากพายุ เว็บไซต์ดังกล่าวยังให้ความสำคัญภาพถ่ายและเรื่องราวจากผู้อ่านใน ซีเอ็นเอ็นเลือกใช้บล็อกภาพถ่ายซึ่งนำเสนอรูปภาพของต้นไม้ที่ถอนรากถอนโคนหลังคาที่ถล่มและรูปคนเดียวกับภูมิทัศน์สีเทาที่กว้างใหญ่

ในขณะเดียวกัน และ ได้รวบรวมเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับพายุที่ตีพิมพ์โดยสายข่าวและหนังสือพิมพ์ระดับชาติ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว