เบราว์เซอร์สำรองเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับไซเบอร์

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:平琮闶 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:88 รอง

MONTEREY, Calif .-- การกำเนิดของ Firefox และทางเลือกอื่น ๆ ใน Internet Explorer หมายถึงไซเบอร์ต้องเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ สำหรับการสืบสวน

Internet Explorer ไม่เปิดเผยข้อมูลใด ๆ จากตำรวจและผู้ตรวจสอบคนอื่น ๆ ที่ตรวจสอบพีซีเพื่อค้นหาไซต์ที่ผู้ใช้เข้าชมตามชั้นเรียนที่จัดขึ้นในวันพุธที่การประชุมฝึกอบรมประจำปีของ ผู้ตรวจสอบทราบตำแหน่งของแคชเบราว์เซอร์ IE ไฟล์คุกกี้และประวัติและพวกเขารู้วิธีการอ่านไฟล์เหล่านั้น นอกจากนี้เครื่องมือนิติเวชที่เป็นที่นิยมก็สามารถช่วยได้เช่นกัน

แต่เรื่องราวนั้นเปลี่ยนไปเมื่อพูดถึงเว็บเบราว์เซอร์สำรองเช่น Firefox และ Opera อาจารย์ผู้สอนเกล็นเลวิสกล่าวในช่วงการเข้าร่วมที่ดี โปรแกรมเหล่านี้ใช้โครงสร้างไฟล์และระเบียบการตั้งชื่อที่แตกต่างกันสำหรับข้อมูลที่ผู้ตรวจสอบดำเนินการ และไฟล์อยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างบนฮาร์ดไดรฟ์ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหากับผู้ตรวจสอบ นอกจากนี้ซอฟต์แวร์นิติเวชอาจไม่สนับสนุนเว็บเบราว์เซอร์เขากล่าว

แม้ว่า IE ของ Microsoft จะยังคงเป็นเบราว์เซอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่ทางเลือกเหล่านี้ก็ได้รับความนิยม เบราว์เซอร์ Firefox โอเพ่นซอร์สโดยเฉพาะสามารถที่จะ ส่วนแบ่งการตลาดที่โดดเด่นของ Microsoft ข้อมูลเว็บเบราว์เซอร์มีความสำคัญในการสืบสวนคดีอาชญากรรมเนื่องจากเบราว์เซอร์ติดตามกิจกรรมออนไลน์ของผู้ต้องสงสัย

ความท้าทายเฉพาะอย่างหนึ่งของ Firefox และ Opera คือการระบุว่าที่อยู่เว็บใดที่ถูกป้อนด้วยตนเองเมื่อเทียบกับการคลิกบนไฮเปอร์ลิงก์ลูอิสบอกชั้นเรียน

ความแตกต่างอาจมีความสำคัญในกรณีที่ผู้ต้องสงสัยอ้างว่าเขาไม่ต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์ แต่คลิกที่ลิงค์หรือถูกส่งไปยังเว็บไซต์โดยไม่ตั้งใจ เป็นการยากที่จะโต้แย้งว่าหากที่อยู่ถูกพิมพ์ลงในเว็บเบราว์เซอร์

ข้อมูลของ Firefox และ Opera store บน URL ที่พิมพ์ในไฟล์ที่แตกต่างจาก IE และไฟล์ค่อนข้างยากในการถอดรหัส เขาแสดงให้นักเรียนของเขาซึ่งส่วนใหญ่เป็นเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายและนักสืบเอกชนทำอย่างไร

Lewis ซึ่งทำงานกับ บริษัท ที่ปรึกษาด้านความเสี่ยง Kroll ได้ให้คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการอ่านแคชประวัติและไฟล์คุกกี้ที่ Firefox และ Opera สร้างขึ้น เขาแนะนำเครื่องมือฟรีสำหรับผู้ตรวจสอบรวมถึง ซึ่งแสดงไฟล์แคชของ Opera และ Web Historian จาก ซึ่งส่งออกข้อมูลประวัติสำหรับ IE, Opera และ Firefox ไปยังสเปรดชีต Excel ที่อ่านได้ง่าย

Mark Carlsson นักสืบเอกชนรู้สึกว่า Lewis ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

"แต่ละเบราว์เซอร์มีความซับซ้อน" เขากล่าว "คุณสามารถหารายละเอียดออนไลน์ได้ แต่บ่อยครั้งมันก็ยาก" Carlsson ทำการตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์สำหรับลูกค้าส่วนตัวเช่น บริษัท ที่ต้องการหลักฐานเกี่ยวกับพนักงานโกงเขากล่าว

เซสชั่นก็มีค่าเพราะลูอิสให้เครื่องมือที่นักวิจัยสามารถใช้ในการสำรองข้อมูลการค้นพบจากเครื่องมือนิติเวชที่สำคัญ Carlsson ที่ทำงานให้กับ Digital Bytes ใน Lyndora, Pa กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว