บริษัท วางเดิมพันเวลาที่เหมาะสมในการเชยเดสก์ท็อป

เวลา:2019-10-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:司寇勒 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:59 รอง

ในขณะที่คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปยังคงสร้างความปวดหัวให้กับผู้จัดการไอทีและ บริษัท ต่างๆที่เปิดกว้างมากขึ้นในการเลือกทางเลือกในการประมวลผลภายนอกผู้เชี่ยวชาญด้านการจำลองเสมือนของ Savvis จึงวางเดิมพันว่าบริการลูกค้าแบบใหม่

เปิดตัวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา "บริการคอมพิวเตอร์ยูทิลิตี้สำหรับเดสก์ทอป" มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการจัดการปัญหาต่างๆเช่นความปลอดภัยของพีซีความพร้อมใช้งานและการบำรุงรักษา ข้อเสนอดังกล่าวสัญญาว่าจะแทนที่เดสก์ท็อปแบบดั้งเดิมด้วยอุปกรณ์ thin client ที่สร้างโดย Sun Microsystems และการจัดการ outsource ของคอมพิวเตอร์ไปยัง ซึ่งจะจัดการการจัดการอุปกรณ์และควบคุมการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ที่ บริษัท ต่างๆ

สำหรับอัตราการเปลี่ยนแปลงที่คงที่ต่อผู้ใช้ Savvis เสนอให้สลับพีซีเดสก์ทอปสำหรับ Sun Sun ของซันและให้การเข้าถึงโปรแกรมและที่เก็บไฟล์ที่เก็บรักษาไว้ในการดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง บริการนี้ยังใช้ ของซันเพื่อรองรับแอพพลิเคชั่น Windows ของ Microsoft และเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพของ StarOffice ของซัน

การเสนอขายครั้งแรกจะวางจำหน่ายในยุโรปโดยมีแผนที่จะเปิดตัวสหรัฐในปลายปีนี้ ผู้บริหารของ บริษัท กล่าวว่าลูกค้ามีความเต็มใจที่จะพิจารณาเลิกใช้งานเดสก์ท็อปเพื่อรองรับ แม้ว่าการใช้ไคลเอ็นต์แบบ thin และการบริหารเดสก์ท็อปเอาท์ซอร์สเป็นแนวคิดใหม่แทบจะไม่ แต่ผู้บริหาร Savvis กล่าวว่าลูกค้ามีความเต็มใจที่จะสร้างทางเลือกให้กับโครงสร้างพื้นฐานพีซีแบบดั้งเดิม

“ ในปีที่ผ่านมาการเอาท์ซอร์สเดสก์ท็อปเป็นสิ่งที่ง่ายต่อการพิจารณามากขึ้นเนื่องจากแบนด์วิดท์มีไว้สำหรับแก้ปัญหาด้านประสิทธิภาพและความยุ่งยากในการบำรุงรักษาเครื่องพีซีก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ ” Rob McCormick ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Savvis กล่าว "แผนกไอทีกำลังก้าวไปสู่วิธีใหม่ในการรับโครงสร้างพื้นฐานซึ่งองค์ประกอบยังคงเหมือนเดิม แต่แทนที่จะซื้อสินทรัพย์ บริษัท ให้เช่าโครงสร้างพื้นฐานเป็นบริการเสมือนจริงเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถส่งมอบสิ่งนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

McCormick กล่าวว่าบางคนยังรับรู้เชิงลบเกี่ยวกับเทคโนโลยีไคลเอ็นต์แบบบางและความสามารถในการให้ประสิทธิภาพในระดับเดียวกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป แต่เขาเชื่อว่ามี บริษัท จำนวนมากขึ้นพร้อมที่จะยอมรับเทคโนโลยีดังกล่าว

"ลูกค้าเคยเห็นรุ่นนี้มาก่อนและยังไม่พร้อมสำหรับพวกเขาลูกค้าบางคนอ่อนแอในช่วงกลางยุค 90 มีแอปพลิเคชันไม่เพียงพอและอุปกรณ์ช้าเกินไป" McCormick กล่าว "แต่ด้วยแบนด์วิดท์ที่พร้อมใช้งานมากขึ้นและการประมวลผลที่ปรับปรุงขึ้นในไคลเอนต์แบบบางเรื่องราวในวันนี้แตกต่างกันมากและผู้คนไอทีจำนวนมากเข้าใจสิ่งนั้น"

อีกปัจจัยหนึ่งที่เปลี่ยนการรับรู้ของ บริษัท ในการทำงานกับเทคโนโลยีไคลเอนต์ thin outsourced คือความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบทางการเงินเช่น ของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาในปี 2545 โดยผ่านความรับผิดชอบเพิ่มเติมในการจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่จำเป็น บริษัท ต่างๆสามารถลดแรงกดดันที่จะมุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ของตัวเองได้เขากล่าว

Savvis กล่าวว่าขณะนี้มี บริษัท หลายแห่งกำลังทดสอบการเสนอขายแบบ thin client และคาดว่าจะมีลูกค้าจำนวนมากที่ทำงานกับระบบในอนาคตอันใกล้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. SPARC64 ใหม่ของซัน: ผลิตภัณฑ์ที่ดีน่าตื่นเต้นเล็กน้อย
  2. ตลาดหุ้นทั่วโลกพุ่งสูงจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับการเติบโต
  3. หุ้นสหรัฐ SNAPSHOT-Wall Street เพิ่มขึ้นที่เปิดตามข้อมูลอัตราเงินเฟ้อที่อ่อนโยน
  4. ซัมซุงแนะนำชิปสมาร์ทโฟนที่ใช้ ARM
  5. สัปดาห์ที่รีวิว: Yahoo ปฏิเสธ Microsoft - อีกครั้ง
  6. CDS ของอิตาลีพุ่งขึ้น 22 bps เนื่องจากตลาดมีการถกเถียงกันเรื่องการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของ ECB
  7. การจับตะขอการแบ็คอัพอุปกรณ์ไฮเทค
  8. เซอร์เบียเป็นเจ้าภาพการแข่งขันมินิฟุตบอลเพื่อฉลองครบรอบ Heydar Aliyev
  9. รัสเซียจะระงับการจัดหาก๊าซของอาร์เมเนีย
  10. กลุ่มสนับสนุนสำหรับผู้ว่างงานชาวอเมริกันได้รับความคิดสร้างสรรค์