นี่คือสมองของคุณในวิดีโอเกม

เวลา:2019-10-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:陈狁 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:79 รอง

นักวิทยาศาสตร์กำลังเพิ่มเชื้อเพลิงใหม่เพื่อการอภิปรายเกี่ยวกับวิดีโอเกมและความรุนแรง

การวิจัยทางระบบประสาทเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่าเมื่อผู้เล่นยิงผ่านเกมที่มีความรุนแรงสมองของพวกเขาจะตอบสนองได้ดีเมื่อเผชิญหน้ากับความรุนแรงที่แท้จริง ในขณะที่น่าสนใจการศึกษานี้ควรมีป้ายเตือนติดอยู่ด้วย

หากประวัติศาสตร์เป็นแนวทางใด ๆ การวิจัยนี้จะมีบทบาทสำคัญในแวดวงการกำหนดนโยบายในไม่ช้า ผู้ร่างกฎหมายของรัฐและรัฐบาลกลางกำลังอยู่ในช่วงกลางของการ ในการ และกำลังจับกลุ่มสำหรับการศึกษาที่สนับสนุนแนวคิดที่ว่าเลือดดิจิทัลและปืนเป็นอันตรายอย่างแท้จริง

ตอนนี้มีสองวิธีในการดูความรุนแรงของเกม นักวิจารณ์บางคนบอกว่ามันเป็นเพียงความล้มเหลวทางสุนทรียะและศีลธรรมเมื่อลูก ๆ ของเรา (และบ่อยครั้งที่วัยรุ่นและผู้ใหญ่) ใช้เวลาอันมีค่าของพวกเขาในโลกที่มีค่าชัดเจนที่สุดคือการฆ่าทุกสิ่ง

เกมที่มีความรุนแรงหรือไม่นั้นเกี่ยวกับการแก้ปัญหา ความรุนแรงนั้นเป็นส่วนต่อประสานกับปริศนา

เดวิดวอลช์จาก กล่าวว่าหนึ่งในผู้ทำสงครามต่อต้านการล้างผลาญที่สำคัญเชื่อว่าสื่อที่มีความรุนแรงนั้นมีหน้าที่รับผิดชอบในการ ฉันไม่เห็นด้วยกับสิ่งนั้นแม้ว่าใครก็ตามที่เปิด " " อาจพบว่าตัวเองประหลาดใจเมื่อคนสมัยก่อนดูเหมือนจะเสพติดการปลดกราฟิกในทุกหน้า

ข้อโต้แย้งอื่น ๆ คือเกมเหล่านี้มีผลต่อผู้เล่น นั่นคือสิ่งที่เราเข้าสู่อาณาจักรของวิทยาศาสตร์ไม่ใช่ความสวยงาม

ในฐานะเพื่อนร่วมงานของฉัน Declan McCullagh หลายสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้พิพากษาได้ออกกฎหมายต่อต้านวิดีโอเกมส่วนใหญ่จนถึงปัจจุบันโดยกล่าวว่าการปกป้องการแสดงออกครั้งแรกของการแก้ไขเพิ่มเติมเป็นบัตรคนดียกเว้นว่าการวิจัยทางวิทยาศาสตร์สามารถพิสูจน์ได้ว่า

อันที่จริงวิทยาศาสตร์ได้มีหมอกลงในเรื่องนี้ มีการศึกษาจำนวนหนึ่งที่อ้างว่าแสดงการเชื่อมโยงระหว่างการเล่นเกมที่รุนแรงและพฤติกรรมก้าวร้าว แต่ผลลัพธ์ไม่สอดคล้องกันและการ นั้นมีความคล้ายคลึงกับวิธีการเล่นเกมนอกห้องปฏิบัติการ

อย่างไรก็ตามการศึกษาใหม่ ซึ่งห่อหุ้มด้วยศาสตร์แห่งการถ่ายภาพสมองนั้นอาจแตกต่างออกไป

จะอ่านวิทยาศาสตร์ได้อย่างไร?
เพื่อให้บรรลุผลนักวิจัยที่ ใช้การถ่ายภาพด้วยคลื่นสนามแม่เหล็ก (MRI) เพื่อสแกนสมองของผู้คนที่เล่นเกม "Tactical Ops" ซึ่งเป็นเกมยิง "เลือด"

จากรายงานของสื่อพบว่าสมองของผู้เล่นเกมดูเหมือนอย่างมากกับการสแกนของคนที่มีส่วนร่วมในการจำลองสถานการณ์ความรุนแรงอื่น ๆ เช่นการจินตนาการถึงการเผชิญหน้าที่รุนแรง เนื่องจากคุณไม่สามารถสแกนสมองของใครบางคนด้วยการชกต่อยจริงนั่นเป็นเรื่องที่ใกล้เคียงที่สุดเท่าที่ห้องปฏิบัติการจะสามารถทำการเปรียบเทียบได้จริงนักวิจัยจึงให้เหตุผล

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสถานการณ์ความรุนแรงเกิดขึ้นในเกม (หรือในสถานการณ์ความรุนแรงจำลองอื่น ๆ ) ส่วนความรู้ความเข้าใจของสมองยิงขึ้นและชิ้นส่วนอารมณ์ปิดตัวลง นักวิจัยบางคนกล่าวว่าสิ่งนี้อาจบ่งบอกว่าการได้รับความรุนแรงซ้ำ ๆ อาจทำให้สมอง "นายก" สำหรับการตอบสนองที่ก้าวร้าว

มันสมเหตุสมผลหรือไม่ ทำวิจัยและหาฉันพูดเพราะเป็นคำถามเชิงประจักษ์ข้อมูลที่ไม่ตอบในวันนี้ ฉันยังยืนยันว่าใครก็ตามที่เล่นวิดีโอเกมจริง ๆ จะเห็นการตีความที่แตกต่างกันที่จ้องมองพวกเขาในหน้า

เกมที่มีความรุนแรงหรือไม่นั้นเกี่ยวกับการแก้ปัญหา ความรุนแรงนั้นเป็นส่วนต่อประสานกับปริศนา คุณมีเป้าหมาย - ไปที่อีกด้านหนึ่งของห้อง คุณต้องแก้ปัญหาของการไปถึงที่นั่น - ในกรณีนี้ด้วยการยิงผู้คนจำนวนหนึ่งอย่างรวดเร็ว คำอุปมาของความรุนแรงไม่ได้ตีความโดยผู้เล่นว่าเป็นความรุนแรงที่แท้จริง

เกิดอะไรขึ้นในสถานการณ์ที่รุนแรงจริง ๆ ? แน่นอนว่านักรบนักรบบ้าบิ่นที่ได้รับการฝึกฝนมาตั้งแต่เกิดเพื่อปลดปล่อยความกลัวและความเห็นอกเห็นใจทุกคนอาจฆ่าทุกคนในสายตา มนุษย์ธรรมดาเข้าสู่โหมดการไขปริศนาแก้ปัญหาโดยพยายามหาทางออกให้น้อยที่สุด ต่อสู้? เที่ยวบิน? แตกเรื่องตลกและหวังว่าคนพาลหัวเราะ?

แน่นอนว่ามีกิจกรรมสมองความรู้ความเข้าใจที่คล้ายกันเพราะมีความรู้ความเข้าใจที่คล้ายกัน - ไม่จำเป็นต้องก้าวร้าว - เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แน่นอนว่ามีกิจกรรมสมองความรู้ความเข้าใจที่คล้ายกันเพราะมีความรู้ความเข้าใจที่คล้ายกัน - ไม่จำเป็นต้องก้าวร้าว - เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฉันเชื่อในพลังของการพิสูจน์เชิงประจักษ์ หากการศึกษาที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีในท้ายที่สุดแสดงให้เห็นถึงการเชื่อมโยงเชิงสาเหตุ - ไม่ใช่แค่การเชื่อมโยงระหว่างการเล่นเกมที่มีความรุนแรงและพฤติกรรมความรุนแรงที่เกิดขึ้นจริงฉันคิดว่าเราควรปฏิบัติต่อพวกเขาในฐานะที่เป็นอันตราย

แต่ก่อนหน้านั้นฉันมีผู้อุทธรณ์สองคนต่อผู้กำหนดนโยบาย

ก่อนอื่นจงเอาวิทยาศาสตร์มาพิจารณาว่ามันคืออะไรและไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการให้เป็น อย่าสร้างสมมติฐานและการตีความที่ไม่ได้เป็นธรรมกับข้อมูลอย่างเคร่งครัด

ประการที่สองลองค้นหาว่าผู้เล่นทำหน้าที่อย่างไร การเดิมพันที่ดีนั้นเป็นการเยี่ยมชมการรวมตัวของ กำลังจะมาถึงซึ่งจะเต็มไปด้วยทัวร์นาเมนท์การแข่งขันมรณะ "Doom 3" ฉันพนันได้เลยว่าคุณจะพบกับเด็ก ๆ แสนหวานที่นั่นบางคนอยู่กับพ่อแม่ของพวกเขา มีโอกาสมากที่บางคนที่มีจุดอ่อนเช่นกัน แต่คุณจะพบคนที่อยู่ในสภาคองเกรสได้ง่ายเช่นกัน ฉันยินดีที่จะเดิมพันว่าคุณจะไม่เห็นการชกต่อยครั้งเดียว

ไม่ใช่ของจริงเลยล่ะ และในที่สุดความจริงก็คือสิ่งที่สำคัญ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. SPARC64 ใหม่ของซัน: ผลิตภัณฑ์ที่ดีน่าตื่นเต้นเล็กน้อย
  2. ตลาดหุ้นทั่วโลกพุ่งสูงจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับการเติบโต
  3. หุ้นสหรัฐ SNAPSHOT-Wall Street เพิ่มขึ้นที่เปิดตามข้อมูลอัตราเงินเฟ้อที่อ่อนโยน
  4. ซัมซุงแนะนำชิปสมาร์ทโฟนที่ใช้ ARM
  5. สัปดาห์ที่รีวิว: Yahoo ปฏิเสธ Microsoft - อีกครั้ง
  6. CDS ของอิตาลีพุ่งขึ้น 22 bps เนื่องจากตลาดมีการถกเถียงกันเรื่องการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของ ECB
  7. การจับตะขอการแบ็คอัพอุปกรณ์ไฮเทค
  8. เซอร์เบียเป็นเจ้าภาพการแข่งขันมินิฟุตบอลเพื่อฉลองครบรอบ Heydar Aliyev
  9. รัสเซียจะระงับการจัดหาก๊าซของอาร์เมเนีย
  10. กลุ่มสนับสนุนสำหรับผู้ว่างงานชาวอเมริกันได้รับความคิดสร้างสรรค์