2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:ตัวรับสัญญาณ "Novel" เพื่อป้องกันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากการโจมตีของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:成潴踞 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:80 รอง

ซานเดีย

บริษัท มาลิบูแคลิฟอร์เนียกำลังพัฒนาระบบใหม่เพื่อปกป้องอุปกรณ์การสื่อสารทางทหารจากอาวุธไมโครเวฟกำลังสูงการสร้างคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ( ) และระเบิดที่สร้างขึ้นจากพลังงาน

หนึ่งระเบิดนิวเคลียร์สามารถปลดปล่อย EMP เทียบเท่า 100,000 โวลต์ต่อตารางเซนติเมตรทอดคอมพิวเตอร์เรดาร์และอุปกรณ์สื่อสารภายในระยะทางหลายร้อยไมล์ เป็นไปได้ที่จะปกป้องวงจรอิเล็กทรอนิกส์จาก EMP ด้วยสิ่งที่เรียกว่ากรง หรือคลุมด้วยตาข่ายขนาด 1 นิ้วลวดไก่ทองแดงที่มีสายกราวด์เช่นที่พวกเขาทำกับสำนักงานใหญ่ของ ปัญหาคือไม่มีอะไรออกมาเช่นกันซึ่งเอาชนะวัตถุประสงค์เมื่อพูดถึงเครื่องส่งสัญญาณวิทยุ

ลงนามใน กับรัฐบาลในการออกแบบทดสอบและพัฒนาตัวรับสัญญาณ "นวนิยาย" บนพื้นฐานของนวัตกรรมหน้าเพื่อปกป้องส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์จาก "มากกว่าแบนด์วิดท์ที่เป็นเศษส่วนขนาดใหญ่ที่เป็นไปได้"

โปรแกรมรับรู้คลื่นวิทยุ Front-end หรือ EMPiRe เป็นที่รู้จักในฐานะเครื่องรับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหรือโปรแกรม EMPiRe มีจุดมุ่งหมายเพื่อผลิตเครื่องรับสัญญาณไมโครเวฟที่สามารถอยู่รอดและทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าพลังงานสูง เงินทุนสนับสนุนสามส่วนสี่ปี

มันทำเช่นนี้โดยการตรวจจับสนามไฟฟ้าที่เข้ามาผ่านการเชื่อมโยงโทนิคไมโครเวฟประสิทธิภาพสูงและจากนั้นให้สัญญาณออปติคัลไมโครเวฟที่ปรับมอดูเลตไปยังตัวรับสัญญาณที่ป้องกัน

“ ส่วนหน้านี้จะถูกออกแบบให้มีแบนด์วิดธ์ที่กว้างกว่าเทคโนโลยีที่มีอยู่และจะบรรลุความเข้มข้นที่สูงขึ้นของสนามแม่เหล็กไฟฟ้า” ดร. เจมส์ชาฟฟ์เนอร์ผู้จัดการโปรแกรม กล่าว "ผลกระทบทางความร้อนของการโจมตีพลังงานสูงจะไม่มีนัยสำคัญเพราะหัวเซนเซอร์ของเราดูดซับพลังงานคลื่นความถี่วิทยุเล็กน้อย"

นี่เป็นข่าวดีสำหรับนักกีฬาทางทหาร แต่ทิ้ง GPS ไวด์สกรีนและโรงงานที่ติดตั้งไว้ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีด้วยระเบิดแบบ จาก Goldeneye / Waddayawant? ของคุณ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Yahoo จดหมายถึงผู้ถือหุ้น
  2. ปีในการทบทวน: การต่อสู้กับโอเพนซอร์ส
  3. Nakhchivan เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหมากรุกสากล
  4. สหภาพยุโรปเข้าสู่ขั้นตอนการซื้อขายหุ้นไอริชที่ราบรื่นในกรณีที่ไม่มีข้อตกลง Brexit
  5. ตัวรับสัญญาณ Platinum Partners ถูกแทนที่หลังจากปะทะกับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา
  6. ตลาดเกิดใหม่ - อินเดียฟื้นตัวเป็นเชื้อเพลิงการค้าเด้งตลาดเกิดใหม่
  7. Google I / O ไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา (The 3:59, ตอนที่ 400)
  8. การล้มละลายของอเมริกันแอร์ไลน์จะไม่ทำให้ใบปลิวเจ็บปวด ... ตอนนี้
  9. การปลดพนักงานตามแผนลดลงในเดือนพฤศจิกายน: ผู้ท้าชิง
  10. ระวังสิ่งที่คุณต้องการ: ลอตเตอรี่ชนะอาจทำให้เกิดความเครียดที่ไม่คาดคิด