อนาคตคือตอนนี้: MultiTouch เผยแอลซีดีระบบสัมผัส

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:章茚 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:102 รอง

เซลล์ MultiTouch เตรียมพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้เพื่อนของคุณถ้าคุณมีเงิน มัลติทัช

ประกาศเมื่อวันอังคารว่าอนาคตของ Philip K. Dick ใน รายงานผู้ถือหุ้นส่วนน้อย อยู่ที่นี่ ที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นความจริงเลย แต่รูปแบบของการมีปฏิสัมพันธ์ทางคอมพิวเตอร์ในภาพยนตร์นั้นเป็นสิ่งแรกที่ฉันนึกถึงเมื่อดู ของ MultiTouch Cell

นี่คือจอแสดงผล LCD แบบสัมผัสขนาดใหญ่ซึ่งตามมัลติทัชเป็นหน้าจอมัลติทัชจอแอลซีดีแบบแยกส่วนรายแรกของโลก หน้าจอมีให้ใช้ในรุ่น 32 นิ้วและ 46 นิ้วใน 1080p และ "รุ่น HD ready" (1366x768) ที่ 32 นิ้ว สองหน้าจอขึ้นไป (ตามมัลติทัชจำนวน จำกัด ด้วยจินตนาการและงบประมาณ) สามารถรวมกันเพื่อสร้างจอแสดงผลขนาดใหญ่ขึ้นและใช้เป็นจอแสดงผลแบบผนังพื้นหรือตาราง

หน้าจอ (เซลล์) สามารถจัดตำแหน่งในโหมดแนวนอนหรือแนวตั้งและเข้ากันได้กับ Windows, Mac และ Linux หน้าจอสามารถใช้งานได้โดยผู้ใช้หลายคนพร้อมกันโดยแต่ละคนใช้มือทั้งสองข้าง

ตาม MultiTouch หน้าจอสัมผัสอื่น ๆ สามารถจดจำจุดแต่ละจุดของปลายนิ้วที่สัมผัสหน้าจอได้เท่านั้น อย่างไรก็ตามหน้าจอ MultiTouch จะเห็นว่าปลายนิ้วแต่ละนิ้วเชื่อมต่อกับมือ ดังนั้นด้วยสองมือบนหน้าจอแทนที่จะเห็น 10 จุดของการโต้ตอบ (แต่ละนิ้ว) จะเห็น 2 จุดที่ไม่ซ้ำกัน (แต่ละมือ) สิ่งนี้ทำให้หน้าจอยอมรับการโต้ตอบที่ซับซ้อนมากขึ้น

การสาธิตแสดงให้เห็นถึงการมีปฏิสัมพันธ์ที่น่าประทับใจระหว่างผู้ใช้สองคนกับวิดีโอที่แสดงอยู่แปดรายการ ผู้ใช้แต่ละรายมีการเคลื่อนไหวปรับขนาดและเล่นวิดีโอหลายรายการพร้อมกัน เนื่องจากหน้าจอทำงานเป็น 60 เฟรมต่อวินาทีจึงสามารถยอมรับระดับการโต้ตอบที่ซับซ้อนนี้ได้

ด้วยการรวมจอแสดงผลคุณจะมีพื้นที่สำหรับผู้ใช้หลายคนในการโต้ตอบของพวกเขาพร้อมกัน มัลติทัช

ส่วนเรื่องราคาก็ไม่ใช่เรื่องระดับผู้บริโภคที่นี่ โซลูชันที่ถูกที่สุดของสามโซลูชั่น ได้แก่ รุ่น HD ขนาด 32 นิ้วราคาประมาณ $ 7,000 โดยมีขนาด 1080p 46 นิ้วที่มาในราคาประมาณ 15,000 เหรียญ

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าตื่นเต้นกว่าผลิตภัณฑ์จริงนี้คือเทคโนโลยีที่อยู่ข้างใต้ เทคโนโลยี Multitouch นั้นไม่มีอะไรใหม่จริง ๆ เพราะมัน ไปในช่วงต้นยุค 80 ด้วยการใช้งานในปัจจุบันและเป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ iPhone นอกจากนี้ไมโครซอฟท์ยังได้แสดงเทคโนโลยีที่น่าประทับใจของ multitouch อีกด้วย

นี่เป็นอนาคตที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดสำหรับการโต้ตอบกับคอมพิวเตอร์กระแสหลักในตอนนี้ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะมีเด็กรุ่นหนึ่งที่เกิดมาซึ่งจะเติบโตขึ้นโดยไม่เคยใช้เมาส์เพื่อโต้ตอบกับคอมพิวเตอร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Yahoo จดหมายถึงผู้ถือหุ้น
  2. ปีในการทบทวน: การต่อสู้กับโอเพนซอร์ส
  3. Nakhchivan เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหมากรุกสากล
  4. สหภาพยุโรปเข้าสู่ขั้นตอนการซื้อขายหุ้นไอริชที่ราบรื่นในกรณีที่ไม่มีข้อตกลง Brexit
  5. ตัวรับสัญญาณ Platinum Partners ถูกแทนที่หลังจากปะทะกับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา
  6. ตลาดเกิดใหม่ - อินเดียฟื้นตัวเป็นเชื้อเพลิงการค้าเด้งตลาดเกิดใหม่
  7. Google I / O ไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา (The 3:59, ตอนที่ 400)
  8. การล้มละลายของอเมริกันแอร์ไลน์จะไม่ทำให้ใบปลิวเจ็บปวด ... ตอนนี้
  9. การปลดพนักงานตามแผนลดลงในเดือนพฤศจิกายน: ผู้ท้าชิง
  10. ระวังสิ่งที่คุณต้องการ: ลอตเตอรี่ชนะอาจทำให้เกิดความเครียดที่ไม่คาดคิด