ผู้บริหารคาดการณ์เทคโนโลยีที่คล้ายกับ Google ต่อไป

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:上官纵 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:284 รอง

คุณสามารถลืมวันเกิดธุรกิจได้อย่างง่ายดาย แต่ Google ใช้พลังของดาวมากกว่าส่วนใหญ่ บริษัท ได้จดทะเบียนอย่างเป็นทางการเมื่อ 10 ปีก่อนในวันอาทิตย์นี้ขณะที่ Larry Page และผู้ร่วมก่อตั้ง Lary Page และ Sergey Brin ยังคงทำงานจากโรงรถ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวารสาร ว่าเทคโนโลยีใดบ้างที่มีผลกระทบต่อโลกมากเท่ากับ Google เมื่อ 10 ปีก่อน ท้ายที่สุดแล้วในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Google ได้เติบโตขึ้นจากการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ผู้ให้กู้เพียงไม่กี่แห่งไปยังเครือข่ายศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่ไม่เพียง แต่สามารถส่งแผนที่ไปยังร้านค้าในท้องถิ่นได้เท่านั้น

ตาม ธรรมชาติ ชุดรูปแบบทั่วไปของการคาดการณ์ของพวกเขาคือการรวมกันของ "โลกของสสารและข้อมูล" นี่คือการเลือกคำตอบ

Sam Schillace ผู้อำนวยการด้านวิศวกรรมของ Google: เบราว์เซอร์ที่ดีกว่า (ผิดปกติพอ Google เพิ่งเปิดตัวเบราว์เซอร์ของตัวเอง Chrome)

"เบราว์เซอร์รุ่นต่อไป ... จะทำให้การสื่อสารและการทำงานร่วมกันมีความโปร่งใสมากขึ้นและให้ฉันจดจ่อกับสิ่งที่ฉันต้องการทำจริง ๆ - เชื่อมต่อกับบุคคลที่ปลายอีกด้านหนึ่งและทำงานร่วมกันแล้วจะทำให้เว็บกลายเป็น เป็นตัวนำยิ่งยวดสำหรับการโต้ตอบกับผู้อื่นและเปลี่ยนวิธีการทำงานของเราอย่างรุนแรง "

Bill Buxton นักวิจัยหลักที่ Microsoft: เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

"ประวัติศาสตร์ของเทคโนโลยีการสื่อสารในศตวรรษที่ผ่านมาบอกฉันว่าสิ่งใดก็ตามที่จะส่งผลกระทบต่อสิบปีข้างหน้าจะเป็นสิบปีแล้ว (ส่วนประกอบที่ทำให้ Google เป็นไปได้เมื่อ 10 ปีก่อนมี 10 ปีที่แล้วด้วย การสร้างเว็บ)

"หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดคือกระดาษอิเล็กทรอนิกส์หน้าจอที่ดูได้ง่ายในสภาพแสงโดยรอบเหมือนกับกระดาษและแทบจะไม่ต้องใช้พลังงานเลยเริ่มต้นด้วย E Ink เมื่อสิบปีก่อนตอนนี้เราเห็นมันในอุปกรณ์เช่น Kindle ของ Amazon"

Investor Esther Dyson สมาชิกคณะกรรมการของ DNA start-up 23andMe (ซึ่งก่อตั้งโดยภรรยาของ Brin ผู้ร่วมก่อตั้งของ Google): การขุดข้อมูลพันธุกรรม

จีโนมของคุณให้คำแนะนำว่าอะไรเป็นสาเหตุของคุณมากที่สุด แต่มันไม่ได้ทำนายอย่างแม่นยำหรืออย่างแน่นอนหรือบอกคุณว่าเมื่อใดระดับความเข้าใจสถิติของผู้คนที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลหรือการพนันมักจะทำให้ตกใจ ฉันดังนั้นจึงมีความหวังว่าผู้คนสามารถเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างความสัมพันธ์และสาเหตุในพันธุศาสตร์ "

Ian Pearson นักอนาคตกับกลุ่ม Futurizon ในสหราชอาณาจักร: วิดีโอ

"เรากำลังร้องไห้สำหรับเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เราสามารถรวมสิ่งที่เราสามารถทำบนอินเทอร์เน็ตกับสิ่งที่เราทำในโลกทางกายภาพเทคโนโลยีหนึ่งที่สปริงใจคือวิดีโอ visor ซึ่งให้ภาพคอมพิวเตอร์ทับ โลกรอบตัวคุณ "

และในหมวดนอก จริง ๆ ...

Vincent Hayward ศาสตราจารย์ด้านวิศวกรรมมหาวิทยาลัยปิแอร์และมารีเคอรี: สัมผัสหรือสัมผัสกับคอมพิวเตอร์อินเตอร์เฟสเช่นสำหรับโทรศัพท์มือถือ

"หน้าจอที่แห้งและแบนจะสามารถจำลองความรู้สึกของขนหรือความชื้น"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Yahoo จดหมายถึงผู้ถือหุ้น
  2. ปีในการทบทวน: การต่อสู้กับโอเพนซอร์ส
  3. Nakhchivan เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหมากรุกสากล
  4. สหภาพยุโรปเข้าสู่ขั้นตอนการซื้อขายหุ้นไอริชที่ราบรื่นในกรณีที่ไม่มีข้อตกลง Brexit
  5. ตัวรับสัญญาณ Platinum Partners ถูกแทนที่หลังจากปะทะกับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา
  6. ตลาดเกิดใหม่ - อินเดียฟื้นตัวเป็นเชื้อเพลิงการค้าเด้งตลาดเกิดใหม่
  7. Google I / O ไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา (The 3:59, ตอนที่ 400)
  8. การล้มละลายของอเมริกันแอร์ไลน์จะไม่ทำให้ใบปลิวเจ็บปวด ... ตอนนี้
  9. การปลดพนักงานตามแผนลดลงในเดือนพฤศจิกายน: ผู้ท้าชิง
  10. ระวังสิ่งที่คุณต้องการ: ลอตเตอรี่ชนะอาจทำให้เกิดความเครียดที่ไม่คาดคิด