Bob Barr: ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นส่วนตัวของประธานาธิบดี

เวลา:2019-09-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:弥停遽 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:70 รอง

บ็อบบารผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพรรคเสรีนิยมพูดถึงความเป็นส่วนตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่การประชุมทางการเมืองในลาสเวกัสโดยกล่าวว่ามีความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างบารัคโอบามาและจอห์นแมคเคนในหัวข้อนี้ Declan McCullagh / News.com

ลาสเวกัส - บ็อบบาร์หวังว่าความกระตือรือร้นของเขาในเรื่องความเป็นส่วนตัวทางอิเล็คทรอนิคส์จะช่วยส่งเสริมพรรคเสรีนิยมของเขาสำหรับทำเนียบขาว เรียกว่าการเสนอราคาระยะยาวสำหรับการลงคะแนนเสียงเกินบรรยาย

ขาดบารัคโอบามาและจอห์นแม็คเคนที่พบ ด้วยพูดว่าอุซามะห์บินลาดินและอายุ 12 ปี Barr จะไม่เป็นประธานาธิบดีคนต่อไปของสหรัฐอเมริกา แต่เขา สำรวจความคิดเห็นได้ อย่างน่าประหลาดใจด้วยการ สำรวจความคิดเห็น Zogby เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้เขาอยู่ที่ระดับ 6 เปอร์เซ็นต์ทั่วประเทศซึ่งหมายความว่าเขาสามารถสูบฉีดรัฐบาล จำกัด จำนวนพอสมควรจากแมคเคนเพื่อส่งผลกระทบต่อการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน

เป็นสมาชิก GOP ของสภาคองเกรสที่รู้จักกันดีในการเป็นผู้นำการต่อสู้พื้นเพื่อลบล้างประธานาธิบดีคลินตัน หลังจากสูญเสียตำแหน่งรัฐสภาจอร์เจียในปี 2545 เขาได้กลายเป็นที่ปรึกษาของ ACLU และนักกิจกรรมด้านความเป็นส่วนตัวและได้รับรางวัลพยักหน้าประธานาธิบดีเสรีนิยมหลังจากการ ใน ซึ่งผู้ได้รับมอบหมายบางคนโกรธกล่าวหาว่าเขาเป็นฝ่ายขวามากกว่าคิดถูก

Barr พูดที่นี่ในการ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Barr มุ่งความสนใจไปที่ความเป็นส่วนตัวและการดักฟังเป็นอย่างมากโดยเฉพาะและเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าทั้งสองพรรคใหญ่ ๆ "ทั้งคู่จะยังคงเดินหน้าต่อไปในเส้นทางเดิม" Barr กล่าวโดยระบุว่าทั้ง McCain และ Obama สนับสนุนค่าใช้จ่ายของสัปดาห์ที่แล้วเพื่อ ให้ ที่เปิดเครือข่ายผิดกฎหมายไปยังรัฐบาลสอดแนม

การออกกฎหมายใหม่ของสภาคองเกรสเกี่ยวกับพระราชบัญญัติการเฝ้าระวังการต่างประเทศ (FISA) คือ "ไม่ใช่เรื่องของอัลกออิด๊ะที่น่าสนใจ" Barr กล่าว “ มันเกี่ยวกับพลเมืองอเมริกันในอเมริกาที่เต็มเปี่ยม” เขาเสริมด้วยมาตรการที่ดี: "การบริหารนี้เป็นการต่อต้านความเป็นส่วนตัวมากที่สุดเสรีภาพต่อต้านบุคคลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศของเราแน่นอนในช่วงชีวิตของฉัน"

นี่เป็นเผ่าพันธุ์ของพรรครีพับลิกันที่พูดภาษาบุช - แมคเคน มันเน้นย้ำถึงการอุทธรณ์ของ Barr: ถ้าคุณเป็นพวกอนุรักษ์นิยมแบบดั้งเดิมที่ไม่เห็นด้วยกับนโยบายของรัฐบาลใหญ่การเฝ้าระวังเงินเฟ้อการใช้จ่ายที่ขาดไปและสงครามของรัฐบาลบุชลงคะแนนให้ฉัน ฉันเป็นหนึ่งในคุณครั้งหนึ่ง

มันอาจทำงานได้ แม่นยำยิ่งขึ้นมันอาจทำงานได้ดีพอ - คิดว่าเป็นรีพับลิกันเทียบเท่ากับ Ralph Nader - เพื่อสร้างความแตกต่างในรัฐที่จะเอียงไปทางแม็คเคน แน่นอนว่ามันเป็นข้อความที่น่าสนใจยิ่งกว่าของ ของ Libertarians ซึ่งเป็นนักเขียนโปรแกรมที่เปิดตลาดทางโทรศัพท์

ตัวแทนรอนพอลสาธารณรัฐเท็กซัสที่มีใจรักเสรีนิยมทำตัวไม่สำเร็จในการเสนอราคาชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2008 แสดงให้เห็นถึงข้อโต้แย้งหนึ่งสำหรับทฤษฎีของผู้สมัครคนที่สามที่อาจทำร้ายแมคเคน มากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ของผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งของพรรครีพับลิกันและอีกมากในบางรัฐเช่นไอดาโฮซึ่งเขา 24% จากการโหวตขั้นต้น - แบ่งปันมุมมองเสรีนิยมของเขา นอกจากนี้ยังมีความสำเร็จหลังการโพสต์หลักที่น่าทึ่งของหนังสือของ Paul ( และที่หรือใกล้กับส่วนบนของรายการ )

Barr จะทำทุกอย่างยกเว้นอาจโกนหนวดที่โด่งดังของเขาหากเขาสามารถล่อพวกที่ Paul-istas ทางอินเทอร์เน็ต แต่บันทึกการลงคะแนนแบบอนุรักษ์นิยมของเขาอาจเป็นอุปสรรค

Barr อดีตพนักงานซีไอเอและอัยการรัฐบาลกลาง ลงคะแนนให้ พระราชบัญญัติรักชาติ; เขาลงคะแนนให้มติสงครามอิรัก; เขา โหวตให้กับ เรียก 2545 ซึ่ง ว่าพรบ. ความปลอดภัยทางไซเบอร์ เขา การปฏิบัติของนิกายในกองทัพ; เขา ต้องการ แบนสื่อลามกที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ ในการลงคะแนนเสียงแต่ละครั้งเปาโลไปในทิศทางตรงกันข้าม

ในส่วนของเขา Barr กล่าวว่าเขาได้กลายเป็นผู้ซื่อสัตย์ต่อความดีงามมาเป็นสาเหตุของความเป็นส่วนตัวทางอิเล็กทรอนิกส์และรัฐบาล จำกัด เขา เมื่อนานมาแล้วว่าเขารู้สึกเสียใจที่ลงคะแนนให้กับผู้รักชาติ เขา "โดยไม่ชักช้า"; หัวหน้าโครงการนโยบายกัญชา อย่างเป็นทางการ Barr ในการประชุมเสรีนิยม; Barr ยังรับรองผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในเสรีนิยมในปี 2004 เขาก่อตั้งกลุ่มที่เรียกว่า ที่ต่อต้านนโยบายของทำเนียบขาวในสงครามที่เรียกว่าการก่อการร้ายและผู้สนับสนุนของเขาทราบว่าเขาใช้มาตรการความเป็นส่วนตัวในขณะที่อยู่ในรัฐสภา ของเรา )

“ ความเป็นส่วนตัวทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นส่วนสำคัญของเขามาเป็นเวลานานแล้ว” แบรดแจนเซ่นอดีตพนักงานของพอล ที่ ซึ่งเป็นกลุ่มที่สนับสนุนความเป็นส่วนตัวทางการเงินมากขึ้น “ มันเป็นปัญหาลายเซ็นของเขากับ ACLU และเป็นเฉพาะตอนนี้กับการพิจารณาคดีของ FISA เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาแตกต่างอย่างแน่นอนจากทั้งแมคเคนและตอนนี้โอบามาในประเด็น”

มันเป็นความจริงที่ว่าภายใต้ทฤษฎีที่เราต้องกลับคืนสู่สภาพเดิมอย่างแน่นอนพรรคเดโมแครตหลายคนจะลงคะแนนให้กับโอบามาไม่ว่าเขาจะ โรค ให้กับ บริษัท โทรคมนาคม (เขาโหวตให้มีการแก้ไขไม่สำเร็จลอกออก แต่สำหรับบิลทั้งหมดรวมอยู่ด้วย) แต่บล็อกเกอร์ที่ก้าวหน้าบางคน เป็นไปไม่ได้ที่จะให้อภัย

ตำแหน่งของแม็คเคนในการดักฟังโทรศัพท์และภูมิคุ้มกันย้อนหลังนั้นส่วนใหญ่ สอดคล้องกัน - ดู จาก ของเราตั้งแต่เดือนมกราคม นั่นทำให้วุฒิสมาชิกรัฐแอริโซนากลายเป็นเป้าหมายที่นิ่งกว่าสำหรับ Barr “ ส.ว. แมคเคนแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาใช้ความคิดของอำนาจบริหารที่ไม่มีการแบ่งแยก” Barr กล่าว

Barr ยังชอบที่จะรูดที่ ซึ่งเป็นกฎหมายที่สร้างบัตรประจำตัวแบบรวมศูนย์ที่ถูก อย่างมีประสิทธิภาพจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม "มันผ่านการมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่รหัสประจำตัวประชาชนซึ่งทุกอย่างยกเว้นชื่อ" เขาพูดว่า. "มันเป็นรหัสประจำชาติเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศของเรา ... ถ้าบางคนได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีก็จะไม่เกิดผล"

ในระหว่างการอภิปรายประธานาธิบดีพรรคเสรีนิยมในเดนเวอร์ผู้สมัครถูกถามว่าพวกเขาต้องการทำอะไรเกี่ยวกับ Real ID และพระราชบัญญัติต่อต้านการก่อการร้าย คำตอบของ Barr ถูก โดย C-SPAN: "ความกลัวกลายเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังนโยบายสาธารณะทั้งหมดในประเทศของเรา ... (สำหรับพระราชบัญญัติต่อต้านการก่อการร้าย) ฉันจะขับรถผ่านหัวใจยิงยิงเผามัน จงตัดหัวของมันแล้วเผาเสียอีกครั้งและกระจายขี้เถ้าไปยังมุมทั้งสี่ของโลก "

โพล Zogby ที่เผยแพร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้โอบามาอยู่ที่ 44 เปอร์เซ็นต์แม็คเคนอยู่ที่ 38 เปอร์เซ็นต์และ Barr อยู่ที่ 6 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นการรวมกันที่ทำให้โอบามากลายเป็นคนส่วนใหญ่ในวิทยาลัยการเลือกตั้งที่หล่อเหลา

“ บ็อบบารร์อาจกระทบโอกาสของแม็คเคนได้จริง ๆ ” นักสำรวจจอห์นโซกบี้กล่าว "แม็คเคนไม่สามารถจ่ายให้ระดับการลื่นไถลไปสู่ ​​Barr ที่เราพบในกลุ่มอนุรักษ์นิยมในการเลือกตั้งครั้งนี้ ... Bob Barr มีน้ำผลไม้ในกลุ่มอนุรักษ์นิยมและทำร้ายเขาในหลายรัฐ"

ในแง่หนึ่งการสนับสนุนอย่างกว้างขวางของ Barr ดูเหมือนจะไม่เป็นความผิดปกติ: การ Rasmussen ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมทำให้เขาได้รับคะแนนเสียง 6% จากการโหวตทั่วประเทศซึ่งรวมถึง 7 เปอร์เซ็นต์ของพรรครีพับลิกัน ในทางกลับกันการสนับสนุนสำหรับบุคคลที่สามมีแนวโน้มที่จะจางหายไปเมื่อการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายนใกล้เข้ามาขณะที่นักสำรวจมาร์ค Mark Blumenthal ทาง NationalJournal.com

สำหรับตอนนี้ Barr ดูเหมือนกระตือรือร้นที่จะวางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้สมัครที่สนับสนุนความเป็นส่วนตัวแบบดิจิทัลมากที่สุด

"วิธีที่ดีที่สุดในการควบคุมประชาชนคือการกำจัดความเป็นส่วนตัวของพวกเขา" เขากล่าว "ยุคดิจิตอลและสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากนั้นทำให้รัฐบาลง่ายขึ้นที่จะใช้อำนาจเหล่านั้นในทางที่ผิดและทำลายการแก้ไขรัฐธรรมนูญครั้งที่สี่"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว