W88 กีฬาออนไลน์การเดิมพันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Ruiz ออกที่ AMD, Dirk Meyer CEO คนใหม่

เวลา:2019-09-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:凤钞 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:67 รอง

โพสต์นี้ได้รับการอัปเดตเมื่อประมาณ 2:45 น. และ 15:40 น. PDT พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมจากการประชุมทางโทรศัพท์

เฮ็กเตอร์รุยซ์
Hector Ruiz AMD

Hector Ruiz ซีอีโอของ Advanced Micro Devices ก้าวเข้ามาจาก บริษัท ชิปที่มีปัญหาและเดิร์คเมเยอร์เข้ารับตำแหน่ง

Ruiz ประกาศการเปลี่ยนแปลงผู้นำในวันพฤหัสบดีระหว่างการประชุมทางการเงินในไตรมาสที่สองของ AMD เขาจะยังคงดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร แต่เมเยอร์จะเข้ารับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงเพียงคนเดียวของ AMD "เวลาเหมาะสมที่จะเปลี่ยน บริษัท ให้เป็นผู้นำคนใหม่"

รุยซ์ประกาศเมื่อปีที่แล้วว่าเมเยอร์เป็นผู้สืบทอดตำแหน่ง CEO แต่เขายังบอกด้วยว่าเขาวางแผนที่จะทำงานต่อไปจนถึงปี 2008 ท่ามกลางความสูญเสียอย่างต่อเนื่องอย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าสถานการณ์จะมากเกินไปสำหรับคณะกรรมการบริหารของ บริษัท ที่จะทน.

Ruiz ยกย่อง Meyer ในขณะที่เขาแนะนำ CEO คนที่สามของ AMD

“ เขาเป็นผู้บริหารธุรกิจที่มีความสามารถซึ่งเป็นที่รู้จักในการตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและเปลี่ยนการตัดสินใจเหล่านั้นให้กลายเป็นจริงได้อย่างรวดเร็วกล่าวโดยย่อเขาเป็นผู้นำที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมสำหรับ บริษัท นี้” รุอิซกล่าว เก้าอี้ผู้บริหาร

เดิร์คเมเยอร์
Dirk Meyer AMD

รุยซ์แทนที่เจอร์รีแซนเดอร์ผู้ก่อตั้งตำนานในฐานะซีอีโอของเอเอ็มดีในปี 2545 หลังจากเข้าร่วม บริษัท ในปี 2543 ในฐานะประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของโมโตโรล่า ดำรงตำแหน่งของเขาคือลมกรดที่เห็นเอเอ็มดีกระโดดจากนั้นในหมู่ บริษัท พีซีชั้นนำของโลกไปยังผู้เล่นชั้นนำในธุรกิจชิปบนความแข็งแกร่งของหน่วยประมวลผล Opteron เพียงเพื่อเลื่อนใต้น้ำอีกครั้งหลังจากเปิดตัวโปรเซสเซอร์ Quad-Core .

ความสามารถด้านวิศวกรรมของเมเยอร์ไม่ต้องสงสัยเลยในอุตสาหกรรมชิปโดยมีการออกแบบโปรเซสเซอร์ที่สำคัญมากในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา

“ เดิร์คเป็นวิศวกรที่มีประสบการณ์และอุดมสมบูรณ์ด้วยสิทธิบัตรมากกว่า 40 รายการและการออกแบบชิปจำนวนมากเพื่อชื่อของเขารวมถึงโปรเซสเซอร์ DEC Alpha ที่ล้ำสมัย” Ruiz กล่าว "เขาเป็นผู้นำในการออกแบบสถาปัตยกรรม AMD64 ที่เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมของเรา - และนำสายบังเหียนของธุรกิจผลิตภัณฑ์การคำนวณ - เพิ่มรายได้เป็นสองเท่าขยายฐานลูกค้าคู่ค้าและรอยเท้า R&D และเปลี่ยนโฉมหน้าของไมโครโปรเซสเซอร์ อุตสาหกรรมที่เรารู้จัก "

บทบาทใหม่ของรุยซ์ในฐานะประธานคณะผู้บริหารจะพบว่าเขาดูแลการเปลี่ยนแปลง "สินทรัพย์อัจฉริยะ" ของเอเอ็มดี รูอิซได้เริ่มต้นแนวคิดเรื่อง“ ทรัพย์สินแสง” ในไตรมาสแรกของปี 2550 แต่ บริษัท ไม่ได้กล่าวถึงแผนการที่เป็นไปได้ที่จะทำการผลิตชิปน้อยลงและทำงานกับโรงหล่อของบุคคลที่สามมากขึ้น บริษัท หวังว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมที่จะพูดเกี่ยวกับแผนในปีนี้

เขายังมีแนวโน้มที่จะเผชิญกับการต่อสู้ต่อต้านการผูกขาดของ AMD กับ Intel ทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ AMD ยื่นฟ้อง Intel ในปี 2549 โดยกล่าวหาว่าผู้ผลิตชิปรายใหญ่ที่สุดของโลกใช้รูปแบบการเลือกคืนและการข่มขู่คุกคามผู้ค้าพีซีและเซิร์ฟเวอร์เพื่อ จำกัด การใช้ชิปของ AMD ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ Intel ปฏิเสธ

เอเอ็มดีจะมุ่งเน้นที่การปรับส่วนแบ่งการตลาดและความเป็นผู้นำของผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ที่มีปริมาณมากเช่นพีซีและเซิร์ฟเวอร์ที่มีโปรเซสเซอร์หนึ่งหรือสองตัวภายใต้การปกครองของเมเยอร์ Meyer เผชิญกับความท้าทายที่สำคัญในการทำให้ AMD กลับสู่สถานะทางการเงินเนื่องจากพยายามที่จะฟื้นความได้เปรียบจาก Intel ที่ระมัดระวังมากขึ้นซึ่งได้ปรับกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงชิปของตนบ่อยขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ AMD จับมันอีกครั้ง .

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว