ฐานข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชนในสหราชอาณาจักร

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:连淡枵 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:5 รอง

รัฐบาลอังกฤษได้ตัดโครงการบัตรประชาชนที่เป็นที่ถกเถียงกลับมาวางแผนแผนการสำหรับฐานข้อมูลเดียวที่จะเก็บข้อมูลบัตรประชาชนทั้งหมดและเก็บรักษาการใช้ไบโอเมตริกสแกนม่านตา

ทะเบียนประจำตัวประชาชน (National Identity Register: NIR) เป็น โดยเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลไบโอเมตริกซ์สำหรับทุกคนที่ลงทะเบียนในแผน แผนที่แก้ไขแล้วเรียกร้องให้แบ่งปันข้อมูล NIR บนระบบที่มีอยู่แล้วสามระบบ

"ชุดข้อมูลเหล่านี้ - ไบโอเมตริกซ์, ชีวประวัติและการบริหาร - ไม่จำเป็นต้องจัดขึ้นในระบบเดียว" แผนปฏิบัติการของรัฐบาลสำหรับโครงการบัตรประชาชนระบุไว้ "ในความเป็นจริงสำหรับเหตุผลด้านความปลอดภัยและเพื่อให้ใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของระบบที่มีอยู่ได้ดีที่สุด

“ หนึ่งในสิ่งสำคัญที่เราได้ดูคือการใช้ทรัพย์สินของรัฐบาลที่มีอยู่ทุกหนแห่งที่มีประโยชน์” James Hall, CEO ของ Identity and Passport Service กล่าวกับ Silicon.com "กรมงานและเงินบำนาญมีระบบข้อมูลลูกค้าขนาดใหญ่มาก (CIS) และเราเชื่อว่ามีโอกาสมากที่จะนำเทคโนโลยีนั้นมาใช้ซ้ำเพื่อจัดเก็บองค์ประกอบทางภูมิศาสตร์ของ National Identity Registry"

เทคโนโลยี CIS ถูกใช้เพื่อเก็บบันทึกสำหรับทุกคนที่มีหมายเลข ข้อมูลในระบบที่มีอยู่จะไม่ถูกคัดลอก แต่จะถูกบันทึกใหม่เมื่อมีคนลงทะเบียนในระบบ

ระบบจัดเก็บข้อมูลไบโอเมตริกซ์ที่มีอยู่ในปัจจุบันซึ่งใช้สำหรับผู้ขอลี้ภัยจะถูกใช้สำหรับ NIR ในระยะสั้น สำหรับข้อมูล ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานที่ปลอดภัยและการออกบัตรประจำตัวประชาชนแผนคือการสร้างระบบที่มีอยู่ที่ใช้ในการออก ซึ่งปัจจุบันพึ่งพาใบหน้าชีวภาพ

แผนการที่จะใช้ไบโอเมตริกซ์ในบัตรประจำตัวประชาชนก็เปลี่ยนไปเช่นกัน หลังจากการตรวจสอบโครงการในฤดูร้อนนี้มีการตัดสินใจว่าจะใช้เฉพาะลายนิ้วมือและชีวภาพบนใบหน้าแทนที่จะใช้การสแกนม่านตา

แผนยังเปิดเผยว่าในขณะที่บัตรประจำตัวแรกจะออกในปี 2009 แต่จะเป็นปี 2010 ก่อนที่จะ "พร้อมใช้งานจำนวนมาก" ของบัตรจะพร้อมใช้งาน

มีแนวโน้มว่าจะอยู่ระหว่าง 5 ถึง 10 การจัดหาเทคโนโลยีที่จำเป็นในการสร้างระบบการแบ่งปันข้อมูลซึ่งเป็นกระบวนการที่จะเริ่มในเดือนเมษายนหรือพฤษภาคม 2550 และจะใช้เวลาประมาณหนึ่งปี

ฮอลกล่าวว่า "ตารางเวลาที่เราวางไว้แสดงให้เห็นถึงการประมาณการที่ดีที่สุดในปัจจุบันของเราในสิ่งที่เราสามารถทำได้นี่ไม่ใช่ไซต์กรีนฟิลด์ - เราไม่ได้ติดต่อกับเทคโนโลยีที่ไม่รู้จักเราคิดว่าเรามี แผนการที่สมเหตุสมผลและน่าเชื่อถือซึ่งเราสามารถส่งมอบได้ "

Steve Ranger จาก รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. กองทัพอาร์เมเนียหยุดยิงรบอีกครั้ง
  2. การส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอิหร่านมีมูลค่าถึง 29 พันล้านดอลลาร์
  3. อินโดนีเซียออกกฎเปิดภารกิจทางการทูตในเยเรวาน
  4. อาเซอร์ไบจาน, โปแลนด์สามารถขยายสหกรณ์ในภาคเกษตรกรรมและภาคการผลิตอาหาร
  5. คลังน้ำมันของ SOCAR ในจอร์เจียเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานใหม่
  6. Nvidia, Intellectual Ventures รวบรวมสิทธิบัตรไร้สาย
  7. เจ้าหน้าที่ Wells Fargo เข้าถึงการตั้งถิ่นฐานมูลค่า 240 ล้านดอลลาร์ในบัญชีปลอม
  8. วูดส์ได้รับ 'ความช่วยเหลือจากมืออาชีพ' เพื่อจัดการยาแก้ปวด
  9. สต็อกของสหรัฐ - ฟิวเจอร์สตีกลับเป็นโฟกัสเปลี่ยนเป็นเงินเฟ้อข้อมูลโรงงาน
  10. อิหร่านเรียกร้องให้สุ่มเพิ่มขึ้นในหมู่เพื่อนบ้านเพื่อกำหนดสถานะแคสเปียน