2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:ภาวะถดถอยต้องการวิธีการอุตสาหกรรมตามแนวตั้ง

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:储上酤 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:254 รอง

ดูเหมือนว่าหัวข้อข่าวจะทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน ลดลงของตลาดหุ้นการขาดดุลงบประมาณ ฯลฯ เฮคแม้แต่เพื่อนของฉันใน Silicon Valley ที่มองโลกในแง่ดีไม่เคยหยุดนิ่ง

ใช่มันดูมืดมน แต่สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือเศรษฐกิจไม่ใช่ระบบเลขฐานสอง - อุตสาหกรรมต่าง ๆ รู้สึกเจ็บปวดในหลาย ๆ ทาง เปรียบเทียบข้อมูลภายในเมื่อปี 2009 การเปลี่ยนแปลงงบประมาณด้านไอทีตามอุตสาหกรรมกับข้อมูลภายนอกจาก สรุปสถานการณ์การจ้างงาน ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2009 การเปรียบเทียบนี้เผยให้เห็นแนวโน้มที่น่าสนใจบางประการ:

  1. สามภาคอุตสาหกรรมจะได้สัมผัสกับการจ้างงานและการเติบโตของงบประมาณด้านไอทีในปี 2009: การดูแลสุขภาพ, รัฐบาลกลางและรัฐบาลของรัฐและท้องถิ่น

  2. ภาคอุตสาหกรรมสองแห่งจะลดการจ้างงาน แต่เพิ่มงบประมาณด้านไอทีในปี 2552: บริการด้านการเงิน (บริษัท ขนาดกลาง) และการสื่อสาร / สื่อ

  3. อุตสาหกรรมอื่น ๆ ทั้งหมดที่กล่าวถึงในแบบฝึกหัดนี้จะลดการจ้างงานและงบประมาณด้านไอทีในปี 2552 ซึ่งรวมถึง: การค้าปลีก, บริการระดับมืออาชีพ, บริการทางการเงิน (บริษัท ขนาดใหญ่), การขนส่งและโลจิสติกส์และการผลิต

ข้อมูลนี้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมเทคโนโลยีอย่างไร ผู้นำในอุตสาหกรรมเช่น Accenture, Hewlett-Packard, IBM และ Oracle ที่ใช้กลยุทธ์การขายและการตลาดในแนวดิ่งในอุตสาหกรรมมายาวนานนั้นอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการคาดการณ์โอกาสทางการตลาดและเคลื่อนย้ายทรัพยากรไปรอบ ๆ เพื่อใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ กลุ่มผู้ขายที่ใช้แนวทางแนวนอนต้องเรียนรู้วิธีกำหนดโซลูชันเองและปรับการขาย / การตลาดให้เข้ากับอุตสาหกรรมตามแนวตั้ง ในใจของฉันการตลาดอุตสาหกรรมไม่ใช่ "ดีที่มี" อีกต่อไป มันคือ "ต้องมี"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว