ผลลัพธ์ของโพลการอัพเกรด Windows 7

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:羊屯 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:104 รอง

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา CNET ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นทางวิทยาศาสตร์โดยไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับระดับความยากในการอัพเกรด Windows 7 ของคุณและการตอบสนองที่เราได้รับนั้นแข็งแกร่งอย่างไม่ต้องสงสัย และคุณมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์บอกว่าการอัพเกรด Windows 7 ของคุณนั้นง่ายเหมือนการพาย (และใครไม่รักพาย)

เราขอให้ผู้คนให้คะแนนประสบการณ์การอัปเกรดจากหนึ่งถึงห้ากับสิ่งที่ง่ายที่สุดและอีกห้าเป็นสิ่งที่ยากที่สุด ผู้คนทั้งหมด 5,492 คนประเมินว่าประสบการณ์การอัพเกรดนั้นเป็นคำตอบเดียว แต่คำตอบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับสองคือ 16 เปอร์เซ็นต์นั้นเป็นห้าข้อบ่งชี้ว่าเป็นการอัพเกรดที่ไม่จำเป็นโดยไม่จำเป็น การเกาะติดกับความคล้ายคลึงของพายนั่นคือการทำความสะอาดโดยไม่ต้องกินอะไรเลย

คำตอบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับสามคือคำตอบสองข้อบ่งชี้ถึงกระบวนการอัพเกรดที่ง่าย แต่ไม่ไร้ที่ติสำหรับผู้ลงคะแนน 14% คำตอบทั้งสามได้รวบรวม 8 เปอร์เซ็นต์ของการโหวตด้วย 927 คะแนนโหวตและสี่คะแนน 809 คะแนนสำหรับ 7 เปอร์เซ็นต์

เมื่อรวมสองสุดยอดแล้วเราจะเห็นได้ว่ามากกว่าสองในสามของผู้มีสิทธิเลือกตั้งกล่าวว่าการอัพเกรดนั้นง่ายหรือค่อนข้างง่ายในขณะที่น้อยกว่าหนึ่งในสี่กล่าวว่ากระบวนการนั้นยากหรือยากเกินความจำเป็น เมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่คนส่วนใหญ่จำได้จากประสบการณ์ Vista ของพวกเขานั่นเป็นเรื่องที่น่าทึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลง

หากคุณวางแผนที่จะอัพเกรด แต่ยังไม่มีเครื่องมือและลิงก์ต่างๆที่ Microsoft ได้จัดเตรียมไว้เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงง่ายขึ้น Microsoft ได้เผยแพร่คำแนะนำเกี่ยวกับการอัปเกรดจาก และจาก และยังได้รวบรวม กับการ ในหน้าเดียวที่สะดวกสบาย

เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการประเมินสถานการณ์ฮาร์ดแวร์ปัจจุบันของคุณและให้คะแนน "ประสบการณ์การใช้ Windows" เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ว่าสามารถจัดการ Windows 7 ได้หรือไม่ก่อนตัดสินใจซื้อ จะช่วยให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่ทำการโยกย้ายไฟล์และการตั้งค่าของพวกเขาแม้ว่าจะมีรายงานว่าการตั้งค่าบางอย่างไม่ถูกย้ายอย่างราบรื่น มันจะไม่โยกย้ายโปรแกรม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว