2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:Windows 7 เป็นการแสดงทุกวัย

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:巢芄 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:90 รอง

ป้าที่ดีของฉันคือ 92 และในวันศุกร์เธอเป็นพีซี Windows 7

ตอนนี้ฮิลดาไม่ใช่คนธรรมดาของคุณแล้ว เธอออนไลน์อยู่บ่อยการเงินของเธอใน Quicken และเพิ่งยกเลิก AOL สำหรับ Gmail (บางสิ่งที่ฉันยังไม่ได้รับทำให้พ่อแม่ทำ)

แต่ทว่าในขณะที่ความคิดของเธอนั้นรวดเร็วเหมือนเดิมพีซี Windows XP ของเธอนั้นช้าลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจนแทบจะใช้ไม่ได้ มันเป็นหนึ่งในหลาย ๆ สิ่งที่หลายคนคิดว่าน่าเบื่อหน่ายกับพีซี Windows

ไม่ว่าในกรณีใดฮิลดา (ฉันจ่ายสแปมให้เธอโดยไม่รวมนามสกุลของเธอ) ตัดสินใจว่าเธอต้องการคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่และฉันเสนอความช่วยเหลือ เพียงแค่วันเดียวหลังจากที่ Windows 7 เปิดตัวและเราก็มุ่งหน้าไปที่ร้านคอมพิวเตอร์ในพื้นที่ ฉันพบเธอพีซีพื้นฐานจอภาพและเครื่องพิมพ์ในราคา $ 450 หลังจากคืนเงิน เธอไม่ต้องการจอภาพจริงๆ แต่มันช่วยฉันได้อย่างมากเนื่องจากฉันถ่ายโอนไฟล์ทั้งหมดของเธอจากพีซีเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่

หากยังคงเป็นวันของ Windows Vista ฉันอาจถูกล่อลวงให้ลดระดับคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่เป็น Windows XP ดังนั้นเธอจึงไม่ต้องปรับตัวให้เข้ากับระบบปฏิบัติการใหม่

แต่ด้วย Windows 7 ทำงานได้ดีมากฉันรู้สึกสบายใจที่เธอสามารถเปลี่ยนได้แม้ว่าเธอจะอยู่ในช่วงปลายอายุ

ฉันแทบไม่ต้องใช้เวลาในการตั้งค่าคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ แต่ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการถ่ายโอนการตั้งค่าและเอกสารของเธอจากนั้นติดตั้ง Quicken และโปรแกรมอื่น ๆ ของเธออีกครั้ง

ช่างที่ยอดเยี่ยมมากเธอใช้เวลาเกือบจะไม่ต้องปรับตัวให้เข้ากับรูปลักษณ์ใหม่ของ Windows 7 ภายในสองสามวันและฉันดีใจที่ได้รายงานว่าสิ่งต่าง ๆ ยังคงราบรื่น

"จริงๆแล้วมันไม่ได้แตกต่างจาก XP ที่ฉันใช้มาก่อน" เธอบอกฉันในอีเมลในสัปดาห์นี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว