2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:ช่องโหว่ด้านความปลอดภัยที่มากขึ้นส่งผลกระทบต่อ บริษัท ขนาดกลาง

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:浦蟛阻 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:157 รอง

บริษัท ขนาดกลางจำนวนมากถูกโจมตีโดยอาชญากรไซเบอร์ในเวลาเดียวกันพวกเขาใช้จ่ายน้อยลงในเรื่องความปลอดภัยรายงาน McAfee เปิดเผยเมื่อวันพุธ

ทั่วโลกมากกว่าครึ่งหนึ่งของธุรกิจขนาดกลาง 900 แห่ง (พนักงาน 51 ถึง 1,000 คน) ที่สำรวจโดย McAfee สำหรับรายงาน กล่าวว่าพวกเขาเห็นการละเมิดความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมา แม้จะมีภัยคุกคาม แต่ภาวะเศรษฐกิจถดถอยทำให้ บริษัท เหล่านี้ส่วนใหญ่หยุดงบประมาณด้านความปลอดภัยไอที

องค์กรขนาดกลางเห็นการเพิ่มขึ้นของภัยคุกคามทางไซเบอร์ในปี 2552
McAfee

McAfee พบว่าค่าใช้จ่ายในการจัดการกับการโจมตีด้านความปลอดภัยอาจสูง ในช่วงปีที่ผ่านมาหนึ่งในห้า บริษัท ขนาดกลางที่ทำการสำรวจพบว่ามียอดขายเฉลี่ยลดลง 41,000 เหรียญเนื่องจากการฝ่าฝืน ในประเทศจีนเพียงอย่างเดียว 38 เปอร์เซ็นต์ของธุรกิจที่ถูกสอบสวนนั้นเสียค่าใช้จ่ายเฉลี่ย 85,000 ดอลลาร์เนื่องจากการโจมตี และมากกว่าร้อยละ 70 เชื่อว่าการละเมิดข้อมูลอย่างรุนแรงสามารถทำให้พวกเขาออกจากธุรกิจรายงานตั้งข้อสังเกต

องค์กรคิดว่าการละเมิดสามารถทำให้พวกเขาออกจากธุรกิจ
McAfee

แต่เมื่อเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยขึ้นงบประมาณด้านไอทีก็ลดลง เกือบ 40 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท ต่างปรับแผนงบประมาณด้านความปลอดภัยด้านไอทีเพื่อ จำกัด การซื้อผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยใหม่ และมากกว่าหนึ่งในสามกำลังเปลี่ยนมาใช้ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยที่ถูกกว่าเพื่อลดค่าใช้จ่ายแม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าอาจทำให้พวกเขามีความเสี่ยงมากขึ้น

“ ระดับความกังวลและการรับรู้ขององค์กรเกี่ยวกับภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นไม่สามารถเอาชนะความกดดันด้านงบประมาณและทรัพยากรได้” นายดาร์เรลโรเด็นโบราห์รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดระดับโลกของแม็คอาฟีกล่าว “ แต่สิ่งนี้สร้างวงจรการละเมิดและซ่อมแซมที่รุนแรงซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าการป้องกัน”

บริษัท ขนาดกลางอาจประเมินความเสี่ยงต่ำเกินไป ในบรรดา บริษัท ที่มีพนักงานน้อยกว่า 500 คนมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์เชื่อว่าพวกเขาได้รับการปกป้องจากอาชญากรไซเบอร์และรู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้เผชิญกับภัยคุกคามแบบเดียวกันกับ บริษัท ขนาดใหญ่

แต่ McAfee ค้นพบว่าธุรกิจที่มีคน 101 ถึง 500 คนมีการละเมิดความปลอดภัยโดยเฉลี่ย 24 ครั้งในช่วงสามปีที่ผ่านมาเปรียบเทียบกับ 15 ช่องโหว่สำหรับผู้ที่มีพนักงาน 501 ถึง 1,000 คน

ในระยะยาวการจัดการกับผลที่ตามมาจากการโจมตีด้านความปลอดภัยจะทำให้ บริษัท ของคุณเสียเวลาและค่าใช้จ่าย การศึกษาพบว่า 65 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท ใช้เวลาน้อยกว่าสี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในการรักษาความปลอดภัยด้านไอที แต่ประมาณร้อยละเท่ากันใช้เวลามากกว่าหนึ่งวันในการกู้คืนจากการละเมิดความปลอดภัย

“ การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าองค์กรที่ใช้ความพยายามในการป้องกันการโจมตีมากขึ้นสามารถใช้จ่ายน้อยกว่าหนึ่งในสามได้มากเท่ากับองค์กรที่เสี่ยงต่อการถูกโจมตี” โรเดนบอร์กล่าว

การศึกษาดังกล่าวดำเนินการโดย บริษัท วิจัย ซึ่งทำการสำรวจธุรกิจขนาดกลาง 100 แห่งในแต่ละประเทศดังต่อไปนี้: สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อินเดียและสเปน ผลการเปรียบเทียบกับการศึกษาก่อนทำในอเมริกาเหนือและยุโรป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว