ทบทวนสัปดาห์: เล่นกรีนเพาเวอร์

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宾蜕夕 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:39 รอง

ท่ามกลางความวุ่นวายในช่วงปลายปีของการเก็บใบปะหน้าในสัปดาห์นี้โดยหน่วยงานด้านนโยบายสาธารณะสภาคองเกรสได้ส่งร่างกฎหมายพลังงานลงนามโดยประธานาธิบดีบุชในเวลาต่อมาและคณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางทำให้ Google ได้รับ DoubleClick

กฎหมายใหม่นี้เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการในนามของเชื้อเพลิงทดแทน, การคุ้มครองผู้บริโภคและการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพของปี 2007 และกำหนดมาตรฐานประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่สูงขึ้นและส่งเสริมการผลิตเชื้อเพลิงชีวภาพในประเทศเพื่อลดการผลิตของนักวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ยังแนะนำการเพิ่มขึ้นของมาตรฐานไมล์สะสมครั้งแรกตั้งแต่ปี 1975 เมื่อมีการจัดทำเอกสารครั้งแรก

มาตรการดังกล่าวเรียกร้องให้มีการผลิตเอทานอลทั้งจากข้าวโพดและจากแหล่งอื่น ๆ เช่นเศษไม้และสวิตช์เพื่อเพิ่มขึ้นเกือบห้าเท่าใน 15 ปีข้างหน้า และกำหนดมาตรฐานที่สูงขึ้นสำหรับประสิทธิภาพของแสงและเครื่องใช้ในครัวเรือนโดยมีเป้าหมายในการยุติหลอดไส้ใน 10 ปี

สิ่งที่ไม่ได้ทำให้กฎหมายมีความโดดเด่นเช่นกัน แรงจูงใจด้านภาษีและข้อบังคับของยูทิลิตี้สำหรับการผลิตพลังงานทดแทนถูกตัดโดยวุฒิสภาภายใต้การคุกคามของการห้ามทำเนียบขาว

นักวิจารณ์บางคนรวมถึงผู้อ่าน CNET News.com บางคนโต้แย้งการเรียกเก็บเงินเพื่อลงโทษผู้ผลิตรถยนต์อย่างไม่เป็นธรรมแทนที่จะเป็น บริษัท น้ำมัน

"ฉันจะไม่สามารถซื้อ Ferrari, Lamborghini และ Bugati ได้อีกต่อไปจอดรถไว้ในโรงรถของฉันและเดินไปทำงานและร้านขายของชำ แต่ฉันจะสามารถซื้อ Honda Civic และขับได้อย่างไร้ความจำเป็นหลายร้อยไมล์ต่อสัปดาห์ สภาพแวดล้อมที่มีก๊าซเรือนกระจก "Joe Ippolito กล่าว "เชื้อเพลิงภาษีที่ทำลายสิ่งแวดล้อมและอุดหนุนสิ่งที่ไม่ทำก่อนที่เราจะสูญเสียโลกใบนี้!"

นอกจากนี้ที่หน้าพลังงานสีเขียวกำลังของคลื่นกำลังดำเนินการเชิงพาณิชย์อย่างน้อยในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ ยูทิลิตี้ระดับภูมิภาค Pacific Gas & Electric ว่า บริษัท ได้ลงนามในสัญญาซื้อขายไฟฟ้ากับ Finavera Renewables สำหรับกระแสไฟฟ้า 2 เมกะวัตต์ที่จะมาจากฟาร์มคลื่นซึ่ง Finavera จะสร้างขึ้น 2.5 ไมล์จากชายฝั่งใกล้เขต Humboldt ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

ตามหลักการแล้วฟาร์มคลื่นจะเริ่มผลิตพลังงานในปี 2555 โดยจะชดเชยคาร์บอนไดออกไซด์ 245 ตันต่อปีและหากประสบความสำเร็จฟินาเวร่าจะขยายฟาร์มคลื่นเป็น 100 เมกะวัตต์

บริษัท และห้องทดลองของมหาวิทยาลัยหลายแห่งกำลังทดลองกับวิธีการควบคุมกระแสน้ำและคลื่นเพื่อผลิตพลังงาน มีอุปกรณ์ขนาดเล็กที่เป็นคลื่นและกระแสน้ำขึ้นน้ำลง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นอุตสาหกรรมในช่วงทดลอง

เมื่อพูดถึงการทดลองเทศกาล Burning Man ก็ทำข่าวพลังงานสะอาดในสัปดาห์นี้ด้วยการ เทศกาลที่ เพื่อสนับสนุนการนำพลังงานแสงอาทิตย์ที่ไม่มีต้นทุนหรือต้นทุนต่ำมาสู่สถาบันสาธารณะในชุมชนที่ด้อยโอกาสหรือด้อยค่าทางการเงินในเนวาดา .

แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังแบล็คร็อคโซลาร์คือการหาผู้รับที่มีค่าสำหรับผู้ที่จะบริจาคแผงโซลาร์เซลล์ที่ติดตั้งไว้อย่างสมบูรณ์ซึ่งสามารถให้แหล่งพลังงานฟรีสำหรับปีต่อ ๆ ไป แบล็กร็อคโซลาร์เป็นพันธมิตรกับ MMA Renewable Ventures และ บริษัท สาธารณูปโภค Sierra Nevada Power เพื่อจัดหาแรงงานความเชี่ยวชาญและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการจัดหาแผงพลังงานแสงอาทิตย์ในบรรทัด

ใน อื่น ๆ ในสัปดาห์นี้: DSM ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่ชาวดัตช์ที่ทำทุกอย่างตั้งแต่เอนไซม์อาหารและยาไปจนถึงพลาสติกและเคมีภัณฑ์ได้ลงทุนใน Novomer ซึ่งมีกระบวนการแปลง คาร์บอนไดออกไซด์เป็นพลาสติกย่อยสลายได้ ; HelioVolt ซึ่งมีแผนที่จะผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบฟิล์มบางที่ทำจากทองแดงอินเดียมแกลเลียมและซีลีน สร้างโรงงานขนาด 20 เมกะวัตต์ ในออสติน, เท็กซัส, ที่จะเริ่มโผล่ออกมาจากแผงในปี 2008; และ Validus เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาประกาศว่า บริษัท ได้ระดมทุน 10 ล้านดอลลาร์จาก Oak Hill Venture Partners เพื่อพัฒนาแหล่งจ่ายพลังงานของศูนย์ข้อมูล ใช้กระแสตรง เพื่อลดการใช้พลังงาน คาดว่าจะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในปลายเดือนมกราคมปีหน้า

การล้างกระเป๋า
หน่วยงานกำกับดูแลต้องการที่จะเป็นบ้านสำหรับวันหยุดเช่นกัน ดังนั้นด้วยใจที่ชัดเจน FTC จึง และประกาศว่าข้อเสนอการควบรวมกิจการของ Google ที่มีข้อโต้แย้งกับ DoubleClick มูลค่า 3.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐสามารถดำเนินการต่อได้แม้จะมีการร้องเรียนจากคู่แข่งและผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัว

Google ประกาศแผนในเดือนเมษายนเพื่อซื้อ บริษัท ที่ให้บริการโฆษณาออนไลน์ คณะกรรมการในการออกคำสั่งเพื่อให้การควบรวมกิจการก้าวไปข้างหน้ากล่าวว่า บริษัท ไม่ได้เป็นคู่แข่งโดยตรงในตลาดที่เกี่ยวข้องใด ๆ

การอนุมัติการควบรวมกิจการนั้นมาในการลงคะแนนเสียง 4-1 โดยหน่วยงานกำกับดูแล ในความขัดแย้งของเธอข้าราชการ Pamela Jones Harbour กล่าวว่าเธอระบุว่าตลาดผลิตภัณฑ์ของทั้งสอง บริษัท ทับซ้อนกันในรูปแบบที่สำคัญซึ่งสามารถ "ลดการแข่งขันที่สำคัญ" ลงที่ถนน

คู่แข่งเช่น Microsoft ได้ท้าทายการควบรวมกิจการโดยบ่นว่ามันจะทำให้ Google ได้เปรียบอย่างไม่เป็นธรรมในการค้นหาและเครื่องมือโฆษณาตามผู้เผยแพร่

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาไมโครซอฟท์และสื่อบันเทิงยักษ์ไวอาคอมประกาศทำสัญญาโฆษณามูลค่า 500 ล้านดอลลาร์กับกูเกิล อ้างว่าเป็นหลักฐาน ของตลาด "ที่มีการแข่งขันสูง" สำหรับโฆษณาออนไลน์

ฝ่ายนิติบัญญัติยุโรป วางแผนที่จะระงับการได้ยิน เดือนหน้าเพื่อพิจารณาความเป็นส่วนตัวของการควบรวมกิจการของ Google-DoubleClick คณะกรรมาธิการยุโรปคาดว่าจะประกาศการตัดสินใจเกี่ยวกับข้อตกลง 2 เมษายน

ในขณะเดียวกันคณะกรรมาธิการการสื่อสารกลาง ปล่อยชื่อของผู้สมัคร วางแผนที่จะเสนอราคาในการประมูลในเดือนมกราคมที่คาดว่าจะมีคลื่นความถี่ไร้สาย 700MHz และแม้ว่า Google อาจคว้าจุดสนใจการประมูลได้ แต่ไม่ใช่ผู้เล่นที่ไม่ใช่ผู้เล่นแนวใหม่ที่ต้องการคลื่นที่มีค่า ผู้ประมูลอาจรวมถึงผู้ให้บริการเคเบิล Cablevision, ผู้ผลิตชิปมือถือ Qualcomm และ EchoStar ผู้ให้บริการทีวีดาวเทียม

Google เป็นหนึ่งใน 266 บริษัท ที่ทำการยื่นใบสมัครภายในวันที่ 3 ธันวาคมไม่น่าแปลกใจ Google กล่าวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่ายินดีที่จะยื่นใบอนุญาตอย่างน้อย 4.6 พันล้านดอลลาร์สำหรับใบอนุญาตในบล็อก "C" ของสเปกตรัม - อันที่ Verizon และคนอื่น ๆ ต้องการได้รับ Vulcan Spectrum ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนที่นำโดย Paul Allen ผู้ร่วมก่อตั้งของไมโครซอฟท์ ได้แก่ การโยนหมวกลงในการประมูล

และจากการตัดสินของศาลก็มีความสำคัญสำหรับผู้ดูเพียร์ทูเพียร์ ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางตัดสินในสัปดาห์นี้ เทียบกับบริการทำดัชนี BitTorrent TorrentSpy.com การบอกว่าการซ่อนและทำลายหลักฐานทำให้การพิจารณาคดีเป็นไปไม่ได้

ศาลลอสแองเจลิสเห็นด้วยกับทนายความของสมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกาว่าการลงโทษที่รุนแรงเป็นพิเศษมีความจำเป็นเนื่องจากการกระทำของผู้ประกอบการ TorrentSpy ส่งผลต่อความสามารถของสตูดิโอภาพยนตร์ในการพิสูจน์คดี

ในขณะที่สมาคมเห็นว่าการตัดสินของศาลเป็นชัยชนะสำหรับสตูดิโอฮอลลีวูดรายใหญ่ทนายความของทอร์เรนต์สเปียอิรารอทเคนกล่าวว่าเขาไม่เชื่อว่าข้อมูลใด ๆ ถูกทำลายโดยเจตนา

ความพยายามที่จะล้างวาระการประชุมสำหรับปีใหม่ไม่ประสบความสำเร็จ หลังจากผ่านไปมาหนึ่งวันบนพื้นวุฒิสภาผู้นำเสียงข้างมากวุฒิสภาสหรัฐแฮร์รี่เรดก็ปรากฏตัวขึ้นในเย็นวันจันทร์และประกาศว่าเขาจะ เลื่อนการอภิปรายออกไป ในพระราชบัญญัติ FISA แก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายที่ซับซ้อนที่จะช่วยให้ บริษัท โทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตออกจากตะขอจากการฟ้องร้องกล่าวหาความร่วมมือที่ผิดกฎหมายกับสายลับรัฐบาล

ใบเรียกเก็บเงินดังกล่าวซึ่งได้รับการอนุมัติแล้วในการประชุมที่ปิดประตูของคณะกรรมการข่าวกรองของวุฒิสภาจะให้อิสระภาพแก่องค์กรและทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับ feds ที่จะสอดแนมทางโทรศัพท์และอีเมลที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติและชาวอเมริกัน การวิจารณ์อย่างรุนแรงจากกลุ่มเสรีภาพ

การกระทำล่าสุดเป็นระเบิดไปยังทำเนียบขาวซึ่งได้รับการกดดันให้สภาคองเกรสออกกฎหมายที่ยั่งยืนมากขึ้นเพื่อปกป้องพระราชบัญญัติอเมริกาซึ่งเป็นส่วนขยายของกฎหมายดักฟังโทรศัพท์ที่จะหมดอายุในต้นเดือนกุมภาพันธ์

มองย้อนกลับไปในปี 2007
ชอบฟีเจอร์ "Week in review" หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจเพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ "การทบทวนปี" ของเราซึ่งนำเสนอหัวข้อข่าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี 2550 รวมถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านั้นที่มีความหมายสำหรับปีที่จะมาถึง คุณลักษณะนี้แยกตามหัวข้อ

เราจะเผยแพร่คุณลักษณะ "การตรวจสอบปี" ต่อไปจนถึงต้นเดือนมกราคม จนถึงตอนนี้เราได้เผยแพร่แล้ว: ; ; ; ; ; ; และผู้ทำ

นอกจากนี้ยังทราบ
เบื้องหลังดูที่ Ugobe ผู้ผลิตดิโน ... การเปลี่ยนแปลงบุคลากร: ชื่อ Sprint Nextel แดนเฮสส์ในฐานะประธาน ; คำสั่งที่สองของ Cisco Charles Giancarlo ก้าวลงมา ; และ Red Hat เพื่อรับ CEO คนใหม่ จาก Delta Airlines ... โพล: คู่แข่งที่ดีที่สุดของ SLR ถึง Canon และ Nikon ... ไซต์หาคู่ DNA คาดการณ์ เคมีโรแมนติก ... ThinkSecret Apple เว็บไซต์ข่าวลือจะปิดตัวลง ... แซมบ้าโอเพ่นซอร์สได้รับ มองไปที่รายละเอียดของ Microsoft ...รายงาน: บล็อกของเด็กผู้หญิงโพสต์วิดีโอ .

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สกรูแว่นตาความเป็นส่วนตัวพร้อมระบบจดจำใบหน้า
  2. นักเปียโนทำลายสถิติกินเนสส์เวิลด์เพื่อแสดงในบากู [วิดีโอ]
  3. บากูจะเป็นเจ้าภาพการกุศลตลาดนัดอีสเตอร์
  4. ตลาด CEE- สาธารณรัฐเช็กคราวน์ผ่อนคลายเล็กน้อยแม้จะมีการขึ้นอัตราเดิมพัน
  5. แฟนบอยของ Apple นั้นโตขึ้นทั้งหมด
  6. Jamie Hyneman ของ Mythbusters กำลังสร้างรถถังดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับ Anduril ของ Palmer Luckey
  7. Swig: Facebook ใหม่สำหรับนักดื่ม (นักดื่มทุกคน)
  8. ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงลงจากความกังวลในการซื้อขายน้ำมันทำให้กำไรเพิ่มขึ้น
  9. ไม่ใช่วันที่โชคดีของเขา - เท็กซัสตกลงไปในหลุมเพื่อซื้อตั๋วลอตเตอรี
  10. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป