รายงาน: Apple จะใช้ชิป Silverthorne ของ Intel ในปี 2551

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:闫寤拉 แหล่ง:W88 เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ คลิกที่:193 รอง

หลังจากหยุดการปล่อย iPhone ที่เร็วขึ้นเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ Apple กำลังเตรียมที่จะถอยหลังด้วยชิป Silverthorne ของ Intel หรือไม่?

รายงานเมื่อวันศุกร์ว่า Apple ตัดสินใจใช้ชิป Silverthorne พลังงานต่ำที่กำลังจะมาถึงของ Intel ใน "ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เดียว แต่มีหลาย ๆ ผลิตภัณฑ์ที่อยู่บนแผนงานแผนงานปีปฏิทินปี 2551" Silverthorne เป็นการผลักดันล่าสุดของ Intel ในการจับตลาดมือถือ / มือถือซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Mobile Internet Device

อาจจะเร็วเกินไปสำหรับ iPhone ที่ใช้ชิปของ Intel แต่อาจไม่ใช่มือถือประเภทอื่น เครือข่าย CNET

รายงานกล่าวต่อไปว่าผู้สมัครที่มีแนวโน้มมากที่สุดของ Silverthorne คือ iPhone 3G และ ที่ AppleInsider รายงานเมื่อต้นปีที่ผ่านมา จากสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Silverthorne ฉันคิดว่าข่าวลือย่อย ๆ อาจเข้าท่า แต่ iPhone ของ Silverthorne ไม่น่าจะเป็นไปได้

Intel วางแผนที่จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Silverthorne ในการประชุม ในเดือนกุมภาพันธ์ แต่เราทราบแล้ว และจากสิ่งที่ Intel พูดเกี่ยวกับชิปเมื่อปีที่แล้วเราคาดหวังว่า Silverthorne จะทำงานเหมือน เล็กกว่า ที่กินไฟเพียงหนึ่งหรือสองพลังงานเมื่อเทียบกับ 35 วัตต์ที่ใช้โดยโปรเซสเซอร์โน้ตบุ๊ก Core 2 Duo ของ Intel ในปัจจุบัน

แต่นั่นยังไม่เพียงพอสำหรับโทรศัพท์ จากรายงานของ ว่า Apple มีแนวโน้มที่จะใช้ หรือเทียบเท่ากับ iPhone ที่มีอยู่ในตัว ชิพนั้นใช้พื้นฐาน ซึ่งที่ 620MHz ใช้เพียง 279 มิลลิวัตต์ นั่นคือทั้งหมดหมดในขณะที่ส่วนใหญ่เวลาที่คุณกำลังจะดึงพลังงานน้อยกว่ามาก ในทางตรงกันข้าม Silverthorne จะใช้พลังงานอย่างน้อย 500 มิลลิวัตต์และอาจทำได้ก็ต่อเมื่อไม่ได้ทำอะไรในโหมดไม่ได้ใช้งาน

ตัวเลขเหล่านั้นจะไม่ทำงานในโทรศัพท์โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทรศัพท์ Apple หาก บริษัท กังวลเกี่ยวกับการใช้พลังงานมากว่ามันได้ระงับการปล่อย iPhone 3G จะดีขึ้น อย่างไรก็ตามตัวเลขเหล่านี้สามารถใช้งานได้ในบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นตามแนวของอุปกรณ์พกพาที่ทรงพลังเช่น "Return of the Newton" ที่ลือกันว่าถูกกล่าวถึงเมื่อต้นปีนี้ จากแนวคิดการออกแบบที่ Intel จัดทำขึ้นในปีที่แล้วสำหรับอุปกรณ์ยุค Silverthorne อย่างไรก็ตามนี่จะเป็นสิ่งที่มีขนาดใหญ่กว่าโทรศัพท์มากขึ้นตามแนวของ UMPC หรืออุปกรณ์เล่นเกมพกพาเช่น PSP ของ Sony

นี่คือสิ่งที่ Intel คำนึงถึงสำหรับชิป 2009 Moorestown ไม่ใช่ชิป Silverthorne ในปี 2008 Tom Krazit / CNET News.com

ด้วยความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่าง Steve CEO ของ Apple Apple และ Paul Otellini CEO ของ Intel รวมถึง ฉันไม่แปลกใจเลยที่จะเห็น Apple และ Intel เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือในอนาคต แต่ฉันไม่คาดหวังที่จะเห็นมันจนกว่าจะถึงปี 2009 อย่างน้อยเมื่อ Intel เปิด ซึ่งคาดว่าจะถึงพลังการดำเนินงานมิลลิวัตต์ของการออกแบบ ARM ปัจจุบัน อุปกรณ์แนวคิดบางอย่างที่ Intel แสดงออกมาในขณะที่โครงการในยุคมัวร์สทาวน์ดูเหมือนจะแย่มากเหมือน iPhone

Apple ต้องออกแบบระบบปฏิบัติการ OS X ภายใน iPhone และ iPod Touch รอบชุดคำสั่ง ARM เพราะตอนนี้ไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ เหมือนจริงสำหรับสมาร์ทโฟน แต่มันอาจจะดูทรัพยากรการพัฒนาที่จำเป็นในการพอร์ตซอฟต์แวร์ทั้งหมด (iLife, iWork, GarageBand และอื่น ๆ ) ไปยัง ARM และรบกวนเวลาและพลังงานที่ต้องใช้ หาก Intel สามารถส่งมอบชิป x86 ที่มีคุณสมบัติด้านพลังงานและประสิทธิภาพที่คล้ายกัน / ดีกว่าให้กับชิปที่สร้างขึ้นโดยพันธมิตรของ ARM ก็อาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากและนั่นคือเนื้อแท้ของยอดขายของ Intel ไปยังผู้ผลิตโทรศัพท์

แน่นอนว่าพันธมิตรของ ARM จะออกมาพร้อมกับ นั้นซึ่งสามารถเอียงสมการประสิทธิภาพได้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่อยู่ในซองพลังเดียวกัน เรามีเวลานานในการรำพึงเกี่ยวกับเรื่องนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สกรูแว่นตาความเป็นส่วนตัวพร้อมระบบจดจำใบหน้า
  2. นักเปียโนทำลายสถิติกินเนสส์เวิลด์เพื่อแสดงในบากู [วิดีโอ]
  3. บากูจะเป็นเจ้าภาพการกุศลตลาดนัดอีสเตอร์
  4. ตลาด CEE- สาธารณรัฐเช็กคราวน์ผ่อนคลายเล็กน้อยแม้จะมีการขึ้นอัตราเดิมพัน
  5. แฟนบอยของ Apple นั้นโตขึ้นทั้งหมด
  6. Jamie Hyneman ของ Mythbusters กำลังสร้างรถถังดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับ Anduril ของ Palmer Luckey
  7. Swig: Facebook ใหม่สำหรับนักดื่ม (นักดื่มทุกคน)
  8. ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นร่วงลงจากความกังวลในการซื้อขายน้ำมันทำให้กำไรเพิ่มขึ้น
  9. ไม่ใช่วันที่โชคดีของเขา - เท็กซัสตกลงไปในหลุมเพื่อซื้อตั๋วลอตเตอรี
  10. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป